27/11/2022

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

🏠

Không cần sử dụng remote, bạn vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng, chế độ trên điều hòa bằng iPhone của mình. Điều này đặc biệt hữu ích trong những trường hợp điều hòa không khí bị hỏng hoặc thất lạc trong phòng, … Bạn sẽ không phải mất thời gian đi tìm điều khiển điều hòa, rồi loay hoay không biết bật điều hòa như thế nào nếu bạn. đừng. có kiểm soát.

Trước đây, người dùng Android đã được quản trị mạng giới thiệu cách điều khiển điều hòa bằng smartphone Android thì hôm nay sẽ là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone. Mời các bạn tham khảo.

Các ứng dụng hỗ trợ bật điều hòa trên iPhone

IPhone có hồng ngoại không?

Câu trả lời là không. Apple chưa bao giờ trang bị cổng hồng ngoại (IR) trên các mẫu iPhone của mình. Do đó, bạn chỉ có thể điều khiển điều hòa bằng iPhone của mình thông qua các ứng dụng hỗ trợ kết nối WiFi.

1. Cách bật điều hòa bằng iPhone qua AnyMote

AnyMote for iOS là ứng dụng được khá nhiều người biết đến nhờ giao diện đẹp mắt và khả năng điều khiển từ xa các sản phẩm điện trong nhà như: Điều khiển radio, đầu DVD, nghe nhạc, … Tất nhiên là có cả điều hòa. AnyMote cho iPhone thực sự là giải pháp phần mềm lý tưởng giúp cho việc điều khiển ngôi nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

See also  Tổng hợp các cách đăng xuất YouTube trên PC, điện thoại, máy tính bảng

Khi bạn cần một ứng dụng điều khiển điều hòa iOS, AnyMote thường được nhắc đến đầu tiên.

AnyMote - Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iPhone

Hỗ trợ điều khiển mắt hồng ngoại và WiFi:

AnyMote cho iPhone AnyMote cho iOS cung cấp hai chế độ điều khiển điều hòa bao gồm hồng ngoại (IR) và kết nối mạng WiFi. Để sử dụng tính năng điều khiển bằng mắt hồng ngoại, người dùng cần tải AnyMote cho iPhone và cài đặt tiện ích AnyMote Home IR Hub.

Hiện nay, hầu hết các thiết bị đều cho phép người dùng điều khiển thông qua mắt hồng ngoại, tuy nhiên vẫn có một số thiết bị bắt buộc người dùng phải sử dụng kết nối mạng WiFi để kích hoạt và gửi lệnh hoạt động, đảm bảo thiết bị nhận được tín hiệu từ điện thoại iPhone, iPad.

Hỗ trợ điều khiển mắt hồng ngoại và WiFi

Các tính năng chính của AnyMote cho iPhone:

Điều khiển điều hòa thông minh. Hỗ trợ điều khiển mắt hồng ngoại và kết nối WiFi.

Lưu ý khi sử dụng AnyMote cho iOS:

Bạn cần có trung tâm AnyMote Home IR để điều khiển các thiết bị IR, không bắt buộc với các widget hỗ trợ Wi-Fi. Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở lên. đi (có Bluetooth để tiết kiệm năng lượng).

Xem thêm:

2. Bật điều hòa bằng iPhone qua Tado Cooling

Tương tự như ứng dụng trên, Tado Cooling là ứng dụng cho phép biến smartphone iOS thành điều khiển từ xa cho điều hòa vô cùng hữu ích. Sử dụng ứng dụng Tado Cooling, bạn cần thêm một thiết bị là thiết bị thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone.

See also  4 cách sao chép tệp nhanh hơn trong Windows

Tado làm mát

Các tính năng chính của Tado Cooling:

Điều khiển điều hòa hoặc hệ thống sưởi thông minh. Tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng .ado sẽ luôn hiển thị trạng thái hiện tại trong phòng như độ ẩm và nhiệt độ, từ đó bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất. Thay đổi cài đặt điều hòa không khí hoặc sưởi ấm mọi lúc, mọi nơi.

3. Bật điều hòa bằng iPhone qua Điều khiển từ xa Peel Universal Smart TV

Một ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất để biến iPhone thành điều khiển từ xa là Peel Universal Smart TV Remote Control. Điểm cộng của ứng dụng là không chỉ hỗ trợ điện thoại tích hợp đèn hồng ngoại mà với điện thoại không tích hợp đèn hồng ngoại, ứng dụng còn cho phép điều khiển các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi.

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản nên rất tiện lợi cho người dùng. Sau khi cài đặt, bạn chọn loại thiết bị sẽ được điều khiển bằng remote và chọn tên nhà sản xuất từ ​​danh sách do ứng dụng cung cấp.

Điều khiển từ xa cho TV thông minh đa năng Peel

Trên đây là những ứng dụng giúp bạn điều khiển điều hòa trên iPhone. Hi vọng bạn đã chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp để có thể điều khiển điều hòa không cần remote mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh.

See also  Xây dựng Olaf DTCL 5.5, xây dựng Olaf Guardian

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc điều hòa thông minh có WiFi để tiện lợi hơn trong việc tắt, mở, hẹn giờ, tăng giảm nhiệt độ,… thì đừng bỏ qua Top 4 điều hòa có Wi-Fi Fi, điều khiển từ xa với điện thoại thông minh này!

Xem thêm: