16/08/2022

Xây dựng đội hình Xạ thủ DTCL 5.5

Xây dựng đội hình Xạ thủ DTCL 5.5

Các Xạ Thủ xuất hiện trong DTCL mùa 3 – Dải Ngân Hà và trở lại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 với bộ bị động có phần giống với Xạ Thủ mùa 3 nhưng mạnh hơn.

Số lượng tướng đỡ đòn của Xạ Thủ cũng ít hơn, nhưng nội tại của Xạ Thủ mùa 5.5 cũng đủ để xóa sổ team địch. Hơn nữa, số lượng 4 Xạ Thủ cũng khá dễ kết hợp, các bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây về “sơ đồ” DTCL 5.5 Xạ Thủ.

Các tướng xạ thủ DTCL mùa 5.5

Lucian và Tristana trong meta mới dường như đang đóng vai trò carry chính khá tốt vì cả hai đều được xếp chồng lên nhau trong đội Ánh sáng tối cao và Ác quỷ. Tristana được hỗ trợ bởi tốc độ đánh của Ác Quỷ, nên anh ta có thể nhảy xung quanh sân khấu để giành một loạt chiến thắng cho đồng đội trong giai đoạn đầu đến giữa trận đấu.

Lucian DTCL mùa 5.5 này có giá 4 vàng, vì vậy mức giá này phần nào nói lên vị trí của anh ta trong đội. Senna và Miss Fortune sẽ hỗ trợ sát thương đồng thời tạo ra hiệu ứng khống chế và bất lợi cho team địch.

xây dựng xạ thủ

Chế tạo cho các tướng xạ thủ DTCL 5.5

Lucian và Tristana đóng vai trò carry chính trong đội nên món đồ sẽ được ưu tiên cho cả hai. Các vật phẩm của cả hai có thể giống nhau với Dao thịnh nộ, Cung thịnh nộ, Thanh kiếm vô cực, Cung xanh, Bàn tay công lý, Thanh kiếm tử thần. Nếu bạn có những trang bị trên nhưng là phiên bản nhẹ thì đừng quên mang theo nhé.

See also  UltraISO - Tải xuống UltraISO - thungnhamninhbinh.com

Senna và Miss Fortune có rất nhiều hỗ trợ nên sẽ cần đến Spear Shojin, Rage Blade để có thể hồi chiêu nhanh hơn.

chế tạo xạ thủ dtcl 5.5

Xây dựng Xạ thủ Chiến thuật Teamfight 5.5

Đầu trò chơi

Tristana và Senna chắc chắn có mặt, thêm Poppy và Leona sẽ giúp đội có đủ khả năng phòng thủ ở giai đoạn đầu trận này.

xạ thủ dtcl mùa 5

Giữa trò chơi

Tiếp tục thêm Miss Fortune vào game và thêm một vị tướng của Decline như hình bên dưới. Đội hình này sẽ theo sau Xạ thủ – Hiệp sĩ. Nếu muốn đi theo hướng Xạ thủ – Ánh sáng tối cao, bạn có thể thay thế Thresh, Poppy và Leona bằng Olaf, Irelia và Kennen.

xạ thủ mùa 5 dtcl

Trò chơi muộn

Tại thời điểm này, đội hình cuối cùng sẽ được thành lập dựa trên những gì bạn đã chọn ở giữa trận đấu. Đội hình Xạ thủ Hiệp sĩ dưới đây có đủ sức phòng thủ và sát thương, được khống chế ở hàng tanker. Giúp các Xạ thủ đường dưới đứng để gây sát thương. Bạn có thể thay đổi vị trí của các Hiệp sĩ để gần Xạ thủ hơn nếu thấy đội Sát thủ.

xạ thủ mùa 5 dtcl

Theo hướng Ánh sáng tối cao, đội nên có Olaf, Irelia và Rakan. Cả ba đều có khả năng phòng thủ và chữa bệnh. Galio DTCL mùa này ngoài khả năng gây sát thương AOE còn có thể hấp thụ sát thương.

Vì vậy có thể lên các vật phẩm cho đại gia Demacia như Giáp máu, Vuốt rồng, Áo choàng giả kim để hắn có khiên ngay từ đầu hoặc các vật phẩm phép thuật như Sách quỷ, Nỏ thần sét, Quyền trượng thiên thần, Mũ phù thủy … để Tăng thiệt hại. Đối với những Xạ thủ ở hàng dưới, việc dọn cỗ cho đội đối phương sẽ rất an toàn.

See also  15 ứng dụng chỉnh sửa giọng nói hàng đầu trên iPhone

xạ thủ mùa 5 dtcl

Ngoài ra, nếu có Dấu Ấn Xạ Thủ, bạn có thể tặng cho một số tướng mạnh như Akshan DTCL hoặc tặng cho Rakan để tăng sát thương.

Xạ thủ hiện đang khá hot trong meta PBE vì chúng có sức mạnh lớn và rất dễ kết hợp. Ngay cả khi không tập hợp đủ 4 Xạ thủ, các thành viên Xạ thủ vẫn khá mạnh khi kết hợp với nhiều clan khác.

Xem thêm: