26/10/2021

Game PC miễn phí hôm nay 10/9

Game PC miễn phí hôm nay 10/9

Trong số các nền tảng phân phối game trực tuyến như Steam, Origin, Epics Game Store thường miễn phí nhiều game nhất cho game thủ. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại biển chức danh mà bạn có thể lấy trực tiếp tại website của công ty.

Cứ sau vài ngày, chúng tôi có thể nhận được thông báo về các trò chơi miễn phí mà nền tảng phân phối hoặc các bản mở rộng DLC ​​của các trò chơi có sẵn. Tuy nhiên, có rất ít DLC, chủ yếu là các game miễn phí mà nền tảng này phân phối cho người chơi.

Game PC miễn phí bao gồm những thể loại nào?

trò chơi máy tính miễn phí

Game PC miễn phí không giới hạn thể loại, tất cả các game hành động, phiêu lưu, Action Role-Play, MMORPG, SLG, Sport, MOBA… rất nhiều thể loại game sẽ miễn phí và không giới hạn.

Trò chơi PC miễn phí ngày nay có những gì nổi bật

Far Cry 3

Hôm nay các bạn sẽ có 2 tựa game đáng chú ý nhất đó là Far Cry 3, được phát hành vào năm 2012, tuy nhiên cho đến nay Far Cry 3 vẫn là một cái tên thu hút được nhiều sự chú ý. Với đồ họa bắt mắt, chân thực, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc hành trình của Jason Brody tại các hòn đảo ở khu vực Thái Bình Dương. Nhấp vào liên kết bên dưới, đăng nhập vào tài khoản Ubisoft của bạn và tải trò chơi.

See also  Windows Movie Maker -Tải xuống Windows Movie Maker

Liên kết để tải Far Cry 3 miễn phí

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên CPU: Intel Core2 Duo E6700 hoặc AMD Athlon64 X2 6000 + RAM: 2GB Card đồ họa: Nvidia 8800 GTX hoặc AMD Radeon HD 2900 hoặc DirectX 9 tương đương Bộ nhớ trong: 10GB

Ngày hết hạn nhận Far Cry 11/09/2021

Trò chơi PC miễn phí Nioh: The Complete Edition

trò chơi

Ngày hết hạn để nhận Nioh: The Complete Edition 16/09/2021

Đây là một game hành động nhập vai có độ khó hàng đầu trên thế giới. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của thủy thủ William Adams trong thế giới của những năm 1600.

Trò chơi xoay quanh việc nâng cấp bản thân trong các cấp độ và đánh bại những con quái vật đã xâm chiếm khu vực của họ. Chiến đấu xoay quanh khả năng chịu đựng hoặc quản lý lượng “Ki” của chính bạn và các kỹ năng khác nhau để chống lại những kẻ thù khác nhau.

Giờ đây, bạn có thể tải Nioh: The Complete Edition trên Epic Games Store. Xem cách tải game miễn phí trên Epic Games Store nếu bạn chưa biết cách tải game PC miễn phí tại đây.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 64bit trở lên CPU: Intel® Core ™ i5 3550 hoặc tương đương Dung lượng RAM: 6GB Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 780 VRAM 3GB hoặc AMD Radeon ™ R9 280 VRAM 3GB hoặc tương đương.DirectX: Phiên bản 11 Bộ nhớ trong : 80GB

See also  MiniTool Partition Wizard - Tải xuống MiniTool Partition Wizard

Trò chơi PC miễn phí được che chở

trò chơi pc hay miễn phí hôm nay

Hạn sử dụng nhận Sheltered 16/09/2021

Sheltered là một trò chơi quản lý sinh tồn sâu sắc và đầy cảm xúc. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của người giám hộ của bốn thành viên trong gia đình đang cư trú tại một nơi trú ẩn sau ngày tận thế.

Mục tiêu của bạn là thu thập tài nguyên và chăm sóc các thành viên bằng cách đáp ứng các nhu cầu cơ bản hàng ngày của họ như ăn uống, tắm rửa … Sheltered khá thách thức khi nói đến thu nhập thêm. các thành viên mới trong gia đình và tăng cường hoạt động bản thân. Trò chơi hiện đang miễn phí trên Epic Games Store.

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành: Windows 7 Bộ xử lý: Dual Core CPU Card đồ họa: GeForce 7800, AMD HD 4600, Intel HD Graphics 3000 hoặc tương đương RAM: 4GB 600MB Bộ nhớ trống Direct X 9.0

Trên đây là một vài game PC miễn phí đang gây chú ý trên các nền tảng phân phối game. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết này để nhận được những game PC hay miễn phí nhé.

Xem thêm: