01/02/2023

WinRAR – Tải xuống WinRAR – thungnhamninhbinh.com

WinRAR - Tải xuống WinRAR - Quantrimang.com

WinRAR là gì?

WinRAR là một chương trình phần mềm dùng thử phổ biến được sử dụng để giải nén các tập tin từ một thư mục hoặc nén chúng thành một tập tin duy nhất.

Được phát hành vào năm 1995, WinRAR là một phần mềm nén và giải nén phổ biến mà người dùng có trên thiết bị của họ. Công cụ này tương thích với các thiết bị Android, iOS, Linux và Microsoft Windows (cả 32-bit và 64-bit). Mọi người đều có thể sử dụng WinRAR trên Windows 10, XP, Vista 7, 8 và 9.

WinRAR là một chương trình phần mềm dùng thử phổ biến được sử dụng để nén và giải nén các tập tinWinRAR là một chương trình phần mềm dùng thử phổ biến được sử dụng để nén và giải nén các tập tin

Có phiên bản WinRAR miễn phí không?

Mọi người có thể mua một chương trình trả phí hoặc tải xuống phiên bản dùng thử của WinRAR. Tùy chọn miễn phí nhắc người dùng chuyển đổi sang phiên bản trả phí. WinRAR thông báo cho mọi người về lợi ích của việc trả tiền cho công cụ này thông qua cửa sổ bật lên thông thường. Nếu người dùng có thể chấp nhận các thông báo, thì chắc chắn họ có thể sử dụng phiên bản này miễn phí.

Công dụng của WinRAR là gì?

Mặc dù máy tính và máy tính xách tay Windows của Microsoft được trang bị khả năng nén và trích xuất, nhưng khả năng quản lý tệp RAR là không thể. WinRAR là một trung tâm quản lý tệp. Ứng dụng có giao diện trực quan cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng điều hướng hệ thống nén và giải nén dữ liệu thành các tệp RAR và ZIP.

See also  Đánh giá ThinkPad E14: Laptop Lenovo phù hợp cho doanh nhân

WinRAR có an toàn không?

WinRAR hoàn toàn an toàn để cài đặt. Mặc dù chương trình an toàn, bạn nên thận trọng khi tải xuống các tệp bên ngoài từ email hoặc trình duyệt web để nén và giải nén chúng bằng WinRAR. Một số tệp nhất định có thể độc hại, làm gián đoạn ứng dụng WinRAR và các thiết bị Android, Mac hoặc PC.

Vì WinRAR là một nền tảng nhẹ nên việc tải xuống và cài đặt nhanh chóng và không sử dụng nhiều dung lượng trên thiết bị. Trước khi ứng dụng có thể được sử dụng trên máy tính hoặc máy tính xách tay, mọi người cần chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Trong cửa sổ bật lên này, mọi người có thể chấp nhận các điều khoản và chọn một thư mục đích nơi WinRAR sẽ được cài đặt bằng cách chọn Duyệt qua.

Sau khi nhấp vào Cài đặt, cửa sổ Cài đặt WinRAR sẽ xuất hiện. Người dùng có thể chọn loại tệp họ muốn kết hợp với WinRAR: RAR, ZIP, 7Z, ARJ, BZ2, CAB, GZ, ISO, JAR, LZ, ZIPX, v.v. Bên cạnh đây là khu vực Giao diện, nơi mọi người có thể chọn cho dù họ muốn thêm WinRAR vào màn hình, menu Bắt đầu hay tạo một nhóm chương trình.

Trong phần Giao diện, các tùy chọn để thêm WinRAR vào màn hình nền và menu Bắt đầu có thể cho phép truy cập ứng dụng dễ dàng hơn. Bên dưới nhóm đó là phần tích hợp Shell, cho phép các tính năng xuất hiện trong menu ngữ cảnh Trích xuất. Nhấp vào OK và sau đó chọn Xong trong cửa sổ tiếp theo để hoàn tất cài đặt WinRAR.

See also  Lỗi trên iOS 15 beta, tôi có nên cập nhật lên iOS 15 beta hay không?

Cách sử dụng phần mềm WinRAR?

Các tính năng trong WinRAR.  phần mềmCác tính năng trong WinRAR. phần mềm

Khi mở ứng dụng, mọi người có thể thấy dòng lệnh WinRAR: ‘Add’, ‘Extract To’, ‘Test’, ‘View’, ‘Delete’, ‘Find’, ‘Wizard’, ‘Info’ và ‘Repair’. Ngoài việc mở ứng dụng để nén và giải nén tệp, người dùng cũng có thể truy cập các tính năng đó bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và thư mục. Trong menu ngữ cảnh, người dùng có thể xem những hành động nào được liên kết với WinRAR bằng cách xác định một biểu tượng bên cạnh văn bản.

Các tùy chọn trong menu lối tắt bao gồm ‘Thêm vào kho lưu trữ’, ‘Nén và gửi email’, ‘Mở bằng WinRAR’, ‘Giải nén tệp’, v.v. Bạn có thể chọn ‘Thêm vào kho lưu trữ’ để xác định tên và thông số của tệp hoặc thư mục . Có các tab ở phần trên của cửa sổ bật lên: ‘Chung’, ‘Nâng cao’, ‘Tùy chọn’, ‘Tệp’, ‘Sao lưu’, ‘Thời gian’ và ‘Nhận xét’. Bên dưới các nhãn này là tính năng tạo tên tệp.

Bạn có thể chọn từ các định dạng tệp: RAR, ZIP, v.v. Trong cửa sổ, tùy thuộc vào lệnh được chọn từ trình đơn ngữ cảnh, sẽ có trình đơn thả xuống để chọn ‘Phương pháp nén’. Chọn kích thước của kho lưu trữ bằng menu thả xuống ‘Kích thước từ điển’. Sau đó, bạn tạo mật khẩu để truy cập kho lưu trữ bằng cách nhấp vào nút ‘Đặt mật khẩu’ ở góc dưới cùng bên phải.

Người dùng có thể trích xuất các tập tin từ các thư mục RAR và ZIP. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục để truy cập menu ngữ cảnh cũng như trong ứng dụng. Trong menu lối tắt, nhấp vào ‘Giải nén ở đây’ để kéo tệp vào cùng khu vực với thư mục đã nén.

See also  Cách chặn ai đó trên Tinder

Để hoàn tất quá trình giải nén thông qua ứng dụng, bạn phải mở thư mục .RAR hoặc .ZIP bằng cách nhấp đúp hoặc nhấp chuột phải và chọn ‘Mở bằng WinRAR’ trong menu lối tắt. Khi ứng dụng được mở, bạn có thể điều hướng đến dòng lệnh và chọn ‘Extract To’. Một cửa sổ sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn điểm đến, chế độ, v.v.

Công cụ nén và giải nén tệp

Trình lưu trữ đa nền tảng này thực hiện các hoạt động cần thiết là nén và giải nén các tệp và thư mục. Hệ thống có giao diện người dùng đơn giản với các công cụ hỗ trợ: Tính năng Wizard hướng dẫn người mới quy trình tốt nhất; Các chức năng WinRAR với các tệp RAR và ZIP cho phép bất kỳ ai cũng có thể xem và tạo nội dung. Ứng dụng có sẵn bằng vô số ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Thuận lợi

Gọn nhẹ Giao diện người dùng gọn gàng đa nền tảng Được cập nhật thường xuyên Bao gồm các công cụ trợ giúp cho người mới Truy cập dễ dàng qua các biểu tượng và menu ngữ cảnh

Khuyết điểm

Thời gian dùng thử lỗi thời của DesignUnclear