04/12/2021

Akali DTCL: Akali tiêu chuẩn mùa 6, Akali băng đảng

Akali DTCL: Akali tiêu chuẩn mùa 6, Akali băng đảng

Akali DTCL mùa 6 có thể là một carry bổ sung bên cạnh Shaco nếu gã hề này được chăm sóc tốt trước đó. Nhưng cô ta sẽ thật khó chịu và cực kỳ nguy hiểm nếu như mốc Sát Thủ đạt 6 và đủ đồ.

Còn nhớ Akali nguy hiểm và spam như thế nào ở mùa 4. Lúc đó cô ta chỉ tốn 3 vàng và các kỹ năng của cô ta cũng không nguy hiểm như ở mùa 6 hiện tại.

Trong DTCL mùa 6, Akali có thể gây sát thương gấp đôi và lượng sát thương mà cô ta tạo ra cũng khá lớn nếu có đủ Sát thủ trong đội. Băng Gang sẽ hỗ trợ phòng thủ cho Akali nên dù lượng máu thấp nhất trong đội hình là 5 vàng, Akali vẫn có thể càn quét hàng sau của đội địch. Để Akali phát huy được sức mạnh tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung dưới đây.

Chỉ số, kỹ năng và hệ thống gia tộc Akali DTCL mùa 6

Bộ lạc

akali dtcl mùa 6

akali dtcl mùa 6

Sát thủ tăng thêm sát thương, còn Băng tộc hỗ trợ phòng thủ, điều quan trọng là bạn phải kết hợp giữa tấn công và phòng thủ để cân bằng giữa sát thương và phòng thủ. Bên cạnh việc ghi nhớ điều đó, bạn cần xây dựng đội hình để có nhiều tiền cho đến khi đạt cấp 8 và gặp Akali.

Kỹ năng và số liệu thống kê

akali dtcl mùa 6

Giá: 5 vàng Máu: 800/1440/2592 Năng lượng: 50 Năng lượng: 25 Giáp: 30 Kháng phép: 30DPS: 63/113/204 Sát thương: 70/126/227 Tốc độ đánh: 0.9 Tỉ lệ Crit: 25% Phạm vi: 1

See also  Cách sử dụng Thư viện ứng dụng trên iPad

Kỹ năng:

Akali lao tới vị trí có nhiều kẻ địch nhất, đánh dấu tất cả kẻ địch trên đường đi của cô ấy trong 7 giây và gây 250/400/1666 sát thương phép lên chúng. Nếu tướng địch bị đánh dấu còn dưới 15% / 25% / 50% Máu, Akali sẽ lao về phía tướng địch đó và gây sát thương với tướng địch này trước, gây 250/400/1666 sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường đi. nó là.

Trang phục Akali DTCL mùa 6, DTCL Akali mùa 6 tiêu chuẩn

Nếu muốn Akali phát huy hết sức mạnh, bạn nên ưu tiên Cung gỗ> Kiếm BF> Gậy ngoại cỡ> Găng tay luyện tập> Nước mắt. Thủ môn của cô ấy có thể là Katarina.

quần áo chuẩn akali mùa 6 dtcl

Đội hình Akali DTCL mùa 6, chơi Akali DTCL mùa 6

6 sát thủ

cách chơi akali dtcl mùa 6

Sức mạnh từ 6 Sát Thủ là rất lớn, với những vật phẩm tăng crit như Găng tay đá quý hay Gươm vô cực, Cung xanh, hàng sau của team địch có thể bị sốc. Nếu Lõi Công Nghệ có thêm Băng đảng thì bạn nên ưu tiên vì khả năng chống chịu của cả đội khá thấp.

Chỉ có Blitz hỗ trợ carry, và tanker chính sẽ là Braum có nhiệm vụ hút tanker của đối phương. Nếu Akali lên đủ đồ và được 2 sao thì đó sẽ là nguồn sát thương lớn cho cả đội, chưa kể Shaco hỗ trợ thêm.

5 băng đảng 4 sát thủ

cách chơi akali dtcl mùa 6

5 Băng đảng, tất cả các Băng đảng trong đội sẽ nhận thêm hỗ trợ phòng thủ. Thêm Janna trong đội giúp cho các tanker có thêm thời gian chống chịu và Zyra sẽ giúp đỡ. Các Sát thủ sẽ có đủ thời gian để đứng sau gây sát thương.

See also  Sự khác biệt giữa âm thanh 16-bit, 24-bit và 32-bit là gì?

Nếu bạn muốn Akali mạnh ngay khi đưa cô ta vào team thì bạn cần phải có đội hình mạnh từ trước để Akali dễ dàng hơn. Tạo nên một chiến thắng, lên cấp nhanh chóng và có những nhà vô địch mạnh mẽ trong đội của bạn. Đó là điều kiện mà bạn cần có một Akali mạnh trong đội Sát Thủ.