26/09/2023

Cách xây dựng DTCL Assassin mùa 6

Cách xây dựng DTCL Assassin mùa 6

Sát thủ thăng trầm trong nhiều bản cập nhật nhưng vẫn luôn hiện diện trong meta game ĐTCL. Mùa 6 cũng vậy khi các Sát Thủ đã nhận được sự trở lại của những sát thủ quen thuộc như Talon, Katarina, Shaco DTCL và Akali DTCL.

Đây từng là carry trong nhiều Biệt đội Sát thủ từ mùa 1 đến nay. Katarina và Akali từng bùng nổ ở mùa 1, mùa 4. Shaco từng gây chú ý ở mùa 3, Talon mùa 4. Cùng với đó, Ekko từng đóng băng đối thủ ở mùa 3.

Rõ ràng, dù rất yếu nhưng các Sát thủ luôn được ưu tiên về lượng sát thương. Áp sát nhanh, gây sốc cho đối thủ, đặc biệt những vị tướng hàng sau luôn là những tướng máu yếu. Tuy nhiên, các Sát Thủ cũng phải có sự kết hợp hợp lý để có thể có đủ thời gian gây sát thương lên team địch. Nếu bạn muốn biết Sát thủ mùa 6 hoạt động như thế nào thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Sát thủ mùa 6 tướng DTCL

dtcl sát thủ mùa 6

Twitch (Hóa học – Sát thủ) – 1 vàng Talon (Đế chế – Sát thủ) – 2 vàng Katarina (Học viện – Sát thủ) – 2 vàng Ekko (Tái chế – Sát thủ) – 3 vàng Shaco (Băng đảng – Sát thủ) – 3 vàngAkali (Băng đảng – Sát thủ) – 5 vàng

Vẫn là buff quen thuộc nhảy ra sau và kỹ năng tăng tỉ lệ chí mạng. Máu của các Sát Thủ khá thấp, có thể nói là thấp nhất so với các clan khác trong Đấu Trường Sự Thật mùa 6.

Vì vậy các Sát thủ sẽ cần kết hợp với các tank trong team để các tanker giữ chân đối phương lâu để Sát thủ gây sát thương. Hiện tại, Sát Thủ kết hợp nhiều với Băng Đảng DTCL, Braum và Darius sẽ là những tanker trong đội Sát Thủ.

Vật phẩm cho DTCL Assassins mùa 6

dtcl sát thủ mùa 6

Shaco là tướng sẽ là kẻ lót đường sớm nhất trong đội hình Sát Thủ nếu lên sàn đấu bởi anh chàng này đang là trụ cột trong đội. Sau đó là Akali, nhưng cô ấy là nhà vô địch 5 vàng, vì vậy cô ấy sẽ xuất hiện hơi muộn. Tất cả phòng thủ sẽ thuộc về tất cả các tanker chính trong đội.

See also  Cách xóa một trang trong Google Tài liệu

Các món đồ của Shaco bạn nên ưu tiên chọn Vô Cực Kiếm> Huyết Kiếm> Tử Kiếm> Pháo Lửa> Dao Cuồng Nộ. Nếu bạn có Giáp Thiên Thần, bạn nên ném nó cho Shaco. Đối với Akali bạn cần chuẩn bị Vô Cực Kiếm> Găng Tay Đá Quý> Kiếm Súng Hextech> Bùa Xanh và Giáp Thiên Thần nếu có thể.

Cách xây dựng DTCL Assassin mùa 6

Đầu trò chơi

dtcl sát thủ mùa 6

Bắt đầu với Sát thủ, và tất nhiên bạn không thể chỉ dùng Sát thủ mà không cần kết hợp với các tướng khác. Bạn có thể lấy Twitch và Warwick, Singed để lấy Hóa học. Bằng cách đó, hàng thủ sẽ đủ sức chống chịu trong giai đoạn đầu trận. Lên cấp độ 5 nếu bạn đang trên đà chiến thắng và thêm sát thương hoặc khả năng chống chịu tùy thuộc vào những gì bạn cần.

Giữa trò chơi

dtcl sát thủ mùa 6

Ở giữa trò chơi, chuyển sang cấp độ 6 trong vòng 3-2 và tập hợp tất cả những gì mạnh nhất bạn có thể. Quan trọng nhất là nhận được 4 Sát thủ và nhận thêm 3 Băng đảng để buff cho Shaco. Trước khi thay thế Darius, bạn nên tìm anh ta ở mức 2 sao và xếp anh ta vào hàng đợi.

Tàn cuộc

dtcl sát thủ mùa 6

Lên cấp độ 7 trong round 4-1 và cố gắng thêm Braum, tiếp tục tiết kiệm tiền đến 8 và tìm Akali. Bạn có thể chọn 6 Sát thủ nếu không tìm được buff trong Tech Core. Tại thời điểm này, bạn vẫn có thể hy vọng Braum và Blitzcrank có thể kéo tướng và hút sát thương. Đủ đồ, đủ sao, đánh đủ 6 mốc, sát thương của các Sát thủ sẽ rất mạnh.

