27/11/2022

Xây dựng Pyke DTCL 5.5, chế tạo Pyke Hộ mệnh

Xây dựng Pyke DTCL 5.5, chế tạo Pyke Hộ mệnh

Trong danh sách tướng DTCL 5.5 này, các tướng Hộ vệ như Lucian, Galio DTCL, Akshan là những cái tên nổi bật nhất trong clan DTCL 5.5 mới này. Cùng với đó, Vệ Binh Rakan, Chiến Binh Irelia sẽ là một vị tướng hỗ trợ đắc lực cho mùa DTCL Vệ Binh mới.

Trong số những cái tên nổi bật đó, Pyke là tướng ít được chú ý. Vì giá chỉ bằng 2 vàng và kỹ năng chỉ hỗ trợ khống chế nhiều hơn là sát thương. Nhưng trong một số đội hình, đây là tướng có thể hỗ trợ tốt trong giai đoạn đầu game.

Về cơ bản vẫn là đội hình Sát thủ và Hộ vệ. Trong đội hình Sát Thủ, Pyke có thể giữ đồ cho Diana hoặc Viego để khống chế và hỗ trợ sát thương tốt hơn. Về phần đội Guardian, anh ấy có thể giữ lại những thứ cho Galio sau này.

Dù ở đội hình nào, Pyke cũng chỉ đóng vai trò hỗ trợ tướng trong giai đoạn đầu đến giữa trận và cộng thêm cho đồng đội thêm một mốc buff thụ động. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để phù hợp với DTCL của Pyke và đội hình nào phù hợp với hắn nhất. Mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới.

Chỉ số, kỹ năng và chủng tộc của Pyke DTCL 5.5

Gia tộc của Pyke

Người giám hộ

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Hộ mệnh có lượng máu cao nhất sẽ nhận được lá chắn tốc độ đánh mỗi khi sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ được trả lại cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

See also  TOP 15 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone

3 ASTC: 200 lá chắn, 30% tốc độ tấn công trong 4 giây6 ASTC: 800 lá chắn, 100% tốc độ tấn công trong 3 giây9 ASTC: 2000 lá chắn, 1000% tốc độ tấn công trong 1 giây

anh toc pyke dtcl

Kẻ ám sát

Bị động: Khi bắt đầu giao tranh, Sát thủ nhảy vào tuyến sau của đội đối phương. Các kỹ năng của Assassin có thể tấn công chí mạng, và chúng sẽ nhận được cơ hội crit cũng như sát thương chí mạng.

2 Sát thủ: 10% cơ hội crit 25% sát thương crit 4 Sát thủ: 30% cơ hội 55% sát thương crit 6 Sát thủ: 50% cơ hội 90% sát thương crit

anh toc pyke dtcl

Các chỉ số và kỹ năng của Pyke

pyke dtcl 5,5

Giá: 2 vàng Máu: 650/1170/2106 Năng lượng: 120 Năng lượng ban đầu: 60 Giáp: 30 Kháng phép: 30DPS: 30/54/97 Sát thương: 50/90/162 Tốc độ đánh: 0,6 Tỷ lệ chí mạng: 25% Phạm vi tấn công: 1 ô

Spooky Water: Pyke tạo ra một bóng ma tại vị trí của mình, sau đó lao tới phía sau kẻ thù ở xa nhất. Sau 1 giây, bóng ma của Pyke quay trở lại anh ta, gây 100/175/275 sát thương phép lên tất cả kẻ địch mà nó đi qua và làm chúng choáng trong 2 / 2.5 / 4 giây.

Vị trí: Hàng sau

Xây dựng Guardian Pyke, Vật phẩm ánh sáng Pyke Arena of Truth 5.5

Thức ăn bình thường

Những món đồ của Pyke thường sẽ hỗ trợ sát thương và gây hiệu ứng bất lợi cho tướng địch. Hoặc thi triển các chiêu thức nhanh như Spear of Shojin, Blue Amulet. Nếu bạn muốn Pyke nhận được khiên và tốc độ đánh sớm, bạn có thể cho hắn Giáp Máu. Tóm lại, bạn cần chọn Gậy Quá Khổ> Găng Tay Thực Hành> Kiếm BF> Nước Mắt.

See also  Hello world!

pyke dtcl 5,5

Mục nhẹ

Ưu tiên Demon Letter hoặc Ionic Lightning Crossbow, Gem Gauntlet và Infinity Sword mà bạn cũng có thể đưa cho Pyke để tăng crit. Bùa xanh giúp sử dụng phép nhanh hơn.

pyke dtcl 5,5

Chiến thuật giao tranh tổng Pyke 5.5

Sát thủ Pyke 4

Đội hình này rất dễ hoàn thành vì chỉ cần 4 Sát thủ, đồng thời cũng có thể kết hợp rất nhiều gia tộc trong đội hình. Viego sẽ là carry late game và trước đó Pyke có thể cầm item cho anh ta. Galio, LeeSin, Thresh, Diana sẽ làm nhiệm vụ quấy rối đội hình tank.

nung dtcl 5.5.  xếp hàng

6 người bảo vệ

Galio, Irelia, Rakan, Olaf sẽ đứng đầu để hút sát thương, hồi máu và Garen hỗ trợ tấn công. Akshan đu quanh bản đồ sẽ là carry chính, trong khi Pyke và Viego nhảy ra hàng sau. Viego cố gắng kết bạn với carry của đối phương, trong khi Pyke làm choáng những tướng địch ở tuyến sau.

nung dtcl 5.5.  xếp hàng

6 sát thủ

Nếu có Xẻng vàng, bạn có thể lên 6 Sát thủ + 4 Tà thần, tuy hơi bị động hơn một chút nhưng nếu các Sát thủ trụ đủ lâu, chúng có thể gây sốc cho team địch. Ác Thần gồm Volibear và Ivern khống chế, Fiddlesticks DTCL mùa này gây sát thương khá tốt và nên ném cho hắn Phong Ấn Sát Thủ để hắn lao tới hàng tấn công của kẻ địch và gây sát thương ngay từ đầu.

nung dtcl 5.5.  xếp hàng

Vị thế thi đấu của Pyke trong meta hiện tại là không lớn nên bạn hoàn toàn có thể cho Pyke 3 sao và chiếm thế thượng phong ngay từ đầu game.

See also  Tệp INI là gì? - thungnhamninhbinh.com

Xem thêm: