01/02/2023

15 ứng dụng chỉnh sửa giọng nói hàng đầu trên iPhone

15 ứng dụng chỉnh sửa giọng nói hàng đầu trên iPhone

Nếu bạn đang có ý định đóng giả người khác để troll bạn bè hay chỉ để xem giọng nói của mình được “cải biên” như thế nào thì hãy xem qua những ứng dụng đổi giọng nói trên iPhone sau đây nhé!

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất và phổ biến nhất trên iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn từ hàng chục giọng nói vui nhộn và hiệu ứng âm thanh. Đừng chỉ nói, hãy thử hát với Bad Melody hoặc Bad Harmony. Bạn thậm chí có thể phát lại giọng nói của mình và chỉ cần ghi âm, nói và nhấn lại vào nút đó. Để nghe cùng một bản ghi âm với các giọng nói khác nhau, hãy chọn một giọng nói mới và nhấp vào nút phát.

Ứng dụng Voice Changer Plus

Celebrity Voice Changer cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình thành giọng của bất kỳ người nổi tiếng nào, chỉ cần nói vào micrô. Đây không phải là một hiệu ứng giọng nói “rẻ tiền”, giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói khác trên thị trường. Vì vậy, đừng bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này.

Ứng dụng thay đổi giọng nói của người nổi tiếng

Một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời khác mà bạn nên sở hữu trên iPhone của mình. Ứng dụng có thể kết hợp hơn 800 giọng nói để thay đổi thành giọng nói cuối cùng. Điều khiển ghi âm giọng nói với các hiệu ứng tùy chỉnh.

Ứng dụng thay đổi giọng nói

Ứng dụng này hoạt động khá giống với tên gọi của nó, tạo video hoặc hình ảnh Insanely Hilarious với các hiệu ứng khuôn mặt vui nhộn và âm thanh như biến dạng khuôn mặt để có được một cái đầu to của người ngoài hành tinh, khuôn mặt béo hoặc cằm vuông và thậm chí có thể kết hợp các hiệu ứng video khác nhau thành của riêng bạn.

See also  Cách liên hệ với ai đó trên YouTube

Gian hàng Helium điên rồ.  ứng dụng

Chỉ cần nói điều gì đó ngớ ngẩn vào iPhone của bạn hoặc ghi âm giọng nói của một người bạn. Sau đó, làm cho nó thậm chí còn hài hước hơn với hàng chục giọng nói khác nhau.

Tiếng nói 2.  Ứng dụng

Hoán đổi giọng nói có các hiệu ứng thời gian thực cho phép tạo và thể hiện các tình huống khác nhau theo những cách thú vị. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình để giống giọng của người khác. Hoán đổi giọng nói chứa hơn mười hiệu ứng giọng nói độc đáo mà bạn có thể chọn để tạo video hài hước miễn phí.

Hoán đổi giọng nói.  Đơn xin

Đây là một ứng dụng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại với giọng cao và vui nhộn hoặc thấp và rùng rợn chỉ với một nút chạm.

Ứng dụng Gọi thoại IntCall

Với ứng dụng này, bạn có thể biến giọng nói của mình thành một thứ khác hoặc thậm chí thêm âm thanh bên ngoài nếu bạn muốn. Ứng dụng thậm chí còn cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng vào một giọng nói.

Ứng dụng thay đổi giọng nói

PrankDial là một trong những ứng dụng hài hước nhất trong kho ứng dụng của Apple với hơn 200 triệu cuộc gọi vui nhộn được gửi đi và những tràng cười không ngớt trên toàn cầu. Người dùng có thể thực hiện 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày và có thể chọn các âm báo khác nhau.

Ứng dụng PrankDial

Với ứng dụng này, bạn có thể đánh lừa bạn bè của mình bằng cách thay đổi giọng nói trong cuộc gọi điện thoại thực như giọng nói cao và hài hước hoặc giọng nói đáng sợ.

See also  Các ứng dụng iOS miễn phí và giảm giá hàng đầu vào ngày 14 tháng 6 năm 2021

Ứng dụng Funcall

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời. Bạn có thể biến đổi giọng nói của mình và gọi cho bạn bè bằng Voice Changer Allogag, thậm chí thay đổi tiếng ồn xung quanh trong các cuộc gọi.

Ứng dụng Cuộc gọi Allogag Trình thay đổi giọng nói

Về cơ bản, nó là một ứng dụng tạo cuộc gọi giả mạo. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bản ghi âm yêu thích của mình cho một cuộc gọi giả và có thể thay đổi nền cho giọng nói.

Ứng dụng cuộc gọi giả thông minh

Trên đây là những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho iPhone, hãy tải và cài đặt những ứng dụng iOS này trên di động là bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình thành bất kỳ giọng nói nào. Hãy tận hưởng niềm vui mà những ứng dụng này mang lại.