See also  6 cách để ngăn chặn dữ liệu bị đánh cắp khi mang máy tính xách tay của bạn đi sửa chữa

dtcl sát thủ mùa 6

Và trong trường hợp bạn có thể đánh Assassin nhờ Nâng cấp công nghệ, hãy thêm các tướng hỗ trợ khác trong đội. Ví dụ trên bạn có thể bỏ Sát thủ và thêm Taric và Janna để hồi máu cho Braum và Leona.

Sát thủ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Pháp sư, Thần tượng và Băng đảng. Bạn cũng có thể chọn nhấp vào buff Gang để cả Shaco và Akali đều nhận được 5 Gang trong đội này.

dtcl sát thủ mùa 6

Hoặc bạn có thể tăng tối đa 5 Băng đảng và 4 Sát thủ nếu bạn có thể tăng Sát thủ lên 6 nhờ Tech Core. Bằng cách này, toàn bộ Băng đảng sẽ được tăng sức mạnh và họ sẽ có thời gian đứng trên sàn lâu hơn.

Các vị tướng trong Biệt đội sát thủ DTCL mùa 5

trả dtcl để mua 5

Kha’Zix (Sát thủ + Thiên thần) Leblanc (Sát thủ + Tiên hắc ám) Katarina (Thần chết + Sát thủ) Nocturne (Ác thần + Sát thủ) Diana (Sát thủ rồng + Pháp sư + Sát thủ) Viego (Phân rã + Chiến binh + Sát thủ)

Với lượng sát thương mạnh, những vị tướng Sát Thủ cần được kết hợp với một hàng thủ đủ chắc chắn. Tuy nhiên, nếu mốc buff Sát Thủ lớn, bạn cần kết hợp các slot tướng còn lại để có đủ sức phòng thủ mà còn có hiệu ứng khống chế, giúp cầm chân tăng địch.

Xây dựng DTCL Assassin Season 5

Bạn sẽ thấy rất nhiều Vô Cực Kiếm trong đội hình này, sát thủ nào cũng sẽ phù hợp với Vô Cực Kiếm nên bạn có thể nhận được nhiều BF Kiếm> Găng tay luyện tập.

Tuy nhiên, bên cạnh vật phẩm này, các tướng Sát Thủ cũng sẽ cần nhiều hơn thế. Thông thường các vị trí chủ chốt sẽ là Leblanc, Nocturne, Diana và Katarina. Trang bị của Katarina và Leblanc giống nhau nên bạn có thể tặng cả Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần. Diana sẽ cần thêm Frostheart để kiểm soát đám đông tốt hơn và Nocturne sẽ cần Rage Blade cho những hiệu ứng đặc biệt của kĩ năng.

See also  Cách cấu hình để nhiều người dùng kết nối từ xa với Windows Server 2016 bằng Remote Desktop

Viego sẽ cần thêm Áo Choàng Giả Kim và Giáp Thiên Thần, còn Kha’Zix thì không quá quan trọng vì chỉ cần một tướng gây sát thương giữa trận là đã có những tướng khác thay thế.

trả dtcl để mua 5

Đội hình sát thủ DTCL mùa 5

4 sát thủ

trả dtcl để mua 5

Leblanc trong đội hình Sát Thủ này sẽ là carry chính và bạn có thể hoàn thiện cô ấy ở giai đoạn giữa trận. Sau đó tìm các Sát thủ khác như Katarina và Nocturne 3 sao để tăng sát thương cho đội hình ở cấp độ 7. Volibear cùng Ivern và Morgana sẽ là những tướng chống chịu và chống chịu hàng đầu.

trả dtcl để mua 5

Nếu muốn tăng khả năng buff cho Diana, bạn có thể xây dựng tối đa 4 Pháp sư. Mặc dù cô ấy hơi thấp về tank nhưng Diana sẽ ở lại trên sân lâu hơn để gây sát thương lên đội đối phương. Và Leblanc sẽ mạnh hơn khi có 3 Yêu tinh bóng tối.

6 sát thủ

trả dtcl để mua 5

6 Sát Thủ có thể kết hợp với 2 tướng khác để tạo ra đội hình về cuối trận, có thể kết hợp Volibear với Warwick để tạo ra 2 Đấu Sĩ Chống và tăng lượng máu cho Volibear. Hoặc bạn có thể kết hợp Darius / Garen – Thresh, Sejuani – Hecarim để bổ sung khả năng phòng thủ.

Dù ở đội hình nào thì Sát Thủ cũng chỉ mạnh từ mốc 4 trở lên, việc phối hợp phòng thủ ở mốc buff này cũng đơn giản hơn 6 Sát Thủ. Một mức độ buff có khả năng gây sát thương gây sốc lớn nhưng không cần thiết lắm.

Xem thêm: