16/08/2022

Trình quản lý tải xuống Internet – Tải xuống Trình quản lý tải xuống từ Internet

Trình quản lý tải xuống Internet - Tải xuống Trình quản lý tải xuống từ Internet

Trình quản lý tải xuống Internet là gì?

Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần. Ngoài ra, tải xuống IDM cho phép bạn lên lịch và tiếp tục tải xuống bị hỏng, giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi bắt đầu lại quá trình. Công cụ tiện ích phổ biến dành cho Windows cũng có Site Grabber, cho phép bạn tải xuống tất cả ảnh của mình từ một trang web.

Tương tự, bạn có thể tải video từ Google Video, YouTube và các trang web khác. Với tính năng phân đoạn tệp động, trình tăng tốc tải xuống đáp ứng và cài đặt tốc độ cao, Internet Download Manager là một lựa chọn tuyệt vời.

Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc độ tải xuốngInternet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc độ tải xuống

Internet Download Manager được sử dụng để làm gì?

Internet Download Manager là phần mềm tải xuống thân thiện với người dùng có thể giúp bạn tải xuống video, tệp âm thanh, ứng dụng, tài liệu, v.v. Với sự trợ giúp của IDM, bạn có thể nhanh chóng tăng tốc độ tải xuống của mình. Tốc độ tải xuống cho bất kỳ tài liệu nào và tiếp tục tải xuống có thể đã bị gián đoạn do sự cố mạng hoặc máy tính bị tắt. Liên quan đến việc tăng tốc độ lên đến 5 lần, tải xuống IDM có tính năng phân đoạn tệp, chia quá trình tải tệp xuống thành nhiều phần.

Một trong những điều tốt nhất khi sử dụng Internet Download Manager là nó hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức HTTPS và FTP, cookie, tường lửa, v.v. Nó cũng tích hợp liền mạch với trình duyệt web hiện có của bạn để tự động xử lý. tải xuống bất kỳ. Bạn cũng có thể chỉ cần kéo và thả bất kỳ tệp nào bạn muốn tải xuống bảng điều khiển của IDM. Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với chức năng bổ sung cho phép bạn đặt thời gian bạn muốn bắt đầu tải xuống và cũng có thể tắt PC sau khi tải xong.

Phần mềm có dễ sử dụng không?

Internet Download Manager có bảng điều khiển thân thiện với người dùng giúp người dùng hoàn tất quá trình tải xuống dễ dàng hơn. Thật không may, ứng dụng không có giao diện rất hiện đại. Về thiết kế, IDM trông hơi cũ và cần cập nhật. Tuy nhiên, việc thực hiện các chức năng cơ bản vẫn còn đơn giản. Trong trường hợp bạn muốn tận hưởng các tính năng nâng cao của ứng dụng, bạn cần có một số kiến ​​thức kỹ thuật.

See also  Game PC miễn phí hôm nay 10/9

Nếu bạn định dựa vào hướng dẫn của Trình quản lý tải xuống Internet, bạn có thể thất vọng. Ứng dụng chỉ cung cấp phần Câu hỏi thường gặp, cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng chi tiết, khả năng trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua email, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì với IDM. Để xem chương trình có dành cho bạn hay không, bạn có thể tận dụng phiên bản dùng thử miễn phí để hoàn tất quá trình cài đặt và khám phá các tính năng có sẵn.

Các tính năng của Internet Download Manager

Giao diện cấu hình Trình quản lý tải xuống InternetGiao diện cấu hình Trình quản lý tải xuống Internet

Một lựa chọn tốt để tăng tốc và quản lý tải xuống!

Internet Download Manager là một trong những công cụ phổ biến nhất để tăng tốc độ tải xuống. Hơn nữa, nó cho phép bạn lên lịch và tiếp tục tải xuống một cách dễ dàng. Với chức năng khôi phục lỗi toàn diện, chương trình sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị gián đoạn hoặc bị hỏng do sự cố mạng, mất kết nối, mất điện đột xuất và tắt hệ thống. Vì IDM có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Tăng tốc tải xuống và phân đoạn tệp

Internet Download Manager (IDM) có trình tăng tốc logic nâng cao đảm bảo phân đoạn tệp động để giúp bạn tổ chức tải xuống của mình theo cách tốt hơn nhiều. Chương trình cũng sử dụng công nghệ tải xuống nhiều phần để tăng tốc quá trình.

