22/05/2022

5 máy chủ Discord tốt nhất bạn nên tham gia

5 máy chủ Discord tốt nhất bạn nên tham gia

Tuy từng là một ứng dụng trò chuyện phổ biến dành riêng cho game thủ, nhưng Discord giờ đây đã phát triển thành một “nơi trò chuyện dành cho tất cả mọi người”. Ứng dụng có sẵn trên Windows, Mac, iOS, Android và máy tính để bàn.

Bạn có thể tham gia và thoát khỏi các cuộc trò chuyện tùy ý. Trên thực tế, thách thức lớn nhất với Discord là tìm ra nơi đặt máy chủ tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến những máy chủ Discord tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của thungnhamninhbinh.com.

Phim & Làm phim là máy chủ Discord lớn nhất, với mọi thứ về phim, chương trình truyền hình và làm phim, với hơn 24.000 thành viên trò chuyện. Nếu bạn muốn nói về các tựa game phiêu lưu hành động, có một kênh sôi động đang chờ bạn.

Phim & Làm phimPhim & Làm phim

Các kênh giả tưởng và khoa học viễn tưởng, hài kịch và chính kịch cũng không kém. Các nhà làm phim – cả hiện tại và tương lai – có các tùy chọn kênh riêng của họ, bao gồm một đội ngũ tuyệt vời sẽ cung cấp phản hồi về các tình huống.

Không có gì ngạc nhiên khi lĩnh vực trò chơi là nơi có các máy chủ Discord lớn nhất và hoạt động tích cực nhất. Minecraft cũng không ngoại lệ, song song với nó là Fortnite, Roblox, Genshin Impact và nhiều tùy chọn khác. Bên trong máy chủ, danh sách kênh có khá nhiều thứ bạn mong đợi, với năm kênh riêng biệt để giới thiệu các tác phẩm và bản dựng.

See also  Cách khắc phục tính năng nhập liệu bằng giọng nói không hoạt động trong Google Tài liệu

MinecraftMinecraft

Kho lưu trữ Hỏi và Đáp có thể giúp những người chơi Minecraft mới và nâng cao giải đáp thắc mắc. Kênh thảo luận chung thay đổi theo chủ đề mỗi ngày, vì vậy bạn có thể tạm dừng cuộc thảo luận về trò chơi và chuyển sang nội dung mới.

Trò chuyện bóng đá ảoTrò chuyện bóng đá ảo

Tìm một máy chủ Discord cho Trò chuyện Bóng đá Ảo không mất thời gian chút nào. Khoảng 12.000 thành viên sử dụng máy chủ này, với nhiều kênh từ một giải đấu, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các giải đấu trong khu vực của mình. Một nơi tuyệt vời để giao lưu và học hỏi.

Chương trình Amazon Prime này là một thành công lớn cho năm 2021. Được tạo ra bởi Robert Kirkman, người đồng sáng tạo Walking Dead, chương trình hoàn toàn hướng đến người lớn và chắc chắn sẽ rất thú vị.

Bất khả chiến bạiBất khả chiến bại

Rất giống phiên bản truyện tranh của loạt phim truyền hình trực tuyến siêu anh hùng “The Boys”, Invincible Discord vẫn đang hoạt động, mặc dù loạt phim đã kết thúc cách đây vài tháng. Bạn sẽ tìm thấy một nhóm người hâm mộ nhiệt thành cùng chí hướng khi truy cập máy chủ Discord này.

Khi bạn chỉ muốn một nơi để trò chuyện không chuyên về bất kỳ chủ đề cụ thể nào như thể thao, phim ảnh hay trò chơi, hãy đến với ChillZone. Máy chủ Discord với hơn 290.000 thành viên này có đầy đủ các kênh được quan tâm. Bạn có thể đăng ảnh tự chụp, phát video hoặc tham gia một trong 3 kênh thay đổi chủ đề và chỉ đường hàng giờ.

See also  PaintTool SAI -Tải xuống PaintTool SAI

ChillZoneChillZone

Mỗi ngày, một thành viên mới sẽ chia sẻ màn hình và mở ra cánh cửa vào thế giới của họ, cho phép bạn tham gia cuộc trò chuyện hoặc chỉ lắng nghe. Đó là một nơi tuyệt vời để thư giãn mà không có vấn đề gì cả.

Theo một cách nào đó, đại dịch đã thực sự biến thành một cơ hội phát triển to lớn cho Discord. Khi mọi người làm việc từ xa và chơi nhiều trò chơi hơn, việc tìm kiếm một ứng dụng trò chuyện trực tuyến hiệu quả sẽ giúp ích cho bạn. Giống như Slack và Microsoft Teams, Discord cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong quá khứ. Máy chủ Discord là một trong những nơi tốt nhất trực tuyến để kết nối với những người cùng chí hướng.