25/09/2023

7-Zip -Tải xuống 7-Zip – thungnhamninhbinh.com

7-Zip -Tải xuống 7-Zip - Quantrimang.com

7-Zip là gì?

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tệp mã nguồn mở, miễn phí, cho phép bạn lưu trữ tệp trong vòng vài giây. So với phần mềm tương tự như Ultra Zip Opener, phần mềm này có nhiều tính năng và cung cấp tỷ lệ nén cao. Do đó, các tệp nén không chiếm nhiều dung lượng trên PC Windows. Ngoài ra, chương trình bảo vệ các tệp bằng mã hóa và mật khẩu. Với 7-Zip, việc nén và giải nén các tập tin rất dễ dàng và thuận tiện.

Đặc điểm của 7-Zip

Nén và giải nén tệp dễ dàng

Hầu hết mọi người thích sử dụng ứng dụng này như một công cụ nén tệp. Tuy nhiên, giao diện đơn giản cũng giúp nó trở thành một chương trình giải nén dễ sử dụng. Công cụ này có thể được sử dụng cho cả việc tạo tệp lưu trữ và giải nén tệp. So với PeaZip, bản tải xuống 7-Zip cho Windows 10 không hỗ trợ một số định dạng giải nén. May mắn thay, phần mềm này có thể được tích hợp với Windows Shell, cho phép bạn dễ dàng giải nén và lưu trữ các tập tin trong một vài cú nhấp chuột.

Điều quan trọng cần lưu ý là trình tạo tệp zip miễn phí này có một trình duyệt tích hợp có thể xác định, định vị và trích xuất các tệp lưu trữ. Vì chương trình tuân thủ nhiều tiêu chuẩn của Windows Explorer, nó thậm chí có thể hiển thị các tệp ẩn. Ngoài ra, 7-Zip sử dụng mật khẩu bảo vệ cho các tệp nén, giữ chúng an toàn trên PC của bạn.

See also  5KPlayer - Tải xuống 5KPlayer - thungnhamninhbinh.com

7-Zip là một phần mềm nén và giải nén tệp mã nguồn mở miễn phí7-Zip là một phần mềm nén và giải nén tệp mã nguồn mở miễn phí

Hỗ trợ nhiều loại tệp

Cho dù bạn muốn bảo mật các tệp trên hệ thống của mình hay cần tiết kiệm dung lượng lưu trữ, 7-Zip đều thực hiện công việc của mình. Mặc dù chương trình khá nhỏ gọn và không chiếm nhiều dung lượng trên máy tính nhưng nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tệp, bao gồm TAR, GZIP, LZH, ARJ, ISO, WIM, RPM, NSIS, MSI, CPIO, CAB, CHM, BZIP2 và 7Z.

Khi nói đến định dạng tệp GZIP và ZIP, chương trình cung cấp cho bạn tỷ lệ nén tốt hơn các ứng dụng khác. Trong hầu hết các trường hợp, con số này cao hơn khoảng 40% so với các chương trình nén như SecureZIP Express. Điều đáng nói là 7-Zip sử dụng cài đặt nén mạnh (LZMA và LZMA2).

Mặc dù 7-Zip đi kèm với một số tính năng, nhưng quá trình nén chất lượng cao sẽ lâu hơn một chút so với các phần mềm khác. Trong khi quá trình nén đang diễn ra, công cụ yêu cầu tài nguyên hệ thống để đảm bảo tệp không bị hỏng. Đó là một cái giá nhỏ bạn phải trả cho các tác vụ nén và giải nén được mã hóa và chất lượng cao.

7-Zip có miễn phí để sử dụng không?

Vì phần mềm miễn phí cho cả mục đích thương mại và cá nhân, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Sau khi cài đặt phần mềm miễn phí này trên PC của mình, người dùng không cần đăng ký. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiện lợi và hiệu quả để nén và giải nén các tập tin trên máy tính thì 7-Zip cho PC là sự lựa chọn hoàn hảo.

See also  Tập tin CAD là gì? CAD được sử dụng ở đâu?

Thuận lợi

Miễn phí sử dụng Tương thích với nhiều định dạng Nén tất cả các loại tệp Nhiều tính năng

Khuyết điểm

Giao diện lỗi thờiCác cài đặt không thân thiện với người mới bắt đầu