07/10/2022

Sophos Home Security Miễn phí – Tải xuống Sophos Home Security Miễn phí

Sophos Home Security Miễn phí - Tải xuống Sophos Home Security Miễn phí

Sophos Home Security Free là gì?

Sophos Home là một chương trình miễn phí được thiết kế để bảo vệ mọi PC và Mac trong không gian mạng cá nhân hoặc gia đình của bạn khỏi các mối đe dọa như phần mềm độc hại, vi rút, ransomware, phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác. trang web bị xâm phạm hoặc không phù hợp.

Sophos Home sử dụng công nghệ được các chuyên gia bảo mật hoan nghênh và chấp nhận rộng rãi để bảo vệ hệ thống thông tin của các tổ chức khác nhau. Điểm nổi bật nhất của Sophos Home là người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt bảo mật cho từng máy tính từ mọi trình duyệt phổ biến như Chrome, Edge, Firefox và Safari.

Sophos Home là một chương trình miễn phí được thiết kế để bảo vệ mọi PC và MacSophos Home là một chương trình miễn phí được thiết kế để bảo vệ mọi PC và Mac

Tính năng của Sophos Home Security Free

Bảo vệ người dùng cá nhân và doanh nghiệp

Sophos Home dành cho mục đích sử dụng phi thương mại cho tối đa 10 máy tính trên mỗi tài khoản. Nếu bạn không phải là người dùng gia đình, Sophos có đầy đủ các giải pháp kinh doanh và bạn có thể dùng thử miễn phí cho tổ chức của mình tại Sophos.com.

Sophos Home đẩy lùi các loại vi rút nguy hiểm và ngăn phần mềm độc hại ảnh hưởng đến hiệu suất của máy hoặc tệp. Chương trình hoạt động như một bức tường thành chống lại tin tặc và những kẻ gian lận thẻ tín dụng, ngăn chặn quyền truy cập vào dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng. Sophos Home ngăn người dùng truy cập các trang web xấu hoặc bị xâm phạm, đồng thời cho phép cha mẹ lọc loại trang web mà con họ truy cập.

See also  Ứng dụng thể dục trên điện thoại của bạn

Sophos Home tương thích với Mac OS X 10.8 và Windows 7 trở lên. Công cụ này có quy trình quản lý bảo mật bảng điều khiển web cực kỳ đơn giản và thân thiện với người dùng. Trang tổng quan có hướng dẫn trợ giúp khắc phục sự cố chuyên sâu và phần Câu hỏi thường gặp để giúp người dùng tìm hiểu về chương trình.

Tương tác và dễ sử dụng

Trang tổng quan chính của Sophos Home tổng hợp mọi thứ mà người dùng cần biết về cài đặt quyền riêng tư. Người dùng có thể nhanh chóng xem cập nhật trạng thái bảo mật và cảnh báo liên quan đến từng máy tính hoặc có thể thêm máy tính bổ sung để bảo vệ.

Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể chọn từng máy riêng lẻ để có thêm các tính năng quản lý. Người dùng có thể yêu cầu quét hoặc gỡ bỏ thiết bị. Mỗi trang thiết bị cho phép người dùng tắt / bật 3 cài đặt bảo mật tổng thể khác nhau, đó là Bảo vệ chống vi-rút tự động, Phát hiện ứng dụng tiềm ẩn và Bảo vệ web. Chương trình cũng có cập nhật trạng thái bảo mật, cảnh báo, tùy chọn lọc web và tính năng ngoại lệ.

Một tiêu chuẩn mới trong bảo vệ chống vi-rút

Như đã nêu ở trên, Sophos sử dụng các công nghệ doanh nghiệp từng đoạt giải thưởng. Chương trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập.

See also  Cách ghi trên máy Mac

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus vừa miễn phí vừa hiệu quả, Sophos Home không chỉ đáp ứng yêu cầu này mà còn vượt trội so với các đối thủ. Tính đơn giản, độ tin cậy và tính linh hoạt của Sophos Home có khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng trực tuyến hiện đại.

Thuận lợi

Tuyệt vời để chặn các URL độc hại và ngăn chặn phần mềm độc hại. Giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng Tương thích với cả hệ thống của Microsoft và Apple

Khuyết điểm

Yêu cầu xác nhận tài khoản người dùng mỗi khi người dùng mở giao diện Không hỗ trợ máy chạy Windows XP, Vista cũ