Không giống như các công cụ Windows tương tự khác có sẵn trực tuyến, IDM phiên bản mới nhất phân đoạn các tệp trong quá trình tải xuống để gán cho chúng các danh mục khác nhau. IDM giúp bạn sắp xếp danh sách của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó sử dụng lại các kết nối máy chủ có sẵn mà không cần các bước đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất được cải thiện.

See also  Cách tạo và gửi tin nhắn SOS trên điện thoại Samsung Galaxy

Bằng cách sử dụng công cụ này, hầu hết các tệp video được tải xuống ngay lập tức, đặc biệt là khi chúng có kích thước vừa phải. Khi nhấp vào nút Tải xuống, một thông báo bật lên sẽ cập nhật cho bạn về quy trình. Bạn có thể chọn phát video hoặc quay lại trình duyệt để tiếp tục tìm kiếm video clip.

Hỗ trợ nhiều máy chủ proxy

Internet Download Manager hỗ trợ một loạt các máy chủ proxy, giao thức HTTP và FTP, cookie, tường lửa, xử lý nội dung video và âm thanh, ủy quyền và chuyển hướng. Do đó, nó tích hợp liền mạch với một số ứng dụng, bao gồm Mozilla Firefox, Avant Browser, AOL, Netscape, Microsoft Edge, Opera, v.v.

Khi tải xuống IDM, bạn có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng dòng lệnh để chèn tệp từ thư mục nguồn của chúng. Đồng thời, chương trình có thể tải xuống tất cả các tệp cần thiết và tắt hệ thống sau khi quá trình hoàn tất.

Một số tính năng nâng cao

Mặc dù hầu hết mọi người sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet vì tốc độ và tính dễ sử dụng, chương trình đi kèm với một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như xem trước tệp zip, hỗ trợ đa ngôn ngữ, trình lập lịch chuyên nghiệp, nhiều âm thanh theo sự kiện cụ thể, danh mục tải xuống, trình xử lý hàng đợi, HTTPS hỗ trợ và hướng dẫn.

Để giữ an toàn cho hệ thống của bạn, IDM đi kèm với tính năng bảo vệ chống vi-rút tiên tiến, trình tăng tốc tải xuống tích hợp, tải xuống liên tục, v.v. Là một trong những trình tăng tốc tải xuống hiệu quả nhất dành cho Windows, Internet Download Manager có thể xử lý các tệp có kích thước bất kỳ mà không bị chậm trễ hoặc gián đoạn.

See also  Sửa mã lỗi Roblox 523 trong Windows 11/10

Khi bạn tải xuống phiên bản đầy đủ của IDM, nó sẽ tích hợp với nhiều trình duyệt khác nhau. Như vậy, nó có thể tự động phát hiện các tệp có thể tải xuống trên các trang web khác nhau. Khi xác định các tệp này, nó sẽ chèn nút Tải xuống trực tiếp trên trang web. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút và nhập một mô tả ngắn để bắt đầu quá trình.

Trong trường hợp gặp khó khăn khi sử dụng chương trình, bạn có thể nhấn phím F1 để tìm kiếm trợ giúp. Internet Download Manager đi kèm với một hướng dẫn toàn diện liệt kê các vấn đề phổ biến và giải pháp để tiết kiệm thời gian đáng kể.

Hạn chế duy nhất của việc sử dụng IDM là giao diện lỗi thời. Trong khi các nhà phát triển giữ mọi thứ đơn giản và dễ hiểu, chương trình có thể sử dụng nhiều màu hơn một chút với trọng tâm là điều hướng.

Mặc dù người mới bắt đầu sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi xử lý các bản tải xuống cơ bản, nhưng các tính năng nâng cao yêu cầu một số kiến ​​thức kỹ thuật. May mắn thay, không mất nhiều thời gian để làm quen với giao diện, thay đổi các tùy chọn và thực hiện một vài tác vụ.

Nhanh chóng, dễ sử dụng và các tính năng nâng cao!

Internet Download Manager cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để tăng tốc và sắp xếp hợp lý việc tải xuống tệp. Vì bạn có thể sắp xếp từng tệp, nên việc sắp xếp thông qua một danh sách dài các tệp đã tải xuống sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, giao diện đơn giản đảm bảo bạn không bị lạc giữa nhiều tính năng và tùy chọn. So với các công cụ tải xuống Internet khác, IDM phiên bản đầy đủ miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời.

Thuận lợi

Tăng tốc tải xuống trực tuyến Thu nhập có tích hợp trình duyệt Lên lịch và tiếp tục tải xuống không thành công

Khuyết điểm

Giao diện lỗi thời Chỉ có sẵn cho PC