26/06/2022

Bản dựng thử thách DTCL, Đội hình người thách thức mùa 6

Bản dựng thử thách DTCL, Đội hình người thách thức mùa 6

Challenger được xem là một trong những clan thiên về tấn công trong DTCL mùa 6 này. Bản chất của Kẻ Thách Đấu là tăng tốc độ đánh nên chắc chắn các trụ cột trong đội sẽ được gắn mác Kẻ Thách Đấu.

Đó là những cái tên như Samira, Quinn, Yone, Fiora và đặc biệt là Kai’Sa với giá 5 tiền. Yone mùa 6 DTCL này với kỹ năng thiên văn kết hợp với Fiora DTCL mùa 6 sẽ là hai carry mạnh về cuối game.

Với cơ chế Lõi Công nghệ DTCL Mùa 6, việc có các nâng cấp bổ sung hoặc hỗ trợ cho các nhà vô địch hoặc thêm các phép bổ trợ Thử thách sẽ giúp đội vốn đã mạnh lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần một cách xây dựng đội cơ bản, nếu muốn giành một suất trong top 4 ngay khi bắt đầu mùa 6 với Challenger, hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Tướng thách thức

Camille (Máy – Kẻ thách thức) Quinn (Lính nước ngoài – Kẻ thách thức) Warwick (Hóa học – Kẻ thách thức) Samira (Đế chế – Kẻ thách thức) Fiora (Người giám hộ – Kẻ thách thức) Yone (Học viện – Kẻ thách thức) Kai ‘Sa (Đột biến – Thử thách)

thách thức dtcl

Sát thương dồi dào, nhưng Kẻ Thách Đấu sẽ phải dựa vào những tướng đỡ đòn khác. Warwick và Camille có thể là những cỗ xe tăng tạm thời khi một tướng hồi máu và một tướng tạo lá chắn để bảo vệ mình.

See also  6 bản phân phối Linux tốt nhất để chơi game

thách thức dtcl

Quinn và Samira có khả năng tạo ra hiệu ứng bất lợi cho tăng và sát thương chủ lực của đội địch. Yone, Fiora và Kai’Sa sẽ là những vị tướng gây sát thương ở phía sau.

Xây dựng đội hình DTCL Challenger Season 6

Đầu trò chơi

Thử thách dtcl mùa 6

Hãy bắt đầu với Thử thách đầu game, thêm Zilean để tăng tốc độ đánh cho Camille đứng ở hàng tank. Sớm cấp độ 5 nếu bạn đang trên đà chiến thắng. Nếu đội yếu, bạn có thể chọn cách chịu thua ở đầu trận.

Giữa trò chơi

thách thức dtcl mùa 6

Trong vòng 3-2, hãy cố gắng lên cấp 6 và thu thập thêm Samira cho 4 Kẻ thách thức, đồng thời thêm Zac và Twitch để có được các kỹ năng Hóa học. Zac là một Đấu sĩ chống chịu và thi đấu khá tốt ở giai đoạn giữa trận. Bạn có thể giữ Zac từ bây giờ cho đến cuối trận để biến anh ta thành một cỗ xe tăng. Bắt đầu lắp trang bị của Fiora và Yone cho các tướng như Quinn, Twitch, Samira.

Tàn cuộc

6 thách thức

thử thách mùa 6 dtcl

Lên cấp 7 ở round 4-1, tiếp tục tiết kiệm tiền để lên 8 rồi gom đủ bộ 6 Challengers như trong hình và nhận Mundo làm tanker chính ở cuối game. Nếu bạn tìm thấy Kai’Sa, hãy thay thế Quinn hoặc Samira tùy thuộc vào người bạn muốn giữ lại.

Thách thức các đấu sĩ

thử thách mùa 6 dtcl

Nếu có buff Thử thách nâng cấp công nghệ x2, hãy thêm các vị tướng Đấu sĩ nếu bạn thấy cần thiết. Có thêm Vi cũng sẽ có Cảnh Bình trói tanker địch, giúp team tấn công carry địch nhanh hơn.

See also  Cách tạo đồ họa thông tin trên Canva

Cuối game đầy thử thách có thể kết hợp với nhiều cuộc đua khác. Nếu jack được tăng sức mạnh từ Tech Core, bạn có thể thêm 5 hoặc 4 tướng vàng để hỗ trợ hoặc gây sát thương. Nhưng hãy chăm sóc tốt cho Yone và Fiora, hai nhà vô địch chính của đội.