25/06/2022

Giftcode Genshin Impact và cách nhập mã Genshin Impact tháng 7

Giftcode Genshin Impact và cách nhập mã Genshin Impact tháng 7

Code Free Fire, Code PUBG Mobile, Code Liên Quân, Code Roblox … rất nhiều game hỗ trợ người chơi bằng cách nhập mã để nhận quà và tiền tệ trong game.

Thông thường, các game online chỉ hỗ trợ game thủ tặng giftcode khi mới vào, gọi là hỗ trợ cho người mới. Genshin Impact cũng đã có một giftcode giúp người chơi mới tham gia game có quà giúp game thủ tìm hiểu về game nhanh hơn.

Sau đó khi chơi, nhà phát triển game cũng tung ra các giftcode hỗ trợ cho game thủ như tặng Primogems. Dưới đây là mã Genshin Impact và cách nhập mã.

Đổi mã Genshin Impact và cách nhập mã Genshin Impact

Code Genshin Impact tháng 7

AS6BQKLY9GLD – x100 Primal, x10 Cast Mineral GemGBNA9J5H9Y4H – x100 Primestone, x10 Hero ExperienceLS6T4L9ZZ7TH – x100 Primal, x50,000 MoraGENSHINGIFT – 50 Primal, 3 Heroic Experience.Genshinr Brapic – 10.000 mora, 3 Squirreail Fish , 5 loại khoáng chất tốt.GenshinGalaxy – 10.000 mora, 3 bánh khoai tây Mondstadt, 3 con gà hun khói phương Bắc, 10 điểm kinh nghiệm của nhà thám hiểm, 5 loại khoáng chất tinh chế.

Mã chung trên toàn máy chủ

Giftcode máy chủ Bắc Mỹ

Genshin0928Women

Giftcode máy chủ Châu Âu

Genshin0928E

Giftcode máy chủ Châu Á

Genshin0928A

đổi mã genshin tác động

Phần thưởng sẽ là 60 Primogems và 10.000 Mora. Mã chung này bạn có thể nhập bất kỳ lúc nào và không có dấu hiệu về ngày hết hạn với các mã Đổi thưởng ở trên.

Đổi mã sự kiện

Sự kiện chuẩn bị khởi hành

See also  Cách thiết lập hoặc tắt thông báo cập nhật Linux Mint

Liên kết đến sự kiện:

https://webstatic-sea.mihoyo.com/ys/event/e20200910-predrawcard-sea/index.html#/top

Thời gian hoạt động đến 23:59 (GMT + 8) 10/10/2020

Truy cập link sự kiện bên trên và đăng nhập tài khoản để tham gia sự kiện và nhận những phần quà giá trị. Vui lòng xem phần Quy tắc hành động để biết sự kiện này tham gia như thế nào. Và đây là danh sách các phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong sự kiện này.

mã sự kiện tác động genshin

Sự kiện có hổ phách Sử dụng máy ảnh AR Chụp ảnh

Bạn sẽ sử dụng máy ảnh để quét mã QR tham gia sự kiện này để gọi ra Amber AR. Sau đó chụp ảnh Amber bằng điện thoại di động, hiệp sĩ thám tử sẽ đưa cho bạn một mảnh ghép.

Tiếp theo, bạn có thể tìm kiếm #genshinpuzzle trên Instagram để tìm các mảnh ghép và câu trả lời khác. Tổng cộng có 6 mảnh ghép nằm ở các khu vực khác nhau.

Cuối cùng tải bức ảnh đã chụp lên mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter. Trong bài đăng đó, hãy viết câu trả lời cho câu đố và thêm các thẻ sự kiện #genshinpuzzle và #genshinimpact. Bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng trong sự kiện này.

Phần thưởng bao gồm: Gối ôm màu hổ phách, Mô hình acrylic màu hổ phách, Huy chương màu hổ phách, Nhãn dán màu hổ phách acrylic

Một số phần thưởng trong trò chơi: Táo × 10, Sườn nướng × 10, Đóng cọc × 5, Bánh người cá × 5, Kinh nghiệm thám hiểm × 10, Tiền lương khai thác khoáng sản × 10.

See also  Mẫu giấy thông hành, mẫu hộ chiếu Covid-19

mã sự kiện genshin tác động

Hiện tại, mã QR để tham gia chương trình này chưa có tại Việt Nam. Tại một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Mỹ… mã QR này sẽ xuất hiện ở những nơi như tạp chí, tàu điện ngầm… Hi vọng sẽ sớm có mã QR tại Việt Nam để game thủ tham gia.

Cách nhập Code Genshin Impact

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết bên dưới, đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó chọn server, chọn nhân vật, ghi giftcode và bấm Redeem để đổi mã.

Link nhập mã Genshin Impact

đổi mã genshin tác động

Sau khi đổi mã, mặt hàng sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn. Kiểm tra hộp thư của bạn để xem các mục đã nhận được.

Ngoài việc săn tìm phần thưởng và vật phẩm sự kiện, bạn có thể nạp tiền cho Genshin Impact và nhận Đá Sáng Tạo để mua những vật phẩm đó trong trò chơi.

Xem thêm: