22/05/2022

Crello – Tải xuống Crello – thungnhamninhbinh.com

Crello - Tải xuống Crello - Quantrimang.com

Thị trường phần mềm thiết kế đồ họa đang bùng nổ để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp sáng tạo nội dung đang phát triển nhanh chóng. Thị trường này đang chuyển hướng sang các công cụ thiết kế trực tuyến kéo và thả và tránh xa các ứng dụng máy tính để bàn đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng.

Một công cụ thiết kế trực tuyến dễ sử dụng như vậy là Crello. Nó cho phép bất kỳ ai trở thành một nhà thiết kế đồ họa và tạo ra những thiết kế hấp dẫn.

Crello là gì?

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến. Công cụ này cho phép bạn thiết kế hình ảnh bao gồm hoạt ảnh, video và âm thanh.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể bắt đầu tạo đồ họa chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần trải qua một khóa học thiết kế đồ họa.

Tuy nhiên, Crello cũng mang lại lợi ích không kém cho các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm. Nó cho phép các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng tạo ra những hình ảnh cao cấp mà nếu không thì sẽ mất nhiều thời gian để tạo trên phần mềm máy tính để bàn. Các nhà thiết kế có thể tập trung nhiều hơn vào các ý tưởng thay vì đầu tư thời gian vào việc sử dụng các ứng dụng phức tạp.

See also  Bản dựng Fiddlesticks DTCL 5.5, đội hình Fiddlesticks Zombies

Crello đi kèm với các tính năng sau:

Hơn 30.000 mẫu thiết kế sẵn sàng sử dụng 300 phông chữ miễn phí bản quyền Hàng nghìn hình ảnh, bản âm thanh, video và hình nền được miễn phí bản quyền. Nhiều nhãn dán, đối tượng hoạt hình, hình dạng, biểu tượng, đường thẳng, hình minh họa, khung và đường viền để thêm nhân vật vào thiết kế của bạn

Và vì Crello dựa trên web nên bạn không cần phải lo lắng về khả năng tương thích của nó với phần cứng máy tính của mình. Nếu bạn muốn tạo một thiết kế từ thiết bị di động, Crello cũng có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyếnCrello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến

Bạn có thể tạo gì trong Crello?

Bạn có thể tạo nhiều hình ảnh khác nhau trong Crello. Đây chỉ là một số ví dụ về các loại thiết kế bạn có thể thực hiện.

Quảng cáo: Nếu bạn am hiểu về việc chạy quảng cáo trực tuyến nhưng cảm thấy khó khăn khi tự thiết kế chúng, Crello sẵn sàng trợ giúp. Bạn có thể tạo quảng cáo sáng tạo với video và hình ảnh động trong Crello.

– Câu chuyện xã hội: Nếu bạn là người đam mê truyền thông xã hội hoặc người có ảnh hưởng và thích đăng những câu chuyện hấp dẫn, thì Crello là công cụ phù hợp với bạn. Bạn có thể sử dụng chương trình này để thiết kế câu chuyện cho các nền tảng như Instagram, Facebook và Snapchat.

See also  Định dạng AAB (Android App Bundle) là gì?

– Nội dung xã hội: Crello có một thư viện phong phú bao gồm bìa, bài đăng, biểu ngữ xã hội và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn trên Crello hoặc lấy cảm hứng từ những mẫu có sẵn trên Crello. Mẫu Crello và tạo hình ảnh độc đáo của riêng bạn.

– Hình minh họa cho trang web, mạng xã hội và blog: Crello có nhiều hình minh họa được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng trong các thiết kế cho blog, trang web và mạng xã hội.

– Bản trình bày, sách điện tử và Tiếp tục: Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu trong Crello để tạo bản trình bày, sơ yếu lý lịch và nội dung cho sách điện tử.

– Tài liệu tiếp thị: Sử dụng Crello, bạn có thể tạo các tài liệu tiếp thị như quảng cáo trên báo, tài liệu quảng cáo, danh thiếp, bảng hiển thị thương hiệu, v.v.

Crello giá bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế cơ bản được sử dụng miễn phí với gói Starter. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ tiềm năng của Crello, bạn có thể đăng ký gói Pro, giá 7,99 USD / tháng.

Nếu bạn đang quyết định giữa gói Crello Starter và Pro, bạn cần tính đến các tính năng của nền tảng và nhu cầu thiết kế của mình. Gói Starter đi kèm với hơn 50.000 mẫu thiết kế đồ họa, hàng triệu hình ảnh miễn phí bản quyền, video HD miễn phí và rất nhiều hình ảnh động miễn phí.

See also  GTA 6: Bối cảnh thành phố Vice City hiện đại, phát hành năm 2024 - 2025

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải xuống 5 tệp thiết kế mỗi tháng với gói miễn phí. Gói Pro cung cấp cho bạn tất cả các tính năng trong gói Starter cùng với các dịch vụ cao cấp, như tải xuống tệp không giới hạn, dự án thiết kế cộng tác, xóa nền và Bộ dụng cụ thương hiệu.