26/10/2021

Tổng hợp các cách đăng xuất YouTube trên PC, điện thoại, máy tính bảng

Tổng hợp các cách đăng xuất YouTube trên PC, điện thoại, máy tính bảng

Bạn đang sử dụng chung thiết bị với nhiều người và không muốn lưu lại lịch sử tìm kiếm cũng như danh sách video đã xem trên YouTube thì chỉ cần đăng xuất tài khoản đang sử dụng.

Dưới đây là các cách đăng xuất YouTube trên Windows, Mac, Linux, iPhone và Android mà bạn có thể tham khảo.

Đăng xuất khỏi YouTube trên Web (PC)

Đối với người dùng máy tính, việc truy cập và sử dụng YouTube sẽ chủ yếu diễn ra trên nền tảng web (thông qua trình duyệt). Quá trình đăng xuất khỏi YouTube trên web về cơ bản sẽ vẫn giống nhau cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt web nào để truy cập YouTube.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đăng xuất khỏi YouTube cũng sẽ khiến bạn đăng xuất khỏi tất cả các dịch vụ khác của Google trên trình duyệt web, bao gồm Gmail, Google Documents, Google Drive, v.v.

Đi làm, truy cập YouTube trong trình duyệt web trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux của bạn. Trên giao diện YouTube, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn

Một menu tùy chọn sẽ xuất hiện, tìm và nhấp vào “Đăng xuất”.

Nhấp vào

Ngay lập tức, YouTube sẽ đăng xuất bạn khỏi tài khoản hiện tại mà không hiển thị bất kỳ lời nhắc hoặc cảnh báo nào.

Nhìn lên góc trên cùng bên phải của giao diện YouTube, bây giờ bạn sẽ thấy nút “Đăng nhập” thay vì biểu tượng hồ sơ của bạn. Điều này cho thấy rằng tài khoản của bạn hiện đã được đăng xuất.

See also  Tôi có nên nâng cấp từ iPhone 12, 12 Pro lên iPhone 13 không?

Đăng xuất khỏi YouTube trên Android

Trên điện thoại Android, bạn không thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình khỏi ứng dụng YouTube theo cách giống như trên Web. Cách duy nhất để đăng xuất khỏi ứng dụng YouTube là xóa tài khoản Google tương ứng khỏi hệ thống. Thao tác này sẽ đăng xuất bạn khỏi tất cả các ứng dụng Google mà bạn sử dụng trên điện thoại của mình.

Nói cách khác, trên Android, đăng xuất khỏi ứng dụng YouTube có nghĩa là xóa tài khoản Google tương ứng khỏi điện thoại. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng YouTube trên điện thoại Android của bạn. Trong giao diện ứng dụng YouTube, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.

Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.

Trên trang “Tài khoản” mở ra, hãy nhấn vào tên tài khoản của bạn ở trên cùng.

Nhấn vào tên tài khoản của bạn

Trong cửa sổ “Tài khoản” bật lên, hãy chọn “Quản lý tài khoản”.

Chọn “Quản lý tài khoản”"

Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản được liên kết với điện thoại của mình. Tại đây, hãy nhấn vào tài khoản Google (YouTube) mà bạn muốn đăng xuất.

Nhấn vào tài khoản Google (YouTube) mà bạn muốn đăng xuất

Nhấn vào “Xóa tài khoản” để đăng xuất khỏi tài khoản Google đã chọn từ điện thoại của bạn.

Nhấp vào “Xóa tài khoản”

Và bây giờ bạn cũng đã đăng xuất khỏi YouTube.

Đăng xuất khỏi YouTube trên iPhone / iPad

Trên iPhone và iPad, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình trong ứng dụng YouTube mà không cần phải xóa hoàn toàn tài khoản Google khỏi thiết bị của mình. Để làm điều đó, hãy mở ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad của bạn.

See also  Crello - Tải xuống Crello - thungnhamninhbinh.com

Trước tiên, hãy mở ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.

Bấm vào ảnh hồ sơ

Trên trang “Tài khoản” mở ra, hãy nhấn vào tên tài khoản của bạn ở trên cùng.

Nhấn vào tên tài khoản của bạn

Tiếp theo, nhấp vào “Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất”.

Nhấp vào “Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất”

Tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức bị đăng xuất khỏi YouTube.

Giờ đây, bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng mà không lo bị lộ lịch sử tìm kiếm hoặc video đã xem.