29/05/2023

Hướng dẫn chơi Chơi Cùng nhau cho người mới

Hướng dẫn chơi Chơi Cùng nhau cho người mới

Chơi Cùng nhau là một trò chơi hot đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Google Play. Đây đang được xem như một hiện tượng mới và hấp dẫn trong ngành game di động.

Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò khi xem các bài viết của Chơi Cùng Nhau trên fanpage chủ đề game. Trò chơi này có gì và tại sao nó lại hot như vậy trong thời gian gần đây.

Giờ đây, bạn có thể tải xuống Play Together trên PC và trên điện thoại thông minh chạy iOS và Android. Khi mới vào trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn, nhưng bạn cũng cần xem hướng dẫn Chơi cùng nhau bên dưới.

Cách chơi Chơi Cùng nhau cho người mới bắt đầu, hướng dẫn chơi Chơi Cùng nhau

Hoạt động kiếm tiền

Đầu tiên, hãy bắt đầu với một số hoạt động kiếm tiền trong game. Bạn sẽ được giới thiệu đến Nữ hoàng thông tin và bắt đầu nhận danh sách Nhiệm vụ dành cho người mới. Nếu không muốn thực hiện tác vụ, bạn có thể xem video để hoàn thành.

Mỗi nhiệm vụ ở đây sẽ thưởng cho người chơi điểm vương miện và khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của người mới, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt.

chơi cùng nhau

Khi đủ điểm vương miện, hãy mở mục Vé bên cạnh biểu tượng cửa hàng ở góc trên bên phải để nhận phần thưởng tương ứng.

chơi chơi cùng nhau cho người mới

Thứ hai là các hoạt động kiếm tiền bên ngoài, chủ yếu là đánh bắt cá. Bật Bản đồ trong điện thoại thông minh của bạn và chọn Cửa hàng Câu cá.

See also  Cách thực hiện cuộc gọi thoại và video với ứng dụng WhatsApp trên máy tính để bàn và máy tính xách tay

chơi cùng nhau

Vào cửa hàng đồ câu cá, mua đồ của mình, bạn có thể xem chi tiết tại Cách Chơi Cá Cùng Nhau để câu cá chi tiết. Trong số đó có những chú cá hiếm Play Together có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong Play Together một cách nhanh chóng nếu bạn may mắn.

chơi cùng nhau

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhận mã phiếu thưởng Play Together. Phần thưởng của những mã này bao gồm da hoặc các vật phẩm khác.

Thú cưng chơi cùng nhau

Thú cưng trong Chơi cùng nhau là một tính năng khá thú vị. Đặc biệt là đối với những người thích sở hữu một con vật cưng. Thú cưng trong Chơi Cùng Ban đầu sẽ là những quả trứng, bạn cần làm theo yêu cầu của chúng cho đến khi chúng nở thành thú cưng.

Bạn có thể cho chúng ăn, tắm cho chúng, cho chúng ngủ … giống như một đóa sen ngoài đời. Bạn có thể tham khảo bài viết Mọi thứ về Thú cưng trong Chơi Cùng nhau để biết cách ấp trứng trong Chơi Cùng,

chơi cùng nhau

Tham gia Tiệc trò chơi

chơi cùng nhau

Bữa tiệc trong game là nơi bạn sẽ tham gia cùng 29 người chơi khác và vượt qua những thử thách mà mỗi trò chơi đặt ra để giành chiến thắng. Luật chơi của những trò chơi này rất đơn giản. Ai chiến thắng sẽ nhận được sao và đá quý.

Tổ chức tiệc tại nhà

chơi cùng nhau

Tiệc nhà là một bữa tiệc khác mà những người chơi khác sẽ tham gia cùng nhau tại một ngôi nhà do chủ sở hữu tổ chức. Số người dự tiệc tại gia là 60 người. Tại nơi này, mọi người sẽ cùng nhau trò chuyện, sử dụng những vật dụng mà gia chủ đặt trong nhà, câu cá …

See also  Trang tổng quan về quyền riêng tư trên Android 12 là gì? Tại sao nó có thể được coi là một 'đột phá' về quyền riêng tư?

Thêm nội thất cho gia đình và thời trang cho nhân vật

chơi cùng nhau

Khi có đủ tiền, bạn có thể tự tay trang trí nội thất cho ngôi nhà hoặc quần áo, phụ kiện cho nhân vật. Hầu hết chúng được mua bằng tiền của ngôi sao.

Trên đây là một số hướng dẫn chơi Play Together cho người mới. Còn rất nhiều điều mà người chơi khám phá trong Chơi Cùng Nhau, hãy tải Chơi Cùng Nhau về máy và khám phá những gì mà trò chơi này mang lại nhé.

Xem thêm: