29/05/2023

Xây dựng Rakan DTCL 5.5, Vật phẩm tái sinh Rakan DTCL

Xây dựng Rakan DTCL 5.5, Vật phẩm tái sinh Rakan DTCL

Rakan trong DTCL 5.5 đang được so sánh với Taric của mùa 5 nhưng gây sát thương ấn tượng hơn và có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau.

Đồng thời, hắn ta cũng có thể hồi máu cho đồng đội trong phạm vi rộng lớn nên nếu trong đội có đầy đủ Ánh Sáng Tối Thượng thì Rakan là gương mặt không thể thiếu. Ít nhất là ở giữa trò chơi.

Dựa trên bản chất của các kỹ năng của Rakan, đây là một tướng gánh trong đội Tái sinh và có thể là đội Ánh sáng tối cao. Sau đây là cách lên đồ Rakan DTCL 5.5 và đội hình phù hợp nhất.

Chỉ số cơ bản và cuộc đua Rakan mùa 5.5

Bộ lạc Rakan Buff

Tái sinh

Tướng phục hồi hồi máu theo phần trăm máu tối đa mỗi giây. Khi hồi phục hoàn toàn, nó sẽ chuyển sang chế độ hồi mana.

2 Tái sinh: 5% máu và 5% năng lượng4 Tái sinh: 8% máu và 8% năng lượng6 Tái sinh: 9% máu và 9% năng lượng

rakan tft 5.5

Ánh sáng tối cao

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Thượng có lượng máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn tốc độ đánh mỗi khi sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ được trả lại cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

3 ASTC: 200 lá chắn, 30% tốc độ tấn công trong 4 giây6 ASTC: 800 lá chắn, 100% tốc độ tấn công trong 3 giây9 ASTC: 2000 lá chắn, 1000% tốc độ tấn công trong 1 giây

See also  Cách chèn bảng vào email trong Gmail

rakan tft 5.5

Các chỉ số và kỹ năng cơ bản

rakan dtcl mùa mới

Giá: 3 vàng Máu: 800/1440/2592 Năng lượng: 80 Năng lượng Khởi đầu: 40 Giáp: 35 Kháng phép: 35DPS: 30/54/97 Sát thương: 50/90/162 Tốc độ đánh: 0,6 Tỉ lệ Crit: 25% Phạm vi tấn công: 2

Vũ điệu gia cố: Rakan bắn một sợi lông vũ vào mục tiêu, gây 300/500/900 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau đó, anh ta hồi cho tất cả các đồng minh xung quanh 25/35/60% lượng máu đã mất của họ. Bán kính sẽ được tăng lên nếu chiếc lông vũ giết chết kẻ thù.

Vị trí: Hàng giữa

Chế tạo Rakan DTCL 5.5, Vật phẩm để tái sinh Rakan

Thức ăn bình thường

Bạn cần lấy Gậy quá khổ> Găng tay luyện tập> Nước mắt> Kiếm BF> Đai khổng lồ cho Rakan. Rakan sẽ cần Rage Blade vì tốc độ đánh của hắn khá chậm, có thể gây sát thương và các vật phẩm hỗ trợ như Giáp Máu hay Dây Chuyền Chuộc Tội.

rakan tái tạo

Đèn chiếu sáng

Nhặt bất kỳ vật phẩm nào phía trên phiên bản Rakan Ánh Sáng, có thể thêm Bùa Ánh Sáng Xanh để sử dụng phép nhanh hơn và nhận thêm AP. Ngay cả Dây chuyền Chuộc tội Ánh sáng cũng sẽ hỗ trợ chữa bệnh tốt hơn nếu Rakan có nó

rakan tái tạo

Teamfight Tactics Đội hình Rakan 5.5

6 Tái sinh

Không khó để bạn kiếm được Xẻng Vàng + Xé để kiếm tướng Tái sinh khác và nhận 6 Tái sinh. Bạn có thể tặng nó cho Akshan, Garen hoặc thậm chí là Galio DTCL trong mùa giải mới này.

See also  6 điều bạn có thể làm với Photoshop

Lượng máu và năng lượng hồi được từ 6 Tái sinh sẽ giúp đồng đội đứng lâu hơn trên sân. Tuy nhiên để hoàn thành thì khá khó vì bạn cần đến 3 tướng 5 vàng. Nếu không có Akshan, bạn có thể ném Phong ấn Tái sinh cho Lucian.

rakan tái tạo

Nếu không lấy được Xẻng vàng, bạn có thể rút xuống 4 lần Tái sinh như hình bên dưới. Người bị thiệt hại chính là Heimerdinger và Akshan. Lúc trước, bạn ném vật phẩm Akshan cho Ashe cầm, Rakan vẫn đang làm nhiệm vụ hồi phục cho cả tank.

rakan dtcl mùa 5.5

Rakan 6 Ánh sáng tối cao

So với mức độ hoàn thiện đội hình ở trên thì đội hình này sẽ có phần dễ thở hơn khi không yêu cầu tướng vàng 5 tướng nào. Knight + Armor sẽ giúp đội có nhiều phòng thủ hơn. Lucian sẽ là kẻ gây sát thương ở hàng sau, Rakan sẽ làm nhiệm vụ hồi máu và sát thương với những tướng ở hàng tăng.

Galio hút sát thương, Irelia và Olaf đều có khả năng hồi máu và phòng thủ. Nautilus kiểm soát đám đông và Jax quấy rối xe tăng của đối phương.

rakan tái tạo

Xem thêm: