25/09/2023

Trò chơi như Chơi cùng nhau, trò chơi như Chơi cùng nhau

Trò chơi như Chơi cùng nhau, trò chơi như Chơi cùng nhau

Play Together là một trò chơi nhiều người chơi với nhiều hoạt động trong game như tiệc game, câu cá, tiệc tại nhà, mua sắm cho chính ngôi nhà của bạn, nuôi thú cưng, gặp gỡ bạn bè … Rất nhiều sân chơi khác nhau trong game. Chơi Cùng nhau như Cắm trại, Tháp vô cực, Ngôi nhà ma ám … cho bạn thỏa sức chơi Chơi Cùng với bạn bè của mình.

Gần đây Chơi Cùng đang được bảo trì để nâng cấp máy chủ. Vì vậy các game thủ thường phải tìm cách vào Play Together khi bị chặn.

Một số trò chơi như Chơi cùng nhau đang được tìm kiếm rất nhiều. Dưới đây là tổng hợp một số trò chơi giống như Chơi cùng nhau miễn phí mà bạn có thể chơi.

Người tiên phong bỏ túi

Tải xuống Pocket Pioneers cho Android

Tương tự như Play Together, nhưng trong Pocket Pioneers, các hoạt động có một chút khác biệt. Trong đó bao gồm trồng trọt, khai thác, câu cá … Chế tạo công cụ và công thức nấu ăn, nâng cấp công cụ, chế tạo thiết bị mới để tạo ra nhiều tài nguyên hơn và gặt hái phần thưởng tiền xu của vùng đất.

chơi trò chơi cùng nhau

Bao gồm tương tác với những cư dân xung quanh để kiếm được tình cảm của họ bằng cách giúp họ hoàn thành nhiệm vụ.

Các sự kiện trong game sẽ diễn ra theo mùa, bao gồm cả các cuộc thi đấu xếp hạng người chơi. Bạn sẽ luôn có những hoạt động thú vị khi tham gia trò chơi.

See also  Sự khác biệt giữa tỷ lệ khung hình và độ phân giải là gì?

chơi trò chơi cùng nhau

PK XD – Chơi với bạn bè của bạn

PX XD cũng mang hơi hướng hiện đại giống như Play Together, nhưng có vẻ như game sẽ lấy bối cảnh trong tương lai gần. Chắc hẳn người chơi Chơi Cùng Nhau sẽ có cảm giác quen thuộc khi tham gia vào thành phố PK XD hiện đại.

trò chơi tương tự để chơi cùng nhau

Bạn vẫn sẽ có một số nhiệm vụ cần giải quyết để kiếm tiền trong game như giao bánh pizza, thu hoạch trái cây, đi học … Mua sắm cho ngôi nhà của bạn nhiều vật phẩm, chúng cũng sẽ là những vật phẩm theo chủ đề. chủ đề tương lai gần.

trò chơi như chơi cùng nhau

Các hoạt động trong PK XD chủ yếu giống với Chơi cùng nhau trong cả nhiệm vụ và trò chơi nhỏ. Đồ họa của game cũng có phần giống với Play Together. Bạn có thể kết bạn với những người chơi khác và đồng hành cùng nhau trong game.

Động vật lai

trò chơi như chơi cùng nhau

Trại bỏ túi động vật

Một trò chơi khác cũng rất nổi tiếng nhưng bị giới hạn bởi nền tảng, Animal Crossing là một trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên Nintendo 64 và GameCube. Và phải đến năm 2017, nhà phát hành game mới cho ra mắt phiên bản Animal Crossing mới trên Android với tên gọi Animal Crossing Pocket Camp.

trò chơi như chơi cùng nhau

Trong game, bạn và nhiều người chơi khác cũng sẽ có những tính năng và hoạt động tương tự như Chơi Cùng. Quán cà phê, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi, cắm trại …

See also  Cách sử dụng chế độ cùng nhau (Chế độ cùng nhau) Microsoft Teams

Thu thập các vật phẩm theo chủ đề, tham gia các sự kiện trong game. Trang trí nhà của bạn hoặc mặc những bộ trang phục hợp thời trang và nuôi một con vật cưng với những tính cách kỳ quặc.

Hoàn thành các yêu cầu của thú cưng và tăng tình cảm của bạn với chúng. Bạn có thể rủ bạn bè đến khu cắm trại do chính tay bạn xây dựng.

Trên đây là một số game giống Chơi Cùng Nhau, nếu bạn biết game nào khác tương tự như Chơi Cùng Nhau thì hãy để lại thông tin bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm: