27/11/2022

Speccy – Tải xuống Speccy – thungnhamninhbinh.com

Speccy - Tải xuống Speccy - Quantrimang.com

Speccy là gì?

Speccy là bản tải xuống miễn phí quét các thiết bị Microsoft Windows PC để cung cấp cho mọi người thông tin phần cứng. Nhóm Piriform LTD đã phát triển và xuất bản Speccy cùng với Defraggler, Recuva và CCleaner. Phần mềm tiện ích thông tin hệ thống tiên tiến này cung cấp tổng quan kỹ thuật ngắn gọn và đánh giá kỹ lưỡng về CPU, card đồ họa, bo mạch chủ, RAM, v.v. Những tiện ích này cho phép cộng đồng Speccy đưa ra các thỏa thuận mua hàng và nâng cấp sáng suốt.

Speccy là ứng dụng phân tích chi tiết ổ cứng máy tínhSpeccy là ứng dụng phân tích chi tiết ổ cứng máy tính

Speccy có miễn phí không?

Có nhiều phiên bản ứng dụng an toàn và tiện dụng, cả miễn phí và trả phí. Khi người dùng mua phiên bản Pro, họ sẽ nhận được các bản cập nhật tự động và hỗ trợ cao cấp từ trung tâm trợ giúp. Cả hai tùy chọn đều có sẵn trên hệ thống Windows ở phiên bản 32 bit và 64 bit.

Speccy làm nhiệm vụ gì?

Speccy cung cấp cho người tiêu dùng những phân tích chi tiết về ổ cứng máy tính. Ứng dụng cho phép người dùng hiểu rõ hơn và hỗ trợ thiết bị điện tử của họ bằng cách theo dõi nhiệt độ thực tế của từng phần cứng. Khi thiết bị quá nóng, một cách dễ dàng để hạ nhiệt thiết bị là xóa các ứng dụng, nội dung tải xuống và tài liệu không cần thiết khỏi bộ nhớ.

See also  5 ứng dụng chuyển đổi PDF miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng

Sau khi chương trình được cài đặt trên máy tính để bàn, hãy mở khung để đánh giá giao diện người dùng. Âm thanh, CPU, Đồ họa, Bo mạch chủ, Mạng, Ổ đĩa quang, Hệ điều hành, Thiết bị ngoại vi, RAM, Bộ nhớ và Tóm tắt nằm trong bảng điều khiển bên trái.

Làm thế nào để sử dụng Speccy?

Tab Tóm tắt hiển thị kết quả quét của các tiện ích hệ thống một cách ngắn gọn. Nhiệt độ của mỗi thành phần nằm bên cạnh tiêu đề ổ cứng, rất hữu ích trong việc kiểm tra và bảo trì phần cứng. Trong phần Tóm tắt, mọi người có thể nhấp vào tên của từng tiện ích mở rộng riêng lẻ để truy cập thông tin chi tiết hơn. Ngoài ra, tất cả các thuật ngữ đều ở cột bên trái.

Đánh giá đầy đủ nằm trong các phần riêng lẻ cho từng kiến ​​trúc bộ nhớ máy tính. Trong danh mục Hệ điều hành, cộng đồng Speccy có thể dễ dàng lấy dung lượng bit, số sê-ri,… Điều hướng đến phần CPU để thu thập dữ liệu về lõi, tốc độ bus, v.v.

Những sản phẩm liên quan

AIDA64, Belarc, Core Temp, CPU-Z, HWiNFO và MSI Afterburner là những lựa chọn thay thế cho Speccy. BelArc, Core Temp, CPU-Z, HWiNFO và MSI Afterburner là phần mềm miễn phí. Aida64 yêu cầu trả phí và cung cấp bản dùng thử miễn phí để kiểm tra sản phẩm trước.

See also  Tệp AAE trong iPhone là gì? Nó có thể bị xóa?

Một công cụ đánh giá PC nhẹ

Giao diện người dùng dễ sử dụng cho phép người dùng biết được tình trạng của máy, ứng dụng nào đang được cài đặt, nhiệt độ của từng ổ cứng,…, tự động cập nhật và các tính năng email ưu tiên.

Trong khi những người đã mua phiên bản Pro sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên, những người dùng phiên bản miễn phí cũng có thể theo dõi trang web để biết các bản cập nhật mới.

Thuận lợi

Giao diện người dùng trực quan Nhỏ gọn Cung cấp thông số kỹ thuật chi tiết Thông tin ngắn gọn Hỗ trợ đo nhiệt độ cho nhiều thành phần

Khuyết điểm

Chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows