16/08/2022

Cốc Cốc – Tải Cốc Cốc

Cốc Cốc - Tải Cốc Cốc

Cốc Cốc là gì?

Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di động. Cốc Cốc cung cấp rất nhiều tính năng và chức năng trình duyệt độc đáo cho mọi người dùng. Trình duyệt này cũng giúp tải các nội dung trực tuyến như video, âm thanh và hình ảnh nhanh hơn.

Các tính năng chính của Cốc Cốc

Làm được nhiều việc hơn là duyệt web

Trình duyệt Cốc Cốc được xây dựng với các công cụ thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Điều đáng nói nhất là Cốc Cốc có giao diện trình duyệt rất đơn giản. Nhưng ẩn trong vẻ ngoài đơn giản này là những tính năng bổ sung hữu ích. Trình duyệt tự động kiểm tra chính tả khi viết nhận xét, email và blog. Nó cũng nhận dạng được tiếng lóng tiếng Việt mà các trình duyệt khác sẽ không nhận ra ngay từ đầu. Đối với người nước ngoài, từ điển tích hợp sẵn rất hữu ích để giao tiếp bằng tiếng Việt. Bất cứ ai cũng có thể học tiếng Việt một cách dễ dàng, từ sinh viên đến doanh nhân.

Công cụ chuyển đổi tiền tệ giúp người dùng tìm được số tiền tương đương khi quy đổi tiền Việt Nam đồng sang các loại tiền khác như Đô la Mỹ, Yên Nhật, Nhân dân tệ của Trung Quốc và thậm chí cả Euro. Điều này rất tiện dụng để mua hoặc giao dịch bất cứ thứ gì trực tuyến.

See also  Sự khác biệt giữa tệp APK và XAPK là gì?

Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di độngCốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di động

Trình duyệt bao gồm Trình quản lý tải xuống từ Internet (IDM – Internet Download Manager), một tab thả xuống đặc biệt cho biết những tệp trực tuyến nào có sẵn để tải xuống. Người dùng chọn loại tệp và họ sẽ tự động nhận được liên kết tải xuống. Người dùng không phải sử dụng phần mềm bên ngoài hoặc tìm và tải tệp xuống theo cách thủ công. Coc Coc có thể lấy file từ Phim 14, Zing và Tìm loi bai hat.

Trình duyệt cũng tích hợp với các thiết bị di động để gửi tệp. Trước tiên, người dùng phải đồng bộ hóa thiết bị di động với máy tính của họ. Sau đó, chỉ cần nhấn biểu tượng tải xuống từ trình duyệt và nhấp vào biểu tượng điện thoại di động để gửi tệp từ thư viện tệp cục bộ. Mã QR được tạo và người dùng nhập mã đó trên thiết bị di động. Mọi tệp đã chọn sẽ được gửi liền mạch đến các thiết bị di động được đồng bộ hóa. Nếu bạn vẫn cần thêm các tính năng duyệt web, bạn có thể xem xét tải xuống các tùy chọn khác như Brave, Mozilla Firefox và Opera Browser.

Duyệt web thân thiện với người dùng

Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ mọi thứ tiếng Việt với công cụ kiểm tra chính tả, từ điển, định danh tiếng lóng và công cụ chuyển đổi tiền tệ. Trình duyệt cho phép tải xuống nhanh hơn mặc dù có giao diện và các tính năng duyệt rất đơn giản.

See also  Trình tạo video với hiệu ứng phím Chroma độc đáo

Thuận lợi

Tải xuống nội dung trực tuyến nhanh hơn gấp 8 lần Tìm kiếm nội dung được lập chỉ mục độc quyền Tích hợp với thiết bị di động

Khuyết điểm

Chỉ một số trang web có tốc độ tải xuống nhanh hơn