27/11/2022

Naraka: Bladepoint – Tải xuống Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint - Tải xuống Naraka: Bladepoint

Naraka Bladepoint là gì?

Đây là một trò chơi Battle Royale theo phong cách mới, mặc dù dòng Battle Royale đang dần lùi lại so với vài năm trước. Naraka Bladepoint cho phép người chơi điều khiển ở góc nhìn thứ ba giống như nhiều tựa game Battle Royale khác như PUBG, Fortnite, Realm Royale …

Điểm đặc biệt của Naraka Bladepoint là người chơi sẽ sử dụng vũ khí cận chiến như dao, kiếm, cung tên, thậm chí cả súng và đại bác nhưng sẽ kết hợp với các kỹ năng đặc trưng theo từng lớp nhân vật.

tải xuống naraka bladepoint

Bạn và 59 người chơi khác sẽ có cùng xuất phát điểm, tay trắng. Bạn sẽ có thể chọn một trong bảy nhà vô địch trong đội ba người hoặc solo 1v1. Thay vì tìm kiếm AR, SMG, tạp chí mở rộng, ống giảm thanh, v.v., bạn sẽ tìm kiếm giáo, dao găm, katana và rất nhiều công cụ liên quan như băng quấn, trang sức ma thuật Souljades để hỗ trợ thêm. nội tại của nhân vật.

Các nhân vật trong Naraka Bladepoint

tải xuống naraka bladepoint

Có 7 nhân vật trong Naraka Bladepoint là Matari, Tarka Ji, Kurumi, Yoto Hime, Viper Ning, Temulch và Tianhai.

Kỹ năng của các tướng trong Naraka có phần giống với các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi nhân vật trong Naraka đều có những kỹ năng riêng biệt với nhiều thuộc tính như hồi máu, hỗ trợ đồng đội, tàng hình, dịch chuyển tức thời, phòng thủ, biến thành người khổng lồ, gây sát thương lớn …

See also  Tải HTKK 2021 mới nhất, cài đặt HTKK trên máy tính

Mỗi bộ kỹ năng nhân vật của các tướng trong game sẽ có những thuộc tính hỗ trợ cho tính chất đặc trưng của nhân vật đó. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật có kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình.

Vũ khí trong trò chơi

tải xuống naraka bladepoint

Không giống như nhiều trò chơi BR có thể có hơn 100 loại vũ khí khác nhau. Naraka Bladepoint chỉ tập trung vào 9 loại vũ khí cận chiến và tầm xa. Điều quan trọng là bạn phải thử mọi loại vũ khí trước để xác định loại vũ khí nào phù hợp với lối chơi của bạn nhất. Mỗi vũ khí được thiết kế để mang đến một phong cách chiến đấu độc đáo, nếu được ghép nối với nhân vật phù hợp, sẽ tăng khả năng chiến thắng trong bất kỳ cuộc giao tranh nào.

Vũ khí cận chiến

Các vũ khí cận chiến có trong Naraka bao gồm

Longsword Great Sword Katana

Thương có khả năng kết hợp với các kỹ năng và tạo ra các combo tốt, Trường Kiếm rất phù hợp với người mới chơi vì ít combo phức tạp và tầm tấn công tốt.

tải xuống naraka bladepoint

Đại Kiếm tuy nặng và chậm nhưng sát thương khá lớn, nếu sử dụng đúng với nhân vật có thể tạo ra những combo sát thương đáng sợ. Katana được coi là một thanh kiếm khá cân bằng trong nhóm cận chiến bởi sự nhẹ nhàng, nhanh nhẹn nhưng sát thương không nhiều như các loại vũ khí trên. Nếu kết hợp với Souljades, Katana sẽ có thể gia tăng sức mạnh.

See also  Vân tay trình duyệt là gì? Làm thế nào bạn có thể chặn nó?

Các loại vũ khí

narake bladepoint

Người lính ngự lâm Cung

Súng hỏa mai cũng giống như súng bắn tỉa trong các game bắn súng khác nhưng tốc độ nạp đạn khá chậm nên bạn càng phải cẩn thận trong chiến đấu.

Về phần Crossbow, đây giống như một khẩu súng trường khi có tốc độ bắn nhanh nhưng sát thương lại ít. Nếu kết hợp với những nhân vật có khả năng di chuyển linh hoạt thì đây thực sự là một vũ khí cực kỳ nguy hiểm.

kiếm hiệp pubg

Cung có phần giống với ngự lâm quân, tuy sát thương của Cung yếu hơn nhưng có thể bắn nhiều phát hơn trong thời gian ngắn. Nếu bạn không phải là người ngắm bắn giỏi, bạn có thể chọn Bow thay vì Musketeer.

Đại bác dường như là vũ khí gây sát thương lớn nhất trong nháy mắt. Nhưng bạn khó có thể tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một phát đạn vì chúng có thể né được viên đạn từ khẩu đại bác. Nên dùng Pháo khi đi theo đội vì vũ khí này hỗ trợ sát thương khá tốt, còn nếu solo 1v1 thì Pháo không phải là vũ khí lý tưởng.

Súng lục không phải là vũ khí lý tưởng cho người mới bắt đầu, nó cần được nạp lại trước khi có thể bắn. Tuy sát thương lớn nhưng nó sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng ngắm bắn và di chuyển linh hoạt của người chơi.

Cấu hình yêu cầu

kiếm hiệp pubg

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit trở lên Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 4 hoặc AMD FX 6300 hoặc tương đương Bộ nhớ: 8 GB Đồ họa: NVidia GeForce GTX 750ti hoặc AMD Radeon R9 370 hoặc tương đương DirectX 11 Dung lượng đĩa Ổ cứng: 20GB

See also  Cách kiểm tra nhiệt độ MacBook

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit trở lên Bộ xử lý: Intel Core i7 thế hệ thứ 7 hoặc tương đương Bộ nhớ: 16 GB Đồ họa: NVidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc tương đương DirectX 11 Dung lượng đĩa cứng trống: 20GB

Cấu hình của Naraka Bladepoint không quá cao, với chiếc card GTX 750ti “cổ lỗ sĩ”, bạn vẫn có thể trải nghiệm game với tốc độ 720p / 60fps.

Xem thêm: