26/09/2023

WinZip – Tải xuống WinZip – thungnhamninhbinh.com

WinZip - Tải xuống WinZip - Quantrimang.com

WinZip là một trình nén và lưu trữ tệp đa nền tảng. Công cụ này khá mạnh mẽ. Phiên bản dùng thử Winzip miễn phí cho phép người dùng khám phá các tính năng của nó trước khi mua giấy phép. Sau khi quá trình tải xuống WinZip hoàn tất, bạn có thể giải nén các tệp ZIP, nén tệp và chia sẻ chúng qua email, đồng thời lưu trữ dữ liệu bằng cách nhóm các tệp có liên quan lại với nhau. Bản dùng thử WinZip đi kèm với giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

WinZip hỗ trợ một loạt các định dạng tệp, bao gồm IMG, RAR, TAZ, TGZ, ISO, MME, v.v. Ngoài ra, phần mềm cung cấp mã hóa 256-bit để bạn có thể bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. khỏi các mối đe dọa. Phiên bản mới nhất của công cụ này cũng cung cấp một số tính năng nâng cao cho phép người dùng chuyển đổi tệp tin sang PDF, thay đổi kích thước hình ảnh và thêm hình mờ. Một số lựa chọn thay thế WinZip như WinRAR, 7-Zip, Bandizip và Squeez cũng cung cấp các tính năng tương tự.

WinZip là gì?

Nếu bạn gặp sự cố khi đính kèm các tệp lớn vào email của mình, một chương trình phần mềm tiện ích như WinZip có thể giúp bạn. Đây là một công cụ nén đơn giản giúp nén các tập tin chiếm quá nhiều dung lượng trên máy tính, giúp bạn có thể giảm dung lượng tập tin mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Lợi ích duy nhất là các tệp nén hầu như không chiếm dung lượng và dễ dàng chia sẻ trực tuyến hơn.

See also  Cách bật / tắt thông báo từ các ứng dụng và trình gửi khác trong Windows 10

Ngoài vai trò là một công cụ nén, WinZip còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao khác nhau, bao gồm các tùy chọn lưu trữ tệp. Tính năng lưu trữ cho phép người dùng nhóm các tệp liên quan để chúng được lưu trữ thành một tệp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm để trích xuất nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm ZIP, RAR và ISO, đồng thời chuyển đổi tài liệu sang PDF, thêm hình mờ, thay đổi kích thước hình ảnh và mã hóa dữ liệu nhạy cảm.

WinZip là một trình nén và lưu trữ tệp đa nền tảngWinZip là một trình nén và lưu trữ tệp đa nền tảng

Các tính năng của WinZip là gì?

Được phát triển bởi Corel Corporation, WinZip là một phần mềm nén và lưu trữ phổ biến mà bạn có thể tải xuống trên PC hoặc thiết bị di động của mình. Chương trình bao gồm một loạt các tính năng, cùng với khả năng chạy nhiều lần nén cùng một lúc. Với sự trợ giúp của công cụ này, người dùng có thể lưu trữ các tập tin ở định dạng ZIP hoặc ZIPX. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để trích xuất các tệp từ nhiều định dạng, bao gồm RAR, TAR và ISO.

Ngoài ra, WinZip còn tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp các tùy chọn, chẳng hạn như lưu và gửi, trực tiếp trên trang tổng quan. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để nén các tệp lớn và sau đó đính kèm chúng vào email từ bên trong WinZip. Hơn nữa, ứng dụng còn có chức năng cho phép người dùng tạo các tập tin ZIP tự giải nén. Các tệp này không yêu cầu bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào và có thể được trích xuất nhanh chóng và dễ dàng.

See also  8 lý do tại sao bạn nên nâng cấp lên Windows 11

Đối với người dùng quan tâm đến bảo mật, phần mềm cung cấp mã hóa AES 256-bit. Tính năng này cho phép người dùng khóa các tập tin để chỉ những người có mật khẩu mới có thể truy cập chúng. WinZip cũng cung cấp khả năng tích hợp với Microsoft Windows và có một plug-in riêng mà người dùng có thể cài đặt trên Microsoft Outlook.

Khi nói đến các tính năng nâng cao, WinZip không làm bạn thất vọng. Phiên bản mới nhất của phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin Word sang PDF và PDF sang định dạng Word. Hơn nữa, công cụ này còn cho phép người dùng ghi các tập tin ra đĩa CD và DVD. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng cũng có thể thêm hình mờ và thay đổi kích thước hình ảnh.

Thuận lợi

Cho phép dùng thử miễn phí Hỗ trợ nhiều định dạng tệp Cho phép người dùng mã hóa tệp Tùy chọn chuyển đổi tệp sang PDF

Khuyết điểm

Cần cải thiện giao diện người dùng