27/01/2022

Driver Easy – Tải Driver Easy

Driver Easy - Tải Driver Easy

Driver Easy là một chương trình cập nhật trình điều khiển được thiết kế cho các thiết bị Windows. Công cụ quét tất cả các trình điều khiển thiết bị có sẵn, báo cáo các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời và đề nghị sửa chữa chúng một cách nhanh chóng. Phần mềm đi kèm với một giao diện sạch sẽ, thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn tải xuống từng trình điều khiển lỗi thời. Bạn thậm chí có thể lên lịch quét và cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công. Công cụ này được tải xuống miễn phí và có sẵn cho cả máy tính để bàn Windows 32 và 64-bit.

DriverEasy là gì?

Driver Easy là một phần mềm Windows giúp người dùng phát hiện các trình điều khiển cũ hoặc bị hỏng và đề nghị sửa chữa chúng. Chương trình sử dụng ít hơn 20% dung lượng CPU và ổ đĩa khi chạy và hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Phần mềm được tải xuống miễn phí và hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows bao gồm cả Windows 10.

Driver Easy bao gồm một thư viện hơn 8 triệu trình điều khiển được chứng nhận, có nguồn gốc trực tiếp từ các nhà sản xuất phần cứng. Các trình điều khiển này được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được cập nhật trên thiết bị để không có trình điều khiển nào gây ra hoạt động độc hại sau khi được cài đặt.

See also  Bộ công cụ bảo mật toàn diện cho cả gia đình

Phần mềm cập nhật trình điều khiển chạy quét hệ thống để tìm trình điều khiển gây ra sự cố hoặc không còn hỗ trợ phần cứng hệ thống. Khi quá trình quét hoàn tất, Driver Easy sẽ liệt kê tất cả các trình điều khiển thiết bị có sẵn. Bạn có thể cập nhật từng trình điều khiển theo cách thủ công hoặc chọn chức năng tự động để cập nhật từng trình điều khiển một.

Driver Easy là một phần mềm Windows giúp người dùng phát hiện các trình điều khiển cũ hoặc bị hỏngDriver Easy là một phần mềm Windows giúp người dùng phát hiện các trình điều khiển cũ hoặc bị hỏng

Các tính năng Driver Easy

Trang tổng quan thân thiện với người mới bắt đầu

Bạn không cần phải am hiểu công nghệ để sử dụng Driver Easy! Chương trình đi kèm với một bảng điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn cập nhật lần lượt tất cả các trình điều khiển của mình. Driver Easy cũng có đủ các tính năng để giúp bạn quét, gắn cờ và sửa chữa các trình điều khiển hệ thống. Đối với các chức năng bổ sung, bạn có thể chọn phiên bản trả phí của chương trình có tên Driver Easy Pro.

Driver Easy cung cấp cho bạn tùy chọn quét tất cả các trình điều khiển hoặc lên lịch quét hàng tháng để đảm bảo bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất. Nó hiển thị cho bạn danh sách các trình điều khiển được gắn cờ là cũ hoặc bị hỏng. Bạn có thể cập nhật từng cái theo cách thủ công hoặc chạy lệnh cập nhật tự động từ trang tổng quan.

See also  Cách tải ảnh Instagram về máy tính, điện thoại

Cung cấp thông tin hệ thống và trình điều khiển

Khi sử dụng Driver Easy, bạn sẽ được cung cấp bảng so sánh giữa trình điều khiển đã cài đặt và trình điều khiển bạn nên cài đặt. So sánh này bao gồm tên trình điều khiển, nhà cung cấp, ngày phát hành, kích thước tệp cũng như phiên bản trình điều khiển mới nhất hiện có.

Phần mềm cũng cung cấp thông tin về các thành phần khác nhau của thiết bị Windows. Điều này cho phép người dùng có được thông tin cần thiết về bo mạch chủ, card đồ họa, card màn hình, card mạng và CPU. Vì Driver Easy cung cấp dữ liệu này cho người dùng nên nó cũng được coi là một công cụ thông tin hệ thống.

Đi kèm với một công cụ lập lịch trực quan

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Driver Easy là nó đi kèm với một bộ lập lịch nâng cao có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng. Bạn có thể đặt bắt đầu quét bất kỳ lúc nào trong ngày, ngay cả khi máy tính không hoạt động. Bạn cũng có thể lên lịch quét khi đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi thiết bị Windows của mình.

Ngoài ra, Driver Easy có thể đánh thức máy tính và chạy quét tại một thời điểm cụ thể. Bạn có thể đặt quá trình quét dừng nếu máy tính phát hiện thấy sự thay đổi về nguồn điện và bắt đầu chạy bằng nguồn pin. Sau khi quá trình quét hoàn tất, phần mềm sẽ tải xuống các trình điều khiển trong nền.

See also  Cách khắc phục tính năng nhập liệu bằng giọng nói không hoạt động trong Google Tài liệu

Chỉ cần tải xuống trình điều khiển cho bạn

Mặc dù Driver Easy nhanh chóng tìm thấy các phiên bản mới nhất của tất cả các trình điều khiển có sẵn, nhưng nó có hai nhược điểm. Đầu tiên, phiên bản miễn phí của phần mềm chỉ tải về trình điều khiển, bạn phải tự hoàn tất cài đặt. Các tính năng như tự động khôi phục, sao lưu, tải xuống bằng một cú nhấp chuột và tự động cài đặt cũng bị giới hạn ở phiên bản cao cấp.

Hạn chế thứ hai là tốc độ tải xuống là 40 – 80KB, chậm hơn rất nhiều so với những gì bạn sẽ nhận được nếu chọn phiên bản trả phí. Hơn nữa, bạn không thể sử dụng phiên bản miễn phí để tự động cập nhật tất cả các trình điều khiển hoặc sử dụng nó cho mục đích thương mại. Phiên bản miễn phí cũng không có hỗ trợ kỹ thuật PC.

Thuận lợi

Chỉ tải xuống các trình điều khiển được chứng nhận Quét nhanh đi kèm với một bộ lập lịch

Khuyết điểm

Trình điều khiển phải được cài đặt theo cách thủ công Nhiều tính năng giới hạn ở phiên bản trả phí