26/09/2022

Lý do sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire

Lý do sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire

Keo Wall là một kỹ năng hữu ích để người chơi sử dụng trong Free Fire, nó không giống như việc sử dụng một bức tường keo duy nhất để chặn đạn từ một hướng. Một bức tường keo 360 độ cho phép người chơi đứng giữa làn đạn mà không phải lo lắng quá nhiều về hậu quả.

Mặc dù cách sử dụng keo dán tường 360 không hề đơn giản và cần nhiều thời gian để thành thạo. Nhưng bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện kỹ năng này và tận hưởng sự an toàn chưa từng có trong game. Đồng thời có thể đối mặt với mọi tình huống nguy hiểm trong game một cách dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo để sử dụng Gloo Wall Free Fire một cách hiệu quả.

Sử dụng keo dán tường khi bị bên thứ 3 tấn công

Gloo wall free fire

Thường có những cuộc giao tranh mà các bên thứ 3 tham gia. Bạn cũng có thể “ăn hôi” giữa hai phe đang đánh nhau. Cách đánh này tuy không được cộng đồng người chơi đón nhận nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ đối thủ.

Một tình huống tồi tệ hơn nữa là khi bạn vướng vào một cuộc giao tranh giữa hai đội đối đầu và đột nhiên bạn bị cả hai nhắm tới.

Gloo wall free fire

Không thể làm được gì nhiều nếu điều này xảy ra, nhưng người chơi vẫn có thể tự vệ ở một mức độ nhất định bằng cách sử dụng thủ thuật tường 360 độ, tức là tường bao quanh. Sau khi hiển thị Gloo, người chơi có thể ẩn mình trong đó và cố gắng hồi máu để đánh trả.

See also  Cách mở tab ẩn danh trên iPhone, cách bật chế độ ẩn danh trên iPhone

Nếu không có gì khác, cả hai đội khác sẽ quay sang đối đầu với nhau và người chơi sau đó có thể thoát ra trong sự bối rối.

Sử dụng Gloo Wall để cứu đồng đội

Gloo wall free fire

Giữa trận chiến, việc đồng đội bị hạ gục và bạn phải cứu thường được thực hiện ở phía sau của bức tường keo này. Tuy nhiên, đôi khi chiến lược này không hiệu quả vì nếu kẻ thù đang tấn công, chúng sẽ tiêu diệt người chơi.

Vì vậy, thay vào đó hãy mạo hiểm và cố gắng hồi máu hoặc hồi sinh cho đồng đội sau Gloo Wall. Người chơi nên sử dụng các bức tường keo xung quanh họ, điều này sẽ giúp họ có đủ thời gian để cứu đồng đội của mình.

Sử dụng Gloo Wall 360 độ ở địa hình mở

Gloo wall free fire

Ở những vòng cuối, người chơi thường có thể trở nên mạo hiểm và người chơi thường phải đứng trên một địa hình thoáng, xung quanh là đối thủ tứ phía. Trong những tình huống này, người chơi sẽ có một số lựa chọn để sống sót.

Thông thường người chơi sử dụng khói, nhưng không phải lúc nào lấy khói và bỏ vào túi. Sử dụng Gloo Wall 360 độ xung quanh bạn sẽ là một lựa chọn khả thi vào lúc này.

Sử dụng Gloo Wall khi ở địa hình cao

Gloo wall free fire

Free Fire có nhiều loại người chơi. Một số là bình thường, tức là loot và giết và chạy, một số chỉ loot và chạy, những người khác tìm thấy xe và sau đó chỉ cần lái xe xung quanh và giết người. Tuy nhiên, có một loại nổi bật hơn hẳn so với những người chơi bình thường ở trên đó chính là những Người cắm trại.

See also  Các ứng dụng iOS miễn phí và giảm giá hàng đầu vào ngày 14 tháng 6 năm 2021

Những người cắm trại ở đây chỉ là những người chỉ phục kích những người chơi khác bằng cách tìm kiếm vũ khí chính xác tầm xa. Thông thường là những khẩu súng bắn tỉa và thường sẽ chọn những vị trí ở tâm vòng tròn để chờ những kẻ lọt vào tầm ngắm của mình. Một vị trí có độ cao sẽ là lý tưởng cho họ vì những người cắm trại hiếm khi di chuyển, trừ khi họ bị sa lầy. Vì vậy Gloo Wall 360 sẽ là cách thoát hiểm hiệu quả nếu bị tấn công

Đó là cách bạn sử dụng Gloo Wall hiệu quả trong Free Fire. Keo dán tường 360 độ chắc chắn là một biện pháp phòng thủ hiệu quả. Nhưng nó sẽ đòi hỏi kỹ năng nhanh nhạy, bình tĩnh để xử lý các tình huống trong game.

Xem thêm: