16/08/2022

Ứng dụng thể dục trên điện thoại của bạn

Ứng dụng thể dục trên điện thoại của bạn

Việc phát triển các ứng dụng sức khỏe trên điện thoại đã trở thành xu hướng và được nhiều hãng phần mềm lựa chọn. Không chỉ tập trung vào phần mềm, game, chỉnh sửa ảnh, … nhiều hãng còn chọn phát triển các ứng dụng thể dục, gym để cải thiện và nâng cao sức khỏe người dùng.

Người dùng có thể lựa chọn các bài tập phù hợp với thể trạng, sau đó theo dõi sức khỏe của mình theo từng bài tập và có thể điều chỉnh cho phù hợp. Bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ tổng hợp cho bạn đọc những ứng dụng tập thể dục, nâng cao sức khỏe trên điện thoại.

Ứng dụng thể dục trên Android, iOS

1. Ứng dụng Google Fit

Ứng dụng này đến từ Google với khả năng theo dõi sức khỏe người dùng trên điện thoại, thông qua các hoạt động thể thao mà người dùng thực hiện. Google Fit sẽ tính toán thời gian cụ thể mà bạn thực hiện các bài tập như chạy bộ, đạp xe, … Từ đó ứng dụng sẽ theo dõi sức khỏe của người dùng thông qua các bài tập hàng ngày, với các biểu đồ sức khỏe chi tiết.

Một số tính năng nổi bật trên Google Fit:

Theo dõi hoạt động thể thao, sức khỏe người dùng chi tiết.Cung cấp các bài tập sức khỏe, theo dõi sức khỏe người dùng thông qua lượng calo tiêu thụ, cân nặng, … Đặt mục tiêu tập luyện cho từng ngày, từng tuần. Theo dõi dinh dưỡng, bữa ăn, giấc ngủ.

Các bài tập trên Google Fit Theo dõi sức khỏe Nhắm mục tiêu cho người dùng

2. Ứng dụng Samsung Health

Samsung Health là ứng dụng theo dõi sức khỏe quen thuộc với những ai sử dụng Samsung. Hiện tại, ứng dụng đã được phát hành trên cả 2 hệ điều hành iOS để người dùng tải về. Samsung Health cũng theo dõi sức khỏe của người dùng thông qua các hoạt động thể thao hàng ngày và hàng tuần. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cho chúng ta những thủ thuật để cải thiện sức khỏe của người dùng.

See also  Công thức trọng tâm của tam giác

Bài tập Samsung Health Mục tiêu bài tập

Các mục tiêu đặt ra trên ứng dụng Samsung Health cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện cho các bài tập sức khỏe. Ứng dụng sẽ theo dõi mọi hoạt động của bạn, thậm chí cả bữa ăn hàng ngày để bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Các tính năng tiêu biểu của Samsung Health:

Kiểm tra tình trạng sức khỏe thông qua các bài tập.

Thực hiện chế độ ăn kiêng, tập thể dục Thực hành với bạn bè

3. Ứng dụng MyFitnessPal

MyFitnessPal là ứng dụng lý tưởng cho những ai muốn giảm cân thông qua các bài tập kết hợp, hoặc các bài tập riêng cho vòng eo, nở nang với nhiều thực phẩm giàu năng lượng hơn cho các bài tập.

Cũng giống như các ứng dụng theo dõi sức khỏe và nâng cao thể lực khác, ứng dụng cũng có các bài tập và sơ đồ theo dõi sức khỏe thông qua các bài tập. Bên cạnh đó, chế độ ăn còn được ứng dụng theo dõi lượng calo, chất béo, chất đạm, đường, chất xơ, cholesterol,… Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp. hơn.

Các tính năng chính của MyFitnessPal:

Thực hiện các bài tập thể dục thể thao cần thiết để giảm cân, tổng hợp các loại thực phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo chế độ luyện tập cũng như sinh hoạt.

Bài tập MyFitnessPal Theo dõi bài tập thể chất

4. Ứng dụng Runkeeper

Runkeeper lại tập trung vào các bài tập chạy để theo dõi sức khỏe của người dùng. Việc chạy bộ cũng cần có sự tính toán khoa học và hợp lý để phù hợp với thể trạng của mỗi người. Ứng dụng quản lý hoạt động chạy, kiểm tra thời gian chạy, tốc độ chạy, quãng đường chạy. Đối với những bạn thực hành chưa đúng, ứng dụng sẽ đưa ra lời khuyên thông qua khả năng tính toán thông minh của mình.

See also  Thanh tác vụ trên Windows 10 không hoạt động, đây là cách khắc phục

Các tính năng chính của Runkeeper:

Theo dõi hoạt động chạy của người dùng, kiểm tra chính xác hiệu quả tập luyện qua thời gian, tốc độ, quãng đường.

Các bài tập thể chất của vận động viên chạy bộ Xem lại kết quả bài tập

5. Ứng dụng Runtastic Running and Fitness

Cũng giống như ứng dụng trên, ứng dụng Runtastic sẽ cải thiện sức khỏe người dùng thông qua các bài tập chạy bộ, chạy bộ, chạy marathon,… Người dùng sẽ lựa chọn các bài tập mà ứng dụng cung cấp và thực hiện theo. Các bài tập này được sắp xếp theo một giáo trình khoa học, từ thấp đến cao để phù hợp với thể lực của mỗi người.

Ứng dụng chạy Runtastic Làm theo các bài tập Lưu lịch sử chạy

6. Đi văng 5k

Đi văng 5k.  giao diện ứng dụng

Couch to 5K là một chương trình tập thể dục khá phổ biến. Mục đích của ứng dụng là đưa người dùng vào chương trình đào tạo để chạy hết quãng đường 5 km và tăng dần hoạt động sau mỗi tuần. Ứng dụng sẽ nhắc bạn khi nào bắt đầu chạy cũng như khi nào kết thúc. Nó cũng có khả năng nghe nhạc trong khi chạy.

Liên kết tải xuống Couch to 5K

7. Máy đếm calo

Giao diện ứng dụng sức khỏe Bộ đếm calo

Bộ đếm calo – MyNetDiary là ứng dụng tuyệt vời để theo dõi những gì bạn ăn. Ứng dụng có một cơ sở dữ liệu thực phẩm khổng lồ cho phép bạn tra cứu lượng calo trong mỗi loại thực phẩm. Nếu bạn đang ở trong một cửa hàng và phân vân giữa hai sản phẩm, Calorie Counter có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn thông tin bạn cần. Nó cũng có khả năng theo dõi tất cả các hoạt động của bạn và tải thông tin liên quan này lên một dịch vụ như BitFit.

Liên kết tải xuống Bộ đếm calo

8. Tập luyện tại nhà

Giao diện ứng dụng sức khỏe Home Workout

Nếu bạn mới tập thể dục và không biết bắt đầu từ đâu, thì Home Workout là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Ứng dụng này có nhiều bài tập khác nhau để bạn thử. Bạn có thể chọn một phương pháp thực hành mà bạn muốn. Mỗi bài tập đều có hình ảnh minh họa và mô tả chi tiết cách thực hành. Tính năng tốt nhất của Home Workout là khả năng chọn vùng cơ thể bạn muốn cải thiện. Sau đó bạn sẽ nhận được một chế độ tập luyện hoàn chỉnh, đầy đủ để bắt đầu tập luyện với lĩnh vực đó.

See also  Top 10 bảng vẽ thiết kế giá rẻ tốt nhất dành cho học sinh

Tải xuống Home Workout

9. Freeletics

Giao diện ứng dụng Freeletics

Nếu bạn muốn tập thể dục mà không cần sử dụng các thiết bị khác, bạn có thể chọn Freeletics. Ứng dụng cung cấp nhiều bài tập khác nhau mà không cần thêm dụng cụ hoặc thiết bị. Bạn có thể thiết lập mục tiêu trong ứng dụng, bao gồm cả những ngày cụ thể để luyện tập. Ứng dụng thậm chí còn có tùy chọn “2×2”, cung cấp cho bạn các bài tập có thể được thực hiện trong khu vực 2x2m. Nó hoàn hảo cho những người không có không gian để luyện tập.

Tải xuống Freeletics

10. MyPlate Calo theo dõi

Giao diện của MyPlate Calo theo dõi

MyPlate Calorie Tracker là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có một mục tiêu calo cụ thể. Ứng dụng cho phép bạn đặt mục tiêu calo tối đa mà bạn nạp vào trong ngày. Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu thực phẩm của ứng dụng để đo các bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ, sau đó so sánh chúng với mục tiêu calo của bạn. Ứng dụng có một cộng đồng riêng, nơi bạn có thể chia sẻ những câu chuyện thành công trong việc giảm cân của mình hoặc những nỗi buồn khi ăn vặt với những người đang ăn kiêng giống như bạn!

Tải xuống MyPlate Calo theo dõi

Xem thêm: