27/11/2022

PaintTool SAI -Tải xuống PaintTool SAI

PaintTool SAI -Tải xuống PaintTool SAI

PaintTool SAI là gì?

PaintTool SAI là một phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản, mạnh mẽ nhưng nhẹ. Nó cho phép bạn truy cập vào các công cụ vector đơn giản và hoạt động với các thiết bị màn hình cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng vẽ bằng bút kỹ thuật số. Các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể sử dụng nhiều công cụ nghệ thuật được cung cấp trong chương trình để tạo hình minh họa, bao gồm phim hoạt hình và anime. SAI là một chương trình độc lập với các tính năng giúp người dùng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

PaintTool SAI là phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản, mạnh mẽ và nhỏ gọnPaintTool SAI là phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản, mạnh mẽ và nhỏ gọn

Các tính năng chính của PaintTool SAI

Màu sắc là chìa khóa

SAI là một sản phẩm phổ biến giữa các nghệ sĩ trực tuyến, bao gồm cả DeviantArt. Một trong những lý do khiến nó có được nhiều người hâm mộ là vì SAI cung cấp hỗ trợ số hóa đầy đủ. Công cụ hoạt động trên Windows, máy tính bảng và thiết bị di động. Bất kỳ ai thích thể hiện tài năng của mình bằng bút kỹ thuật số đều có thể thỏa sức sáng tạo với chương trình này. Việc lựa chọn cách thức hoạt động và các công cụ khác nhau rất dễ dàng, vì vậy việc học công cụ này là một trải nghiệm thú vị hơn là một thử thách.

See also  Google Chrome - Tải xuống Google Chrome

Sự lựa chọn màu sắc là tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi màu sắc bằng cách điều chỉnh độ bão hòa. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi độ phát quang. Các hiệu ứng khác nhau có thể đạt được khi sử dụng nhiều loại cọ vẽ khác nhau, bao gồm cọ vẽ bằng cọ vẽ, màu nước và bút vẽ. Bạn có thể điều chỉnh áp lực của bàn chải để tạo ra các phản ứng khác nhau khi chạm vào.

Khả năng sáng tạo vô tận

Cũng như các công cụ chính để thêm màu, SAI cũng có các tính năng để thêm và chỉnh sửa các lớp cũng như chọn nhiều vùng trong tác phẩm nghệ thuật của bạn. Điều này cho phép bạn xóa một lớp, di chuyển nó sang một phần khác của bản vẽ hoặc khóa các lớp lại với nhau. Có một công cụ tẩy có các thuộc tính của các loại cọ khác nhau, rất hữu ích để thêm các nét hoàn thiện trước khi lưu tác phẩm, vì bạn có thể làm mềm bất kỳ cạnh cứng nào.

Giao diện của phần mềm vẽ này rất dễ điều hướng, vì vậy việc tìm kiếm các công cụ và chức năng bạn cần hoàn toàn không mất thời gian. PaintTool SAI không có nhiều tính năng. Trọng tâm chính là tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mới, vì vậy chương trình sẽ không phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh.

See also  Cách kiếm SLP Axie Infinity

Cũng có một giới hạn cho những gì bạn có thể thêm vào canvas của mình. SAI hoạt động tốt với việc tạo kết cấu và màu sắc, nhưng việc thêm văn bản hoặc chuyển màu không được bao gồm. PaintTool SAI cũng thiếu khả năng in trực tiếp từ ứng dụng, mặc dù bạn có thể dễ dàng xuất tác phẩm của mình sang các tệp PSD hoặc BMP.

Một trải nghiệm mượt mà và thú vị

PaintTool SAI có đủ tính năng để các nghệ sĩ nghiệp dư và chuyên nghiệp tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Sự hấp dẫn của PaintTool SAI nằm ở chỗ nó chiếm ít dung lượng, dễ sử dụng và tốc độ nhanh, mượt mà không có độ trễ. Nó hướng đến những người muốn tập trung vào việc vẽ hơn là chỉnh sửa ảnh hoặc tạo ảnh ghép.

Phiên bản SAI mới nhất đã bổ sung các tính năng và sửa một số lỗi. Các vấn đề với công cụ lasso, mở tệp PSD và chuyển đổi hình dạng đối xứng đã được khắc phục. Một thước đo đối xứng đã được thêm vào, giúp người dùng có được những đường nét và hình dạng đối xứng hoàn hảo.

Thuận lợi

Chương trình nhẹ, lựa chọn màu sắc tốt, dễ sử dụng Xuất ra nhiều định dạng tệp khác nhau

Khuyết điểm

Không có tùy chọn in trực tiếp