07/10/2022

Chơi cùng nhau -Tải xuống Chơi cùng nhau

Chơi cùng nhau -Tải xuống Chơi cùng nhau

Chơi cùng nhau là gì?

Chơi Cùng nhau là một thế giới mà người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động như ngoài đời thực của họ.

Trong trò chơi này, bạn và những người chơi khác sẽ giao bánh pizza, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ nhận được từ NPC và từ các hoạt động khác như câu cá, tái chế … để kiếm sao và đá quý trong game.

Một số tính năng và hoạt động trong Chơi cùng nhau?

Nhiệm vụ hàng ngày

tải chơi cùng nhau cho samsung

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ là các hoạt động diễn ra trong game, mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ nhận được điểm vương miện kèm theo phần thưởng đặc biệt dành cho mình.

chơi cùng nhau ios

Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ bổ sung từ NPC mà bạn có thể nhận để kiếm thêm sao trong Chơi cùng nhau. Số tiền kiếm được tuy ít nhưng nhiệm vụ không mấy khó khăn.

Câu cá và bán cá

tải về chơi cùng nhau trên ios

Những chú cá quý hiếm trong Chơi Cùng Nhau sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Câu cá trong Chơi cùng nhau là một trong những cách kiếm nhiều tiền trong Chơi cùng nhau nếu bạn may mắn. Các loại cần câu trong Chơi Cùng Nhau sẽ có tỷ lệ gặp cá hiếm khác nhau.

Vật nuôi

tải về chơi cùng nhau apk

Những chú thú cưng trong Play Together khá hoạt bát khi chúng có thể yêu cầu bạn tắm rửa, đưa chúng lên giường và cho chúng ăn. Bạn thậm chí phải mua đồ chơi cho chúng trong trò chơi, khi bạn đã nuôi chúng đủ lâu, bạn có thể ra lệnh cho chúng. Thú cưng trong Chơi cùng nhau sẽ được phân loại từ phổ biến đến cực hiếm.

See also  Sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum

Bữa tiệc trò chơi

tải về chơi cùng nhau apk

Tiệc trò chơi là một tính năng hấp dẫn trong trò chơi vì nó cho phép người chơi nhận được điểm vương miện và tiền xu sao. Bạn và 29 người chơi khác sẽ tham gia nhiều trò chơi khác nhau.

Các trò chơi này sẽ được chia thành nhiều vòng với nhiều thể loại game như phiêu lưu, chạy, đặt bom đếm ngược… Bạn phải là người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ hoặc là người cuối cùng còn lại trong game. có thể nhận được phần thưởng lớn nhất.

Xem thêm: Mẹo giành chiến thắng trong các trò chơi trong Play Together Game Party

Tổ chức tiệc tại nhà

tải về chơi cùng nhau apk

Bạn có thể đến nhà người khác hoặc mời họ đến dự một bữa tiệc tại nhà của bạn. Trong bữa tiệc nhà cái, bạn có thể ngồi câu cá hoặc trò chuyện với những người chơi khác. Chia sẻ với họ về trải nghiệm của bạn trong trò chơi hoặc kết bạn với họ. Chủ đề của bữa tiệc tại nhà là tùy thuộc vào bạn.

Nội thất cho ngôi nhà của bạn

tải về chơi cùng nhau apk

Bạn sẽ có một ngôi nhà nhỏ ngay khi vào game và bạn có thể vào nhà bất cứ lúc nào trong menu của điện thoại thông minh. Nếu tiết kiệm đủ tiền, bạn có thể chọn căn nhà rộng hơn, diện tích rộng hơn để bạn bày biện đồ đạc và các tiện ích xung quanh.

Yêu cầu cấu hình chơi Play Together

See also  Cách mua Big C trực tuyến

Android: Yêu cầu Android 6.0 trở lên iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Còn rất nhiều tính năng khác của Chơi Cùng đang chờ bạn trong game. Đây thực sự là một trò chơi mang tính kết nối và giải trí cao trong mùa dịch bệnh này.

Xem thêm: