04/12/2021

Cách xây dựng DTCL pháp sư mùa 6

Cách xây dựng DTCL pháp sư mùa 6

Pháp sư DTCL mùa 6 này sở hữu khá nhiều tướng chất lượng như Malzahar, Vex, Lux DTCL, Viktor DTCL… Các pháp sư gây sát thương khá mạnh và cộng thêm AP cho đồng đội nếu bạn có đủ Pháp sư. trong đội.

Trước đây, Mage vốn là một lực lượng kháng chiến mỏng trong tộc của họ. Nhưng ở mùa 6 này, mặc dù ít nhưng chúng ta cũng có nhiều tanker hơn như Swain và đặc biệt là Vex. Với bản chất bộ kỹ năng của mình, đây hoàn toàn là 2 vị tướng đỡ đòn hiệu quả trong danh sách DTCL pháp sư mùa 6.

Chắc chắn bạn sẽ cần một “giáo trình” để xây dựng một Mage trong DTCL mùa 6, mặc dù bạn đã biết rõ vai trò của các vị tướng trong game. Để biết biệt đội Pháp sư được hình thành như thế nào trong DTCL mùa 5, mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Các tướng pháp sư mùa 6 DTCL

dựng phap su dtcl mua 6

Twisted Fate (Gang – Mage) – 1 goldZiggs (Yordle – Recycle – Mage) – 1 goldSwain (Empire – Mage) – 2 goldMalzahar (Mutant – Mage) – 3 goldVex (Yordle – Mage) – 3 goldLux (Academy – Mage) – 4 vàng Viktor (Hóa học – Pháp sư) – 5 vàng

Pháp sư hỗ trợ toàn đội nhận được nhiều sức mạnh phép thuật hơn, vì vậy tất cả các tướng sẽ gây sát thương tốt hơn trong đội. Tuy nhiên, bạn cần bấm thêm buff để có AP tốt nhất cho các Pháp sư.

See also  Người lạ có thể mở khóa điện thoại của bạn bằng Face ID không? Làm thế nào để ngăn chặn điều này?

Do đó, các vị trí hỗ trợ để chống lại và kiểm soát sẽ không nhiều. Vì vậy hãy sắp xếp các tướng gây sát thương và chống chịu với nhau một cách hợp lý.

Malzahar, Ziggs, Lux sẽ là những kẻ gây sát thương tốt. Vex và Swain sẽ đứng lên. Viktor xuất hiện cuối cùng tùy theo tình huống, bạn có thể bố trí hắn ta làm người gánh phụ hoặc chủ lực. Twisted Fate chỉ đơn giản là một tướng hỗ trợ tăng sát thương và gây sát thương đầu trận.

Cách xây dựng đội hình pháp sư DTCL mùa 6

Đầu trò chơi

xây dựng pháp sư mùa 6 dtcl

Vào đầu trò chơi, hãy bắt đầu đơn giản, tìm kiếm các tướng Mage cùng với một xe tăng khác như Blitz. Nếu bạn thắng tiếp tục đến cấp độ 5 và thêm 4 Pháp sư.

Giữa trò chơi

xây dựng pháp sư mùa 6 dtcl

Lên cấp 6 và thu thập những gì bạn thấy cần thiết. Giai đoạn giữa game là thời điểm bạn phải lên 4 Pháp Sư, lúc này Malzahar sẽ là vị tướng gây sát thương chính và chiêu mộ thêm Poppy để đứng ở hàng tanker.

Tàn cuộc

6 phù thủy

xây dựng pháp sư mùa 6 dtcl

6 Pháp Sư này có lẽ Vex sẽ cầm cự để chống lại. Vì có 3 Yordle nên việc kiếm 3 sao cho Vex sẽ dễ dàng hơn. Ziggs và Lulu cũng được tăng sao và nếu cả ba đều được 3 sao thì đây cũng là một nguồn hỗ trợ đáng kể trong đội.

Lux, Viktor, Malzahar sẽ là những nguồn sát thương chính, Janna hồi máu cho những tướng ở hàng dưới. Swain sẽ bổ sung hỗ trợ cho Vex về khả năng phòng thủ. Những trang bị cần thiết nên đẩy cho Lux và Malzahar.

See also  Eclipse - Tải xuống Eclipse - thungnhamninhbinh.com

4 phù thủy

xây dựng pháp sư mùa 6 dtcl

AP thấp hơn được thêm vào nhưng thời gian cast nhanh hơn nhờ Học giả. Mặc dù hiện tại tanker chỉ do Vex phụ trách. Trước đó, bạn nên thêm 1-2 tướng chống chịu vào đội hình có Vex.

Lux và Malzahar sẽ gây sát thương chính, mặc dù Viktor 5 vàng có thể gây sát thương tốt hơn về cuối trận, hắn ta có năng lượng cao. Nhưng với đội hình tank yếu như trên thì cần thi triển kỹ năng nhanh hơn. Vì vậy Lux và Malzahar gây sát thương trong trường hợp này là hợp lý.