25/06/2022

Ứng dụng giải toán trên điện thoại, ứng dụng giải toán cho iPhone, Android

Ứng dụng giải toán trên điện thoại, ứng dụng giải toán cho iPhone, Android

Bên cạnh các ứng dụng giải trí, game, lĩnh vực học tập cũng được các nhà sản xuất chú trọng. Có rất nhiều ứng dụng cho việc học, bao gồm cả các phương pháp giải toán. Những ứng dụng giải toán trên điện thoại Android và iOS này sẽ giúp bạn có kết quả giải toán nhanh nhất, kèm theo lời giải chi tiết để so sánh xem bạn đã làm đúng chưa, cũng như những cách giải mới.

Xem nhanh 4 ứng dụng giải toán tốt nhất trên điện thoại

1. PhotoMath. Ứng dụng giải toán

PhotoMath hiện đang là ứng dụng giải toán được đánh giá cao từ người dùng. Ứng dụng có trên cả 3 nền tảng di động, giải các bài toán số học, hệ thập phân, phương trình đường thẳng và lượng giác, giúp học sinh học toán trên điện thoại thuận tiện và dễ dàng. dễ dàng hơn.

Chụp ảnh vấn đề cần giải quyết Giải các bài toán trên PhotoMath

Để giải toán trên PhotoMath, chúng ta chỉ cần đưa camera vào bài toán muốn giải. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra kết quả chính xác ngay trên cùng kèm theo lời giải chi tiết cho vấn đề đó.

Hiện tại, phiên bản mới của PhotoMath có thể giải quyết các vấn đề viết tay, ngoài các vấn đề trên giấy đánh máy. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý, để PhotoMath có thể nhận biết được bài toán, cần viết phép tính trên bề mặt giấy sáng, rõ ràng, dễ nhìn.

Kết quả toán học Nhận biết các vấn đề về chữ viết tay Chi tiết của bài toán

2. Giải Toán. ứng dụng

Maths Solver là ứng dụng do chính người Việt Nam phát triển và nghiên cứu. Do đó, giao diện cũng như cách giải cũng gần gũi với học sinh trong nước, thuận tiện hơn trong việc giải toán.

See also  Cách sử dụng zram với Raspberry Pi

Ứng dụng giúp người học giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao bằng các phép tính đơn giản hoặc giải hệ phương trình, tích phân, bất phương trình hay đồ thị. Ứng dụng hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cho bạn lựa chọn. Giao diện được thiết kế rõ ràng, với các chủ đề Toán học khác nhau.

Chọn ngôn ngữ Giải toán Giao diện Maths Solver

Maths Solver sở hữu tốc độ giải bài và cho kết quả chính xác khá nhanh, kèm theo lời giải chi tiết cho từng bài toán. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp khả năng giải các phương trình hóa học.

Bài toán giải toán Giải pháp cho các vấn đề trên Maths Solver

3. GotIt Math Solver!

Hiểu rồi! hướng người dùng học Toán theo một cách khác, đó là tương tác với các giáo viên, chuyên gia Toán học để giúp người dùng giải bài tập và trả lời các câu hỏi chuyên sâu hơn.

Ứng dụng GotIt để giải toán Hiểu rồi .  Phiên bản trả tiền

Người học sẽ làm việc trực tuyến trên GotIt! dưới dạng tin nhắn, hãy gửi hình ảnh của vấn đề bạn muốn giải quyết dưới dạng bản in hoặc viết tay rõ ràng. Ngay lập tức, hệ thống của GotIt! sẽ kết nối với các giáo viên, hoặc chuyên gia của GotIt !.

Phạm vi toán học của GotIt! rất rộng, không giới hạn kiến ​​thức được lập trình sẵn mà giải toán theo yêu cầu đa dạng từ người học. Đặc biệt, khi giải các câu hỏi phụ ngoài bài tập đã lấy trước đó từ người dùng cũng thể hiện tính chuyên nghiệp và tính tương tác cao của GotIt! với người học.

See also  Microsoft tung ra Windows 10 21H2 với các tính năng bảo mật mới

Nhập vấn đề cần giải quyết trên GotIt! Tham khảo câu hỏi trên GotIt!

4. Ứng dụng giải Toán, Lý, Hóa … Dicamon

Dicamon là ứng dụng do người Việt Nam phát triển. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể giải tất cả các bài toán trong sách giáo khoa từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi đại học. Tốc độ giải bài của Dicamon rất nhanh, chỉ khoảng 3 giây.

Không chỉ vậy, Dicamon còn có thể giải được nhiều môn học khác nhau như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý.

Nhà phát triển Dicamon cũng phát triển một cộng đồng để người dùng hỏi và trả lời các bài tập. Các bạn sinh viên có thể tham gia cộng đồng để trao đổi kinh nghiệm, hỏi han các anh chị đi trước …

Trên đây là những ứng dụng giải toán trên điện thoại được người dùng đánh giá cao. Các ứng dụng trên đều cung cấp hướng dẫn giải bài toán chi tiết, giúp bạn hiểu cách giải và áp dụng vào các bài toán khác. Ngoài ra, một số ứng dụng còn hỗ trợ giải thêm các phương trình hóa học như Maths Solver hay GotIt !.

Nếu chỉ cần ứng dụng giải bài tập trên lớp, các em có thể tham khảo Ứng dụng giải bài tập VnDoc hỗ trợ nhiều môn học, có lời giải chi tiết từ lớp 1 đến lớp 12.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!