26/10/2021

Cách sửa lỗi Msvcp140_2.dll bị thiếu

Cách sửa lỗi Msvcp140_2.dll bị thiếu

Khi đọc bài viết này, rất có thể bạn đang tìm tệp msvcp140_2.dll hoặc cách sửa lỗi “msvcp140_2.dll bị thiếu”.

Nếu lỗi “msvcp140_2.dll bị thiếu” xảy ra, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp bên dưới – thủ công hoặc tự động – để giải quyết vấn đề. Phương pháp thủ công giả định rằng bạn đã tải xuống tệp msvcp140_2.dll và đặt nó bên trong thư mục cài đặt trò chơi / ứng dụng. Phương pháp tiếp theo dễ dàng hơn nhiều vì nó cho phép bạn tự động sửa lỗi với nỗ lực tối thiểu.

Lỗi “thiếu msvcp140_2.dll”Lỗi “thiếu msvcp140_2.dll”

Phương pháp 1: Tải xuống tệp Msvcp140_2.dll

Bạn cần tìm đúng phiên bản msvcp140_2.dll và tải tệp xuống.

Làm thế nào để chọn đúng phiên bản Msvcp140_2.dll?

Đầu tiên, hãy để ý xem đó là tệp 64 hay 32 bit cũng như ngôn ngữ mà tệp sử dụng. Tốt nhất là chọn các tệp dll có ngôn ngữ tương ứng với ngôn ngữ của chương trình bạn đang sử dụng, nếu có thể. Bài viết cũng khuyến nghị bạn tải xuống phiên bản mới nhất của tệp dll để cập nhật các chức năng.

Đặt tệp Msvcp140_2.dll ở đâu?

Để khắc phục lỗi “msvcp140_2.dll is missing”, hãy đặt tệp bên trong thư mục cài đặt ứng dụng / trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể đặt tệp msvcp140_2.dll trong thư mục hệ thống Windows.

Làm thế nào để đăng ký tệp Msvcp140_2.dll?

Nếu việc đưa tệp msvcp140_2.dll bị thiếu vào thư mục thích hợp không giải quyết được sự cố, bạn sẽ phải đăng ký tệp. Để làm như vậy, hãy sao chép tệp DLL của bạn vào thư mục C: Windows System32 và mở Command Prompt với quyền quản trị. Tại đó, nhập “regsvr32 msvcp140_2.dll” và nhấn Enter.

See also  Tìm hiểu về phần mềm ghost Windows Onekey Ghost

Phương pháp 2: Tự động sửa lỗi Msvcp140_2.dll bị thiếu

Với WikiDll Fixer, bạn có thể tự động sửa lỗi msvcp140_2.dll. Tiện ích sẽ không chỉ tải xuống phiên bản msvcp140_2.dll chính xác miễn phí và đề xuất thư mục phù hợp để cài đặt nó mà còn giải quyết các vấn đề khác liên quan đến tệp msvcp140_2.dll.

Bước 1: Nhấp vào đây để tải xuống công cụ tự động do WikiDll cung cấp.

Bước 2: Cài đặt tiện ích mở rộng bằng cách làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Khởi chạy chương trình để sửa lỗi msvcp140_2.dll và các sự cố khác.

Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển để khôi phục các tệp .dll bị thiếu

Các bản cập nhật trình điều khiển cho hệ điều hành Windows, cũng như cho bộ điều hợp mạng, màn hình, máy in, v.v., có thể được tải xuống và cài đặt độc lập từ Trung tâm cập nhật Windows hoặc bằng cách sử dụng các tiện ích chuyên dụng. sử dụng.

Tùy chọn 1 – Tự động cập nhật trình điều khiển thiết bị

Có rất nhiều công cụ giúp cập nhật tự động driver cho máy tính. thungnhamninhbinh.com đã tổng hợp một danh sách các tùy chọn tốt nhất. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm: Phần mềm cập nhật driver tốt nhất cho máy tính.

Tùy chọn 2 – Cập nhật trình điều khiển thiết bị theo cách thủ công

Tham khảo bài viết: 5 cách cập nhật và cập nhật driver cơ bản cho máy tính để biết thêm chi tiết.

See also  Cách sửa lỗi 5000, 5003, 5004, 104101-104118 ... trên Zoom

Phương pháp 4: Quét PC của bạn để tìm phần mềm độc hại gây ra lỗi msvcp140_2.dll

Đôi khi lỗi msvcp140_2.dll có thể xảy ra do phần mềm độc hại trên máy tính. Phần mềm độc hại có thể cố ý làm hỏng các tệp DLL để thay thế chúng bằng các tệp độc hại của riêng nó. Vì vậy, ưu tiên số một là quét máy tính để tìm phần mềm độc hại và loại bỏ nó càng sớm càng tốt.

Kiểm tra một số tùy chọn để tìm công cụ tốt nhất và xóa tất cả phần mềm độc hại khỏi hệ thống của bạn: 11 phần mềm chống vi-rút hiệu quả nhất cho Windows.

Phương pháp 5: Sửa lỗi Thiếu Msvcp140_2.dll bằng Trình kiểm tra tệp hệ thống (SFC)

Nhiều người dùng quen thuộc với lệnh kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống tệp sfc / scannow, lệnh này tự động kiểm tra và sửa chữa các tệp hệ thống Windows được bảo vệ. Tham khảo bài viết: Sử dụng lệnh SFC scannow để sửa lỗi tệp hệ thống Windows 10 để biết chi tiết cách thực hiện.

Phương pháp 6: Sửa chữa tệp Msvcp140_2.dll bị hỏng bằng cách thực hiện khôi phục hệ thống

Khôi phục Hệ thống rất hữu ích khi bạn muốn sửa lỗi msvcp140_2.dll. Sử dụng chức năng Khôi phục Hệ thống, bạn có thể chọn khôi phục Windows về ngày tệp msvcp140_2.dll không bị hỏng.

Tại thời điểm này, máy tính của bạn sẽ khởi động lại bình thường và chạy với phiên bản Windows đã khôi phục, do đó lỗi msvcp140_2.dll sẽ được giải quyết.

See also  Cách nạp thẻ Bảo Bảo Huyền Thoại, nạp BBHT

Chúc bạn may mắn với cách khắc phục sự cố!