25/09/2023

Liveworksheets – Tải xuống Liveworksheets – thungnhamninhbinh.com

Liveworksheets - Tải xuống Liveworksheets - Quantrimang.com

Liveworksheets là gì?

Liveworksheets là một công cụ cho phép giáo viên tạo các bài tập tương tác cho học sinh. Giáo viên tải lên các bài tập in truyền thống dưới dạng PDF hoặc dưới dạng tài liệu Word, sau đó có thể chuyển đổi thành các bài tập tương tác bằng nhiều định dạng như trắc nghiệm, kéo và thả hoặc ghép. tên, có thể bao gồm âm thanh hoặc video nếu cần.

Giáo viên cũng có thể tạo các bài tập nói trong đó học sinh phải tự thu âm bằng micrô của nhạc cụ. Nhiều bài tập đã được tạo bởi những người dùng khác cũng có thể được truy cập.

Liveworksheets là một công cụ cho phép giáo viên tạo các bài tập tương tác cho học sinhLiveworksheets là một công cụ cho phép giáo viên tạo các bài tập tương tác cho học sinh

Làm cách nào để sử dụng Liveworksheets?

Bạn có thể sử dụng Liveworksheets để tạo các trang tính tương tác của riêng mình hoặc sử dụng các trang tính được chia sẻ bởi các giáo viên khác. Liveworksheets có một bộ sưu tập hàng nghìn bảng tính tương tác bao gồm nhiều ngôn ngữ và chủ đề khác nhau.

Làm cách nào để tạo trang tính tương tác của riêng tôi?

Rất đơn giản. Về cơ bản, bạn phải tải lên tài liệu của mình (ở định dạng doc, pdf, jpg, v.v.) và nó sẽ được chuyển đổi thành hình ảnh. Sau đó, bạn chỉ cần vẽ các ô trên trang tính và nhập câu trả lời chính xác.

See also  Cách đảo ngược tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Ngoài ra còn có một số lệnh mà bạn cần phải học nếu bạn muốn làm các dạng bài tập khác, như kéo và thả, nối với mũi tên, bài tập nói, v.v. Nhưng hãy yên tâm là tất cả đều rất dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn sau:

Có giới hạn nào không?

Nếu bạn chia sẻ bảng tính tương tác của mình với các giáo viên khác, bạn có thể tạo bao nhiêu bài học tùy ý. Bạn cũng có thể giữ trang tính của mình ở chế độ riêng tư, nhưng giới hạn nó ở 30 trang tính.

Lưu ý rằng bạn không thể chia sẻ trang tính được lấy từ các trang web khác, được quét từ sách in hoặc bao gồm bất kỳ nội dung có bản quyền nào mà không được phép.

Có bất kỳ hạn chế nào trong sổ làm việc tương tác không?

Có một số giới hạn, nhưng đối với hầu hết giáo viên, đó không phải là vấn đề: Bạn có thể tạo tối đa 10 sách bài tập tương tác (mỗi sách 120 trang) và đăng ký tối đa 100 bài học. sinh ra. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu miễn phí 10 x 120 x 100 = 120.000 câu trả lời của học sinh trong tài khoản của mình.

Nếu bạn cần cung cấp tài liệu cho nhiều sinh viên hơn và muốn tạo nhiều trang tính và sách bài tập cá nhân hơn, bạn có thể trả phí đăng ký để tăng các giới hạn này.

See also  DHCP so với IP tĩnh cái nào tốt hơn?

Có thể thêm các bảng tính tương tác vào trang web hoặc blog của riêng bạn không?

Có, bạn có thể nhúng các trang tính của mình và thậm chí cả công việc của các giáo viên khác (nếu họ cho phép tùy chọn này). Chỉ cần mở trang tính và nhấp vào “Nhúng vào trang web hoặc blog của tôi”. Tại đó, bạn sẽ nhận được một mã để nhập mã vào trang web của mình.

Có thể tải xuống trang tính dưới dạng pdf không?

Nhiều trang tính cũng có thể tải xuống dưới dạng pdf (nếu tác giả cho phép tùy chọn này). Bạn có thể tải xuống 10 trang tính mỗi ngày.

Liveworksheets là một công cụ hữu ích để tạo các bài tập tương tác cho học sinh. Nó rất dễ sử dụng cho giáo viên và có thể làm cho việc học tập trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Tuy nhiên, trước rất nhiều phương án khác nhau, giáo viên cần lựa chọn kỹ lưỡng dạng bài tập thích hợp nhất cần thiết cho từng hoạt động học tập.