25/09/2023

Trình giả lập iOS trên PC nào tốt nhất để chạy các ứng dụng iPhone từ PC?

Trình giả lập iOS trên PC nào tốt nhất để chạy các ứng dụng iPhone từ PC?

Mặc dù giả lập iOS trên máy tính không phổ biến bằng giả lập Android trên PC nhưng nó vẫn được nhiều nhà phát triển sử dụng để kiểm tra và thử nghiệm các ứng dụng hay game của Apple trên máy tính Windows. Phần mềm giả lập iOS trên máy tính giúp bạn test và kiểm tra lỗi của ứng dụng, game ngay trên máy tính. Dưới đây là một số trình giả lập iOS trên PC.

8 trình giả lập iOS hàng đầu trên PC

1. Trình giả lập iOS là gì?

Trình giả lập là phần mềm cho phép bạn tạo môi trường hệ điều hành hoạt động trên hệ điều hành khác. Trình giả lập iOS trên Windows sẽ giả lập hệ thống iOS trên máy tính của bạn để bạn có thể cài đặt ứng dụng và trò chơi từ Cửa hàng.

Khác với giả lập, giả lập iOS trên Windows cũng tạo môi trường iOS trên máy tính nhưng khá hạn chế về việc cài đặt ứng dụng để trải nghiệm. Vì vậy, mọi người có xu hướng chọn giả lập iOS nhiều hơn là giả lập.

2. 8 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

1. Smartface

https://smartface.io/

Smartface là một trong những phần mềm giả lập iOS được nhiều người lựa chọn sử dụng trên máy tính. Công cụ dùng để xây dựng ứng dụng iOS đa nền tảng, chạy thử ứng dụng iOS ngay trên máy tính. Có một phiên bản trả phí với nhiều tính năng và tùy chọn hơn.

2. Xamarin TestFlight

https://docs.microsoft.com/en-us/xamarin/ios/deploy-test/testflight

Xamarin TestFlight được nhiều người sử dụng để kiểm tra ứng dụng trên App Store trên Windows. Trình giả lập này hoạt động ổn định để kiểm tra ứng dụng. Lưu ý, Xamarin TestFlight chỉ hoạt động với các ứng dụng hoạt động từ iOS 8.0 trở lên.

3. Electric Mobile Studio

http://www. Electroplum.com/studio.aspx

See also  Cách sử dụng Screen Mirroring (Miracast) trong Windows 10

Electric Mobile Studio là phần mềm giả lập ứng dụng iOS trên máy tính Windows, có 7 ngày dùng thử và có giá khoảng 40 USD. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để phát triển ứng dụng iOS với nhiều ngôn ngữ mã hóa khác nhau. Lưu ý, Phòng thu Di Động Điện có dung lượng tương đối nặng.

Studio điện thoại di động

4. BrowserStack

https://www.browserstack.com/ios-testing

BrowserStack test các ứng dụng hay website iOS ngay trên máy tính Windows, hỗ trợ 18 phiên bản iOS và trên nhiều thiết bị iPhone 11, Pro Max, iPhone X, XS, iPhone 8, 6s… Đặc biệt bạn có thể trải nghiệm và test các ứng dụng iOS ngay trên trang web mà không cần phải tải phần mềm về máy tính của bạn.

5. Trình giả lập iPhone của iPad

iPadian là một trong những trình giả lập iOS tốt, bạn có thể sử dụng nó để đăng ảnh Instagram từ máy tính, chạy một số ứng dụng iPhone được cài đặt sẵn từ máy tính. Tuy nhiên, hiện tại nó không miễn phí, bạn sẽ phải trả $ 25 để có thể tải phần mềm này về máy tính của mình.

Trên iPadian, bạn không thể truy cập Vafp App Store, bạn chỉ có thể khởi chạy các ứng dụng được thiết kế riêng cho trình giả lập này, như Facebook, Spotify, Tiktok, Whatsapp, Crossy road, Instagram, phần mềm miễn phí quảng cáo.

