26/10/2021

6 trình tạo bóng Minecraft tốt nhất năm 2021

6 trình tạo bóng Minecraft tốt nhất năm 2021

Shader có thể mang lại cho Minecraft một cái nhìn mới mẻ, mang trải nghiệm Minecraft trở nên sống động và cải thiện tính thẩm mỹ của trò chơi. Nhưng những trình đổ bóng nào tạo ra trải nghiệm Minecraft tốt nhất? Hãy đọc bài viết sau của thungnhamninhbinh.com để tìm được shader phù hợp nhất với bạn

BSLBSL

Các hiệu ứng chuyển động của cây cối, phản chiếu nước rõ ràng và bóng đổ trong thời gian thực kết hợp với nhau để mang đến cho Minecraft một giao diện tươi sáng khi bạn chạy nó trên công cụ đổ bóng BSL. Với ánh sáng được làm lại và các hiệu ứng mới được thêm vào, bạn có thể cảm nhận từng quần xã sinh vật sống động hơn bao giờ hết.

Một ưu điểm khác của BSL là khả năng tùy biến. Gần như mọi cài đặt hình ảnh đều có thể tùy chỉnh trong BSL và BSL cũng bao gồm một kho các hiệu ứng có thể tùy chỉnh như chuyển động mờ, độ sâu trường ảnh và độ nở. Tin tốt là tất cả những điều này không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất FPS. BSL hứa sẽ xử lý mọi việc nhẹ nhàng.

Tóm lại, BSL mang lại cho bạn hai lợi ích: Cải tiến hình ảnh mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh, tất cả đều không ảnh hưởng đến thiết bị.

Khả năng tùy chỉnh cao Hỗ trợ làm mờ chuyển động, độ sâu trường ảnh và các hiệu ứng khác Không ảnh hưởng nhiều đến FPSKappaKappa

See also  5 ứng dụng sao lưu ảnh tự động tốt nhất cho Android

Kappa sử dụng các phương trình để mô phỏng ánh sáng, bóng tối và các giá trị vật lý khác, tuy nhiên, Kappa tách khỏi thực tế toán học này để đưa cuộc sống vào Minecraft. Sự kết hợp này tạo ra một cái nhìn thực tế tuyệt vời cho Kappa.

Đương nhiên, tất cả các hiệu ứng hình ảnh bạn mong đợi đều có sẵn trong Kappa và chúng cũng có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, những vẻ ngoài ấn tượng này đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn so với Minecraft vani. Các nhà phát triển cho Kappa đã tuyên bố rằng cần phải có GPU tương tự hoặc tốt hơn GTX1050 để có trải nghiệm mượt mà.

Giao diện tươi mới và sáng sủa Hỗ trợ các gói họa tiếtKUDAKUDA

KUDA là một gói đổ bóng cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa hiệu suất và tính thẩm mỹ, và đã gần đạt được sự cân bằng đó. KUDA có hầu hết công nghệ hình ảnh mà bạn mong đợi từ một gói đổ bóng phổ biến, nhưng cũng đưa ra ví dụ về cách những thay đổi nhỏ nhất có thể cải thiện trải nghiệm Minecraft của bạn một cách tinh vi. Những thay đổi nhỏ này là một số thứ đơn giản như rung máy, rung tay và các hiệu ứng khác mà bạn có thể kích hoạt để làm cho Minecraft trở nên thực tế hơn.

KUDA cũng cho phép bạn thử nghiệm với các hiệu ứng xử lý hậu kỳ như làm mờ nét ảnh, bộ lọc nâu đỏ và các chế độ điện ảnh, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm đa dạng.

See also  Cách mở Microsoft Excel từ Command Prompt

Ảnh hưởng của mưa và tuyết trên màn hình Chế độ điện ảnh và các hiệu ứng Ảnh hưởng đến FPS ở mức trung bìnhChronosChronos

Về mặt toán học, Chronos có Ray Tracing chính xác nhất trong số tất cả các trình tạo bóng Minecraft hiện có. Tuy nhiên, về mặt logic, Chronos có thể không sử dụng được trừ khi bạn có siêu máy tính. Chronos được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến và chỉ dùng để chụp ảnh màn hình. Điều này là do nếu bạn di chuyển máy ảnh, ngay cả ở một góc nhỏ nhất, toàn bộ cảnh sẽ được kết xuất lại. Tùy thuộc vào máy tính của bạn, quá trình hiển thị này có thể mất một lúc.

Nhìn chung, Chronos cảm thấy tuyệt vời, mặc dù nó có thể gây ảnh hưởng đến GPU.

Truy tìm tia chính xác Công nghệ kết xuất hiện đại có tác động rất lớn đến FPSEpochEpoch

Được thiết kế bởi WoMspace, Epoch nổi bật so với đám đông của các trình tạo bóng Minecraft, không phải bằng cách cố gắng có được các công thức chính xác nhất về ánh sáng, mà bằng cách loại bỏ quan niệm rằng các trình tạo bóng sẽ mang lại cho Minecraft một cái nhìn siêu thực tế.

Khi bạn bước vào thế giới Minecraft của mình với Epoch lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy một giao diện khá cổ điển. Điều tiếp theo mà bạn sẽ nhận thấy có lẽ là tốc độ khung hình không khác gì so với khi chạy Minecraft mà không có trình đổ bóng.

See also  GOM Player: Media Player miễn phí dành cho Windows

Epoch đã làm rất tốt trong việc cải thiện giao diện của Minecraft mà không cần thêm hàng tấn hiệu ứng.

Các đường quét mang lại giao diện cổ điển độc đáo Hiệu ứng màu và chế độ phim B&W Không ảnh hưởng FPSHải dươngHải dương

Oceano là một trong những gói đổ bóng không cố gắng thêm tất cả các hiệu ứng có thể có và sử dụng các công nghệ mới nhất để mô phỏng các tia sáng chân thực nhất. Thay vào đó, nó sử dụng các sửa đổi tối thiểu để mang lại cho Minecraft một cái nhìn mới mẻ.

Tất nhiên, Oceano vẫn cho bạn hiệu ứng chuyển động của cây cối và phản chiếu trên mặt nước. Bạn thậm chí còn bật tính năng làm mờ chuyển động theo mặc định, nhưng không có quá nhiều tia và bóng như các gói đổ bóng chuyên sâu khác của GPU.

Tất cả những điều này làm cho Oceano trở thành một gói đổ bóng rất tinh tế, mang đến cho Minecraft một cải tiến hình ảnh nhẹ nhàng nhưng được đánh giá cao mà không làm giảm hiệu suất của nó.

Không có tính năng theo dõi tia Rực rỡ nhưng cải tiến tinh tế Không ảnh hưởng đến FPS

Trên đây là 6 shader Minecraft tốt nhất mà thungnhamninhbinh.com muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bạn tìm thấy một trong những phù hợp với bạn!