27/11/2022

Cách tạo luồng hội thoại trong Discord

Cách tạo luồng hội thoại trong Discord

Discord là một nơi thú vị để đi chơi với bạn bè trực tuyến và tham gia vào nhiều cộng đồng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn khi trò chuyện trong một máy chủ đông đúc, nơi có quá nhiều người gửi tin nhắn mỗi phút.

Các chủ đề của cuộc trò chuyện có thể nhanh chóng đi chệch hướng khi có nhiều thành viên tham gia. Discord Threads là giải pháp cho tất cả những vấn đề này.

Bạn có thể sử dụng Chủ đề để tạo cuộc trò chuyện phụ từ nguồn cấp dữ liệu chính của kênh, giúp các cuộc trò chuyện trên máy chủ ít spam và lộn xộn hơn.

Trong bài viết này, thungnhamninhbinh.com sẽ trình bày cách bạn có thể tạo luồng hội thoại trong Discord.

Cách tạo chuỗi Discord trên máy tính

Trước khi chúng tôi bắt đầu, điều quan trọng cần lưu ý là Discord Threads có thể không có sẵn trên tất cả các máy chủ mà bạn tham gia.

Mặc dù Discord bật tính năng này theo mặc định cho máy chủ, quản trị viên máy chủ và người kiểm duyệt có cho phép các thành viên tạo luồng hoặc không.

Giả sử ứng dụng Discord của bạn đã được cập nhật, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản sau:

Chọn Tạo chủ đềChọn Tạo chủ đề

1. Nhấp chuột phải vào thư bạn muốn tạo chuỗi và chọn Tạo chuỗi từ trình đơn thả xuống.

2. Tiếp theo, đặt tên phù hợp cho luồng và thay đổi cài đặt Lưu trữ theo yêu cầu. Nhấp vào Tạo chủ đề, và bạn đã hoàn tất.

See also  6 điều bạn có thể làm với ứng dụng Thời tiết trên Windows 10

Đặt tên riêng cho luồng và thay đổi cài đặt Lưu trữ theo yêu cầuĐặt tên phù hợp cho luồng và thay đổi cài đặt Lưu trữ theo yêu cầu

Theo mặc định, Discord tự động lưu trữ luồng của bạn sau 24 giờ không hoạt động. Nhưng bạn có thể thay đổi điều này thành một giờ hoặc thậm chí tăng nó tùy thuộc vào cấp máy chủ của bạn.

Máy chủ cấp 1 có thể mở khóa cài đặt lưu trữ ba ngày, trong khi máy chủ cấp 2 có thể giữ luồng không hoạt động trong thời gian một tuần.

Cách tạo chuỗi Discord trên thiết bị di động

Các bước bạn cần thực hiện giống như trên thiết bị di động, cho dù bạn là người dùng iOS hay Android.

Nhấp vào Tạo chuỗiThay đổi thời lượng lưu trữ Tự động

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng của mình và làm theo các bước bên dưới:

1. Nhấn và giữ thông báo bạn muốn tạo một chuỗi mới và nhấp vào Create Thread.

2. Bây giờ, hãy đặt tên phù hợp cho luồng, thay đổi thời lượng Tự động lưu trữ và nhập câu trả lời của bạn cho tin nhắn.

3. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào tùy chọn Gửi để tạo một chuỗi và tách một cuộc trò chuyện khỏi cuộc trò chuyện chính.

Không giống như ứng dụng khách trên máy tính để bàn, vì một số lý do, bạn phải gửi thư trả lời để tạo một chuỗi mới trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bên cạnh đó, mọi thứ đều giống hệt nhau trên cả hai nền tảng.

See also  5 mẹo để tùy chỉnh giao diện Windows 11 với Registry Windows

Lưu ý rằng quản trị viên máy chủ và người kiểm duyệt có thể xóa, lưu trữ hoặc thậm chí hủy lưu trữ các luồng hội thoại theo ý muốn.

Cài đặt máy chủ mặc định không cho phép các thành viên thông thường quản lý các chuỗi. Do đó, bạn sẽ cần ai đó có đặc quyền nâng cao để xóa chúng trước khi Discord tự động lưu trữ nó.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng máy chủ cấp 2, bạn sẽ có tùy chọn tạo Chuỗi riêng tư để chỉ những người bạn mời và người kiểm duyệt mới có thể xem.

Hy vọng bạn đang thành công.