25/06/2022

5KPlayer – Tải xuống 5KPlayer – thungnhamninhbinh.com

5KPlayer - Tải xuống 5KPlayer - Quantrimang.com

5KPlayer là một trình phát đa phương tiện miễn phí và nâng cao đi kèm với hỗ trợ tải xuống. Được thiết kế cho Windows, chương trình đi kèm với một bộ tăng tốc phần cứng tích hợp có thể hiển thị video lên đến 8K mà không có bất kỳ độ trễ nào. Chương trình được tích hợp các tính năng hiện đại, có thể phát hầu hết mọi định dạng tập tin và hỗ trợ dịch vụ AirPlay. Hơn nữa, 5KPlayer không giới hạn ở một nền tảng và người dùng có thể tải 5KPlayer cho Mac hoàn toàn miễn phí.

5KPlayer là gì?

Có rất nhiều trình phát đa phương tiện kỹ thuật số trên thị trường hiện nay, nhưng chúng khác nhau rất nhiều về tính năng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát video 4K và 8K mà không có bất kỳ độ trễ nào, bạn đã đến đúng nơi. 5KPlayer của DearMob là sự kết hợp giữa trình phát video và trình phát nhạc tích hợp với hỗ trợ DLNA và AirPlay. Bạn có thể sử dụng chương trình để hiển thị video ở 1080p và cũng có thể xem video 360 độ mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Một tính năng tuyệt vời khác của 5KPlayer là nó không giới hạn trong việc phát video và cho phép người dùng tải xuống video từ hầu hết các nền tảng video phổ biến. Chương trình sử dụng bộ tăng tốc phần cứng tích hợp để xử lý video nhanh hơn, vì vậy bạn có thể xem tất cả các video mà không cần lo lắng về định dạng của chúng. Chương trình miễn phí này cung cấp một thư viện đa phương tiện mà bạn có thể dễ dàng sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ với bạn bè của mình.

See also  Cách thay đổi kích thước hình ảnh PowerPoint bằng Macro

Giao diện 5KPlayerGiao diện 5KPlayer

Tính năng của 5KPlayer

Tải xuống video và nhạc

Một trong những ưu điểm lớn nhất của 5KPlayer là nó không chỉ là trình phát nhạc và video mà còn là trình tải xuống. Bạn có thể sử dụng chương trình để tải nội dung từ các trang web phổ biến như YouTube, Instagram, Vimeo, Yahoo, Vevo, Facebook và DailyMotion, v.v. Hơn nữa, bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để có được nó. nội dung phương tiện có thể được tải xuống. Bạn chỉ cần sao chép URL của trang và dán vào phần mềm. 5KPlayer sẽ phân tích và tải video về cho bạn.

Ngoài việc cho phép người dùng lưu nhạc và video từ hơn 300 trang web, chương trình còn cung cấp tính năng chuyển đổi video sang âm thanh. Bạn có thể thay đổi video hiện có sang định dạng âm thanh hoặc chuyển đổi thành MP3 và chỉ tải xuống tệp đã chuyển đổi. Chương trình cực kỳ hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn tải phim và danh sách phát không có sẵn để truy cập ngoại tuyến.

Nghe đài

Nếu bạn muốn nghe các chương trình radio nổi tiếng, không cần tìm đâu xa. 5KPlayer cung cấp một tập hợp các kênh radio phổ biến như NBC, BBC Sports và CBS Sports. Trong trường hợp bạn muốn nghe một kênh mà mình lựa chọn, bạn có thể thêm liên kết của luồng đó vào chương trình. Sau khi bạn làm điều đó, phần mềm sẽ bắt đầu phát kênh radio mà không cần bất kỳ đầu vào nào khác từ phía bạn.

See also  Cách giữ an toàn khi chơi trò chơi trực tuyến

Phát DVD

Bất kỳ ai sở hữu một bộ sưu tập DVD lớn sẽ đánh giá cao việc bổ sung tính năng này. Điều này là do người dùng có thể sử dụng 5KPlayer để phát nội dung từ đĩa DVD vật lý hoặc tệp hình ảnh. Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng mở khóa có thể phát ngay cả các tệp theo khu vực cụ thể mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Hơn nữa, bạn không cần phải tải xuống bất kỳ codec nào, chỉ cần đặt DVD vào và nó sẽ phát ngay lập tức!

Tăng tốc độ xử lý video

Phát video độ phân giải cao có thể khó đối với một số người chơi, nhưng với 5KPlayer thì không. Chương trình đi kèm với một bộ tăng tốc phần cứng tích hợp giúp tăng tốc độ xử lý video bằng cách tăng sức mạnh của CPU. Được hỗ trợ bởi DXVA 2.0, chương trình tăng cường hiệu suất hình ảnh trong khi tiết kiệm hiệu quả tài nguyên hệ thống, bao gồm cả GPU và CPU.

Tận hưởng hỗ trợ AirPlay

5KPLayer cũng có tính năng AirPlay, một công cụ tiện dụng cho người dùng iOS. Với sự trợ giúp của 5KPLayer, bạn có thể dễ dàng chuyển phim, nhạc và ảnh từ iPhone, iPad sang PC hoặc ngược lại. Điều duy nhất người dùng cần làm là đảm bảo rằng cả hai thiết bị đang ở trên cùng một mạng. Trình phát đa phương tiện này cũng đi kèm với DLNA đảm bảo phát trực tuyến liền mạch trên tất cả các thiết bị được chứng nhận.

See also  6 điều bạn có thể làm với Photoshop

Thuận lợi

Trình tải xuống đa phương tiện định dạng 4K và 8K hoàn toàn miễn phí