27/06/2022

AVG AntiVirus Miễn phí – Tải xuống AVG AntiVirus Miễn phí

AVG AntiVirus Miễn phí - Tải xuống AVG AntiVirus Miễn phí

AVG Antivirus là gì?

AVG Antivirus là một chương trình miễn phí dành cho cả PC và Mac, nhằm mục đích bảo vệ người dùng khỏi một số mối đe dọa đối với hệ thống. Phần mềm chống vi-rút này cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại phần mềm độc hại và vi-rút máy tính, giúp bạn dễ dàng điều hướng trên web và không phải lo lắng về các mối đe dọa. Với các bản cập nhật liên tục và các tính năng diệt virus mới được bổ sung vào phần mềm, AVG Antivirus thực sự đóng một vai trò quan trọng đối với người dùng hiện nay.

AVG Antivirus bảo vệ người dùng khỏi một số mối đe dọa đối với hệ thốngAVG Antivirus bảo vệ người dùng khỏi một số mối đe dọa đối với hệ thống

Tính năng của AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus cung cấp khả năng bảo vệ chống lại những gì?

AVG Antivirus là phần mềm chống vi-rút mạnh mẽ bảo vệ PC hoặc Mac của bạn khỏi vi-rút, phần mềm độc hại, các mối đe dọa mới nhất, v.v. Nó bảo vệ khỏi các chương trình không mong muốn tiềm ẩn. xâm nhập vào hệ thống qua email hoặc trình duyệt web. Thông qua thư rác (spam), những phiền toái khác như spyware, ransomware, Trojan horse và các chương trình độc hại khác cũng có thể xâm nhập vào máy tính. Chúng được xác định, phân tích và bị chặn bởi tính năng bảo vệ chống vi-rút của AVG.

Chạy chương trình chống vi-rút này có thể giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn, vì máy tính của bạn có thể bị xâm nhập hoặc bị tấn công bởi bên thứ ba, kẻ sau đó đánh cắp dữ liệu và thông tin từ hệ thống của bạn. Điều này đặc biệt rủi ro khi có sẵn dữ liệu nhạy cảm, giá trị cao, có thể gây mất mát hoặc hư hỏng nghiêm trọng cho hệ thống.

Phần mềm này cũng phát hiện các chương trình bị nghi ngờ là không phù hợp và lập tức bị cách ly, vì vậy người dùng có thể đưa ra quyết định loại bỏ hoặc giữ chúng, tùy thuộc vào nội dung. Máy tính được bảo vệ hoàn toàn khỏi các phiên bản và cập nhật khác nhau của các chương trình có hại, đồng thời các cảnh báo về các chương trình đáng ngờ sẽ được gửi đến người dùng.

See also  Hướng dẫn sạc MacBook Pro đúng cách

Phần mềm chống vi-rút cũng cảnh báo người dùng, trước khi vào một khu vực hoặc trang web, nếu khu vực đó có chứa phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các công cụ xử lý dữ liệu khác. Người dùng cũng được cảnh báo về bảo mật khi một chương trình cố gắng tự động cài đặt hoặc tải xuống một thứ gì đó trên hệ thống. Bằng cách đó, ngay cả trước khi máy tính bị tấn công, người dùng vẫn được bảo vệ khỏi sự xâm nhập hoặc vi phạm có thể xảy ra.

Quét vi-rút hoàn chỉnh giúp đảm bảo sức khỏe tổng thể của máy tính của bạn và AVG có thể xác định xem hệ thống của bạn có nguy cơ bị vi-rút tấn công hay không. Quá trình quét cũng giúp loại bỏ mọi mối đe dọa và chương trình đáng ngờ khỏi máy tính.

Có gì trên đăng ký miễn phí?

AVG AntiVirus Free cung cấp một lượng lớn các tính năng miễn phí. Chúng bao gồm cập nhật bảo mật theo thời gian thực, bảo vệ cơ bản toàn diện cho toàn bộ hệ thống, cảnh báo chống lại các trang web hoặc tải xuống đáng ngờ và bảo vệ chống lại các mối đe dọa vi rút cơ bản. Phần mềm có thể cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp, trojan, v.v. và phát hiện bất kỳ trang web hoặc chương trình độc hại nào hoặc chứa nhiều vi-rút có thể gây thiệt hại cho hệ thống.

AVG AntiVirus Free cung cấp một lượng lớn các tính năng miễn phíAVG AntiVirus Free cung cấp một lượng lớn các tính năng miễn phí

Giao diện người dùng của AVG AntiVirus Free như thế nào?

AVG AntiVirus có giao diện tối, thẩm mỹ và rất phong cách, với nền đen và các yếu tố màu xanh lá cây. Dễ dàng nhận ra các dấu hiệu rõ ràng về tình trạng máy tính của bạn, dưới dạng dấu kiểm hoặc cảnh báo. Người ta có thể tùy chỉnh và lên lịch cho một Quét sâu hoàn chỉnh hoặc chạy quét nhỏ hơn và nhanh hơn, với điều hướng dễ dàng xung quanh chương trình. Liên kết đến các phần khác như MyAVG dẫn đến các phần được cá nhân hóa sâu hơn của ứng dụng và cho phép tùy chỉnh thêm.

See also  Cách tùy chỉnh màn hình iPhone, tùy chỉnh màn hình chính iPhone

Chương trình được thiết kế để trở thành một chương trình chống vi-rút đơn giản, dễ sử dụng, không yêu cầu người dùng phải có kiến ​​thức sâu rộng hoặc chuyên môn về các chương trình chống vi-rút. Hầu hết các chức năng được chạy ở chế độ nền và khi phần mềm yêu cầu quyền và cập nhật, chúng có thể được thực hiện chỉ bằng một nút bấm. Bảng hiển thị thân thiện và trực quan, không có quá nhiều lớp làm rối mắt người dùng. Người dùng phổ thông có thể dễ dàng sử dụng công cụ này làm công cụ bảo vệ chống vi-rút cho PC hoặc Mac của họ mà không cần can thiệp sâu rộng hoặc đưa ra quyết định thủ công.

Các lựa chọn thay thế cho AVG AntiVirus Free

Có một loạt các lựa chọn thay thế khá tốt cho AVG AntiVirus Free, với nhiều tính năng tương tự trong phiên bản miễn phí. Một số chương trình này bao gồm Avast, Windows Defender, Bitdefender, Kaspersky Free, 360 Total Security, McAfee, v.v.

Avast AntiVirus, cùng một công ty với AVG, cung cấp nhiều tính năng hơn các chương trình bảo vệ chống vi-rút khác. Về khả năng chống phần mềm độc hại, Kaspersky là phần mềm chống vi-rút hoàn toàn mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn AVG.

AVG thiếu một số tính năng có thể tìm thấy trong các sản phẩm khác như bảo vệ webcam của Bitdefender Antivirus Free Edition, trình quản lý mật khẩu của Avast và bàn phím ảo của Kaspersky Security Cloud Free. Tuy nhiên, AVG AntiVirus Free có một công cụ hủy tệp tin mạnh mẽ, chỉ dành cho sản phẩm và hữu ích trong việc xóa các tệp có hại khỏi hệ điều hành.

See also  Điện thoại "cục gạch" là gì? Ưu điểm hơn điện thoại thông minh là gì?

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng AVG AntiVirus Free là gì?

AVG cung cấp một số tính năng bảo vệ chống vi-rút, đủ cho các máy tính sử dụng cá nhân cơ bản. AVG có thể dễ dàng tùy chỉnh, dễ cập nhật và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại. Phiên bản trả phí bổ sung tường lửa cho hệ thống và cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn trước bất kỳ phần mềm độc hại nào. Quét sâu và Quét máy tính nhanh hơn, loại bỏ phần mềm độc hại và chỉ ra các nguồn trang web có thể gây hại.

Tuy nhiên, AVG chậm hơn các đối thủ khi quét virus, và phiên bản miễn phí không mạnh bằng các chương trình khác, cũng như không phát hiện được 100% virus và phần mềm độc hại như Kaspersky hay Norton.

Vậy bạn có nên sử dụng AVG không?

Phần mềm diệt virus là thứ cần phải có trong xã hội hiện đại. AVG Antivirus Free cung cấp khả năng bảo vệ vững chắc chống lại phần mềm độc hại và vi-rút cho máy tính cá nhân, bao gồm bảo vệ vi-rút cơ bản, cần thiết để điều hướng an toàn qua Internet. Chương trình thực hiện Quét sâu hoặc Quét máy tính nhanh chóng, để duy trì tình trạng chung của máy tính. So với các đối thủ cạnh tranh, AVG quét chậm hơn và có ít tính năng hơn so với một số chương trình diệt virus khác. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng dễ sử dụng với giao diện người dùng tuyệt vời, trực quan để điều hướng. Nhìn chung, công cụ này đáng để tải xuống.

Để có đánh giá chi tiết hơn về phần mềm diệt virus này, vui lòng tham khảo bài viết: Đánh giá AVG AntiVirus Miễn phí: Nhanh, nhẹ và dễ sử dụng.

Thuận lợi

Giao diện người dùng tốt Cung cấp tính năng quét sâu và quét máy tính để loại bỏ vi-rút

Khuyết điểm

Tải xuống chậm Ít tính năng trong phiên bản miễn phí so với các đối thủ cạnh tranh khác