27/01/2022

Đội hình băng đảng DTCL, cách chơi Băng đảng mùa 6

Đội hình băng đảng DTCL, cách chơi Băng đảng mùa 6

Băng đảng DTCL mùa 6 hiện có địa bàn hoạt động không rộng lắm khi chỉ có thể kết hợp với một vài bang phái. Tuy nhiên, những sự kết hợp này rất mạnh và dễ xây dựng khi Băng đảng có đủ sức mạnh trong tất cả các giai đoạn.

Sự phản kháng của băng đảng có giới hạn, nhưng họ được hưởng lợi từ gia tộc của mình. Các tướng trong băng đảng sẽ có giáp, kháng phép và hồi máu nếu đạt đủ các mốc buff tướng.

Nhưng để kết hợp hiệu quả, các Gang sẽ cần phải có một lộ trình xây dựng đội nhóm hiệu quả. Nếu các bạn chuẩn bị bắt đầu mùa 6 với Băng đảng thì hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé.

DTCL Gang General Season 6

băng đảng mùa 6

Darius (Băng đảng – Vệ sĩ) – 1 vàng Phù trợ (Băng đảng – Pháp sư) – 1 vàng Zyra (Băng đảng – Học giả) – 2 vàng Shaco (Băng đảng – Sát thủ) – 3 vàng Braum (Người bảo vệ – Băng đảng) – 4 vàng Akali (Băng đảng – Sát thủ) – 5 vàng

Các băng nhóm trong mùa đông sẽ có một nguồn chống chịu khá tốt, vì vậy nếu họ có đủ buff và đủ đồ tăng, họ không thể phụ thuộc vào lính tăng từ bên ngoài. Darius và Braum sẽ là trụ chủ lực, phần còn lại là sát thương và khống chế chủ yếu đến từ Shaco và Akali. Vì hai cái tên này rất dễ kết hợp với các Sát thủ khác.

See also  Shotcut -Tải xuống Shotcut - thungnhamninhbinh.com

DTCL Gang Gear Phần 6

Bạn có thể xem cách build Shaco DTCL và Akali DTCL vì chủ yếu là 2 cái tên này. Nếu bạn có Dấu ấn Băng đảng, hãy đeo nó cho các Sát thủ trong đội. Còn với Braum thì sẽ cần Giáp Máu, Giáp Đá, Giáp Gai, Áo Choàng Lửa, những món này Darius hay các tanker khác như Blitz, Poppy đều có thể cầm được cho Braum.

băng đảng mùa 6 dtcl

Xây dựng DTCL Gang Squad Season 6

Đầu trò chơi

dtcl gang season 6

Tập hợp 3 Gang để được buff ngay từ đầu, Twisted Fate sẽ là người hưởng lợi. Và hắn cùng Zyra sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình đầu game này. Blitz sẽ tham gia cùng với Darius để hỗ trợ kiểm soát và phòng thủ nhiều hơn. Lên cấp độ 5 và thêm Shaco nếu bạn thấy anh ta sớm.

Giữa trò chơi

dtcl gang season 6

Level 6 trong round 3-2 và thêm Shaco với một Assassin khác và đợi cho đến khi bạn tìm thấy Braum ở level 7, sau đó ném Blitz ra và thay thế anh ta bằng 5 Gang. Nếu bạn có, hãy bắt đầu xây dựng Shaco.

Tàn cuộc

dtcl gang season 6

Lên cấp 7 trong round 4-1 và cố gắng tìm Braum, tiếp tục tiết kiệm tiền và lên cấp 8 để tìm Akali. Nếu có buff Gang trong Tech Core, bạn có thể kích hoạt 7 Gang và giữ 4 Sát thủ. Hoặc chỉ giữ 5 Băng đảng và nhấp thêm Sát thủ tùy theo những gì bạn thấy.

Nếu bạn đánh trúng 7 Băng đảng, toàn bộ Băng đảng sẽ có nhiều thời gian hơn để gây sát thương. Đặc biệt là Shaco và Akali.

See also  Cách chuyển đổi cấu trúc ổ MRB sang GPT trong Windows 10

dtcl gang season 6

Một lựa chọn khác là bạn có thể thêm Janna vào đội và chỉ nhận được 5 Băng, nhưng Darius và Braum phải rất cứng cáp. Bằng cách này, bạn sẽ có một người chữa bệnh trong nhóm của mình và ngoài một Học giả, có một Học giả, các thành viên trong nhóm của bạn sẽ phục hồi năng lượng nhanh hơn.

Hiện tại, chúng ta không có nhiều cách kết hợp từ Băng đảng với các tộc khác ngoại trừ Sát thủ. Hi vọng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ có thêm nhiều cách kết hợp từ Băng đảng để có thêm kinh nghiệm về tộc này.