Trình giả lập iOS của iPadian

Một số tính năng của Trình giả lập iPadian cho PC:

iPadian có thể cung cấp cho bạn cảm giác iOS cơ bản. Truy cập App Store để tùy chỉnh. Có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào với Apple App Store. Phiên bảnremium hoàn toàn không có quảng cáo.

Cách cài đặt Trình giả lập iPadian trên máy tính Windows:

Trước tiên, hãy mua và tải xuống iPadian Emulator từ liên kết bên dưới. Nhấp đúp vào tệp cài đặt bạn vừa tải xuống. Làm theo các tùy chọn trên màn hình và nhấp vào Tiếp theo. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể Làm theo các bước tiếp theo để chạy ứng dụng iOS trên máy tính Windows.

See also  WinRAR - Tải xuống WinRAR - thungnhamninhbinh.com

Vậy làm thế nào để chạy ứng dụng iOS trong Windows 7/8 / 8.1 bằng iPadian Emulator?

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng iPadian trên màn hình của mình. Bây giờ chỉ cần nhấp đúp vào nó. Từ giao diện iPadian, nhấp vào cửa hàng. Tải xuống các ứng dụng yêu thích của bạn từ đó. và trải nghiệm trình giả lập iOS trên PC.

Mua và tải xuống iPadian

6. Trình giả lập iPhone Air

Air iPhone là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất hiện có cho Windows 7/8 / 8.1 … Sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy các ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. rắc rối gì. Nếu bạn là nhà phát triển iOS, hãy sử dụng trình giả lập này để thử ứng dụng miễn phí. Nếu bạn không thích iPadian Emualator, đặc biệt là phiên bản miễn phí, hãy thử dùng Air iPhone vì nó khá hay và hoàn toàn miễn phí.

Air iPhone trên Windows

Cách cài đặt Trình giả lập điện thoại Air trên PC:

Trước hết, tải xuống Air iPhone Emulator cho PC từ liên kết bên dưới. Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn. Nhấp vào Hoàn tất để hoàn tất cài đặt.

Tải xuống Air iPhone Emulator

7. Cảm giác ngon miệng.Io

Appetize.Io cũng là một trình giả lập đáng xem xét. Lưu ý rằng nó là trình giả lập dựa trên đám mây nên bạn không thể tải về máy tính của mình. Trước đó, có một trình giả lập iPhone khác có tên là App.io nhưng không còn sử dụng được nữa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập App.io thay thế, thì Appetize.Io là lựa chọn tốt nhất.

See also  Cách kiểm tra hóa đơn tiền điện trên điện thoại?

Appetize.Io

Trình giả lập này được sử dụng miễn phí trong 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo. Lưu ý rằng bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên trình giả lập này vì nó chỉ là bản demo, tuy nhiên bạn có thể kiểm tra các tệp .ipa trong trình giả lập này.

Để sử dụng nó, chỉ cần tải lên tệp .ipa trong biểu mẫu tải lên và nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết trong hộp thư đến email của mình. Chỉ cần nhấp vào đó để kiểm tra tệp .ipa trong trình giả lập Appetize.io trực tuyến.

Trang web sử dụng Appetize.Io

8. Trình mô phỏng iPhone

Nó cũng là một trình giả lập tốt cho phép bạn truy cập các ứng dụng và trò chơi iPhone trên máy tính Windows của mình. Với Simulator, bạn có thể kiểm tra các ứng dụng kém phát triển để tìm ra các vấn đề chính trong đó. Mua iPhone sẽ tốn rất nhiều tiền, tại sao bạn không sử dụng ứng dụng này như một chiếc iPhone ảo cho máy tính của mình. Ứng dụng này có đồ họa chất lượng cao và giao diện tiêu chuẩn của một bản sao iPhone. Hạn chế chính của trình giả lập này là bạn không thể truy cập Apple App Store và một số ứng dụng không thể truy cập theo mặc định. Đây là một chương trình miễn phí mà bạn có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính của mình.

Tải xuống iPhone Simulator