30/03/2023

Tìm hiểu về phần mềm ghost Windows Onekey Ghost

Tìm hiểu về phần mềm ghost Windows Onekey Ghost

Như các bạn đã biết, để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hệ điều hành Windows đang sử dụng luôn như mới sau khi cài đặt thì cách ghost máy tính là cách đơn giản nhất.

Việc cài đặt lại cả Windows và trình điều khiển sẽ mất ít nhất 2 đến 3 giờ để hoàn thành. Ghost Windows giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa vì quá trình bung ghost chỉ mất khoảng 20 – 30 phút cho một lần thực hiện, máy tính của bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ các chức năng và driver như cài đặt mới hoàn toàn. Một trong những công cụ hữu ích giúp thực hiện việc này là Onekey Ghost.

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là phần mềm giúp ghost trên Windows nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Onekey Ghost là phần mềm giúp ghost trên WindowsOnekey Ghost là phần mềm giúp ghost trên Windows

Onekey Ghost có những ưu điểm gì?

Để sử dụng ứng dụng ghost thông thường, bạn cần có Hiren’s BootCD, tạo USB boot hoặc cài ứng dụng boot từ ổ cứng HDD. Các phương pháp này yêu cầu khởi động đến thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ gặp một chút khó khăn.

Giải pháp là một ứng dụng ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost. Đây là tùy chọn cho toàn bộ quá trình bóng mờ từ phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản ghost trong máy thì việc chạy ứng dụng Onekey Ghost là quá trình ghost hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy, đảm bảo máy đủ pin, máy hoạt động liên tục.

See also  Cách xem lịch sử khởi động và tắt máy trong Windows 10 Windows

Để thực hiện ghost Windows, người dùng phải sử dụng Hiren’s BootCD để thực hiện tất cả các quá trình và điều này sẽ rất khó khăn đối với những người mới sử dụng máy tính. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm Onekey Ghost để ghost Windows và bung ghost khi cần thiết chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Onekey Ghost là phần mềm cung cấp cho người dùng các giải pháp ghost Windows, kể cả Windows XP / 7/8 / 8.1 một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Không chỉ vậy, mọi thiết lập của người dùng trong ổ C: sẽ được gói gọn trong một tập tin duy nhất, dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại nhưng vẫn chứa đầy đủ thông tin cần thiết.

Các chức năng chính của Onekey Ghost

Cho phép người dùng sao lưu toàn bộ Windows của máy tính này sang ổ đĩa khác. Người dùng Windows

Bạn có thể tham khảo cách ghost Windows bằng Onekey Ghost qua bài viết: Cách ghost Windows 7/8, Windows 10 bằng OneKey Ghost.

Lưu ý: Hiện tại phần mềm Onekey Ghost được thông báo là có rất nhiều virus nên nhiều người đã ngưng sử dụng. Nếu cảm thấy không an tâm, bạn đọc có thể thay thế công cụ này bằng nhiều phần mềm khác. Tham khảo một số gợi ý sau của thungnhamninhbinh.com: