27/01/2022

Chơi trò chơi di động trên web với Bluestacks X

Chơi trò chơi di động trên web với Bluestacks X

Bluestacks X là dịch vụ trò chơi đám mây được phát triển dưới dạng trình giả lập Android trên máy tính. Nền tảng này giúp người chơi có thể chơi game di động trên trình duyệt PC, Laptop và không cần cài đặt giả lập trên máy tính.

Và như vậy, những ai có cấu hình máy tính thấp hoặc không hỗ trợ VT đều có thể sử dụng tùy chọn này. Mặc dù cấu hình yêu cầu của Bluestacks hiện tại không quá cao.

Số lượng game xuất hiện trong Bluestack X cũng không nhiều. Hiện tại, Bluestacks X cũng giới hạn số lượng game có trên nền tảng này với khoảng 20 game đang trong giai đoạn thử nghiệm. Con số này có khả năng tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Nếu bạn muốn thử cảm giác mới lạ này với Bluestacks X thì hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Chơi trò chơi di động mà không cần trình giả lập với Bluestacks X

Bước 1: Truy cập Bluestacks X theo đường dẫn bên dưới, sau đó chọn game bạn muốn chơi.

Liên kết để truy cập Bluestacks X

chơi trò chơi android trên web

Hiện tại danh sách các game mà bạn có thể chơi trên Bluestacks X hiện tại là:

Disney Sorcerer’s ArenaDy DNS ScrollsDawn of ZombiesDragon Storm FantasyRAID: Shadow LegendsHero Wars – Hero FantasyThe Walking Dead No Man’sRise of Kingdoms: Lost CrusadeIdle HeroesMapleStory MMatchington MansionMerge Magic! Lords Mobile: Kingdom WarsLooney Tunes ™ WorldCrush Them Tất cả 6v6Pirates of the CaribbeanEvony

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản Google, Facebook hoặc Discord của bạn.

See also  Cách tùy chỉnh văn bản trên máy đọc sách Kindle

Chơi trò chơi ios trên web

Bước 3: Cách chơi game di động trên Bluestacks X sẽ không khác nhiều so với trên trình giả lập Bluestacks cài trực tiếp trên máy tính. Các phím điều khiển và phím chức năng trong game sẽ được thiết lập tự động và chuẩn cho từng game. Đồng thời khi vào game trình duyệt của bạn sẽ chuyển sang chế độ toàn màn hình.

Chơi trò chơi ios trên web

Trong quá trình chơi game, nếu bạn muốn tinh chỉnh các tùy chọn như âm thanh, hiển thị phím tắt khi chơi thì nhấn F11 để thu nhỏ màn hình game.

Chơi trò chơi ios trên web

Tất cả các biểu tượng trong các tựa game sẽ được gán phím tắt, nếu chưa quen mở các tính năng này, bạn có thể dùng chuột để thực hiện thao tác mở tính năng.

Chơi trò chơi ios trên web

Tuy không yêu cầu cấu hình cao nhưng ít nhất máy tính của bạn phải có dung lượng RAM từ 4GB trở lên. Và bạn cũng nên hạn chế mở nhiều tab trình duyệt khi chơi game.

Chơi trò chơi ios trên web

Đơn giản và nhanh chóng, giờ đây bạn có thể chơi game di động ngay trên nền web mà không cần phải cài đặt giả lập Android trên PC với Bluestacks X. Hi vọng trong thời gian sắp tới nhà phát triển sẽ tăng số lượng game lên. chơi có sẵn trên Bluestacks X để người chơi trải nghiệm.

Một số câu hỏi liên quan khác

Bluestacks X có miễn phí không?

Có, nó miễn phí và không giống như các nền tảng hoặc dịch vụ trò chơi đám mây khác. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào để bắt đầu chơi hoặc truy cập bất kỳ trò chơi nào từ thư viện.

See also  Cách xuất dữ liệu Microsoft Access sang tài liệu Word

Xem thêm: