26/10/2021

5 công cụ miễn phí để bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa tệp và ẩn các thư mục bí mật

5 công cụ miễn phí để bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa tệp và ẩn các thư mục bí mật

Khi bạn lưu các tệp bí mật vào máy tính, chúng vẫn có thể truy cập được ngay cả khi bạn xóa chúng và dọn sạch Thùng rác. Tuy nhiên, điều tương tự không thể xảy ra khi mật khẩu cùng với nội dung tệp và thư mục được mã hóa. Một công cụ khóa tệp và thư mục tốt phải đi kèm với mã hóa tốt. Nếu bạn có ý định ẩn một số thứ không quan trọng, phiên bản miễn phí không có mã hóa là đủ tốt.

1. Easy File Locker (Miễn phí | Không Mã hóa)

Liên kết tải xuống:

http://xoslab.com/efl.htmlKhoá tệp dễ dàngKhoá tệp dễ dàng

Easy File Locker là một sản phẩm phần mềm khóa tệp nhẹ và dễ sử dụng dành cho Windows. Nó có thể bảo vệ các tệp và thư mục riêng tư của bạn. Với khả năng bảo vệ tuyệt vời của Easy File Locker, người dùng sẽ không thể mở, đọc, sửa đổi, xóa, di chuyển, sao chép các tệp / thư mục bị khóa hoặc thậm chí không thể nhìn thấy nó. Các tệp / thư mục ẩn sẽ hoàn toàn ẩn đối với tất cả người dùng và bất kỳ chương trình nào.

Easy File Locker được thiết kế để bảo vệ các tệp / thư mục trên máy tính cục bộ. Nó không thay đổi các tệp và thư mục được bảo vệ, không làm chậm tốc độ hệ thống và không bao giờ có cơ hội phá hủy dữ liệu của bạn.

See also  Nút Flash nhanh BIOS trên bo mạch chủ là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

– Khóa tệp và thư mục: Các tệp / thư mục bị khóa được bảo vệ quyền truy cập, người dùng không thể mở, đọc, sửa đổi, di chuyển, xóa, sao chép, đổi tên tệp / thư mục được bảo vệ. Các tệp và thư mục con trong một thư mục bị khóa cũng được bảo vệ.

– Ẩn tệp và thư mục: Bạn có thể ẩn các tệp và thư mục riêng tư của mình để làm cho chúng hoàn toàn ẩn đối với người dùng và chương trình khác.

– GUI được bảo vệ bằng mật khẩu và trình gỡ cài đặt: Sau khi bạn đặt mật khẩu, không ai có thể khởi chạy ứng dụng hoặc gỡ cài đặt phần mềm nếu không có mật khẩu chính xác.

2. Encrypt Care (Miễn phí | Chỉ mã hóa các tệp và văn bản)

Mã hóa Chăm sócMã hóa Chăm sóc

Encrypt Care là phần mềm mã hóa dễ sử dụng và giàu tính năng cho phép người dùng mã hóa hoặc giải mã văn bản và tệp ở chế độ hàng loạt, tạo, xác minh và xuất tệp tổng kiểm tra. Encrypt Care cho phép bạn bảo vệ dữ liệu và tin nhắn của mình bằng các thuật toán mã hóa mạnh nhất. Với Encrypt Care, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ với tổng kiểm tra – tạo tổng kiểm tra của bất kỳ văn bản hoặc tệp nào, tạo băm cho nhiều tệp, xác minh tổng kiểm tra.

Mã hóa và giải mã văn bản và tin nhắn Mã hóa và giải mã tệp – hình ảnh, tài liệu, chương trình, v.v. Tạo và xác minh tổng kiểm tra của văn bản và tệp Tạo và xuất tổng kiểm tra cho nhiều tệp Hỗ trợ các thuật toán khác nhau (AES, Blowfish, CAST, DES, IDEA, RC2, RC4, TEA ) Hỗ trợ nhiều hàm băm khác nhau (MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-384, SHA-512) Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 và 64 bit)

See also  Chơi cùng những loài cá quý hiếm và vị trí của chúng

3. Encrypto (Miễn phí | Mã hóa tệp)

Mã hóaMã hóa

Encrypto cho phép bạn mã hóa các tệp trước khi gửi chúng cho bạn bè hoặc đồng nghiệp. Thả một tệp vào Encrypto, đặt mật khẩu, sau đó gửi tệp với tính năng bảo mật bổ sung. Encrypto lấy bất kỳ tệp hoặc thư mục nào và thêm mã hóa AES-256 vào đó. Với khả năng mã hóa của Encrypto, bạn biết rằng các tệp của mình cực kỳ an toàn và chỉ có thể được truy cập bởi những người phù hợp. Thay vì chuyển tiếp mật khẩu đến người nhận, hãy bao gồm gợi ý mật khẩu nhúng, duy nhất mà chỉ họ mới có thể giải mã.

Tại sao chỉ dừng lại ở việc viết mã? Encrypto được tích hợp liền mạch với Hider 2, cho phép bạn ẩn các tệp của mình và làm cho chúng ẩn với những người khác – tất nhiên là ngoại trừ bạn. Với Encrypto, bạn không chỉ có thể mã hóa và chia sẻ tệp mà còn có thể lưu chúng vào ổ đĩa của riêng mình. Chọn các tệp, chuyển chúng qua Encrypto và chúng sẽ được bảo vệ.

4. NEO Folder LOCKER (Miễn phí | Không Mã hóa)

NEO Folder LOCKERNEO Folder LOCKER

Đây là một phần mềm miễn phí rất đơn giản giúp khóa và mở khóa các tệp và thư mục.

5. Folder Locker Pro (Miễn phí | Mã hóa Cơ bản)

Folder Locker ProFolder Locker Pro

Folder Locker Pro khóa các thư mục bằng mật khẩu và ngăn 99% người khác truy cập chúng, đó là bởi vì không giống như các phần mềm miễn phí khác, nó sử dụng công nghệ mã hóa nên rất khó thực hiện. Brute Force tấn công để xâm phạm thư mục bí mật của bạn.

See also  Tìm hiểu về phần mềm ghost Windows Onekey Ghost