25/09/2023

Loa gia đình Bose 500. ôn tập

Loa gia đình Bose 500.  ôn tập

Không phải hệ thống loa gia đình hiện đại nào cũng có âm thanh chất lượng và khả năng kết nối tốt. Loa Bose Home Speaker 500 có giá khá cao (khoảng 10 triệu đồng) nhưng lại có âm thanh nổi tuyệt vời và thiết kế tuyệt đẹp. Ngoài ra, loa cũng rất dễ sử dụng.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc loa này để xem điều gì khiến Home Speaker 500 trở thành một trong những chiếc loa Bose tốt nhất hiện có và rất xứng đáng với mức giá cao!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Loa Bose Home Speaker 500 Thương hiệu sản phẩm: BoseTrọng lượng: 2.1kgKích thước sản phẩm: 20 x 17 x 11cmMàu sắc: Đen, bạc Số micro: 8Kết nối: WiFi, Bluetooth, Apple AirPlay 2Input / Out Out: Ngõ vào phụ 3,5mm, Micro- B Cổng USB, đầu vào cáp nguồn Khả năng tương thích: Android, iOS, Windows, Mac, Linux Bảo hành: 1 năm

Thiết kế: Trông tuyệt vời ở mọi nơi

Loa Bose Home Speaker 500 có thiết kế đẹpLoa Bose Home Speaker 500 có thiết kế đẹp

Bạn sẽ thích giao diện của dàn âm thanh gia đình này. Bose đã làm rất tốt khi đưa tất cả các chi tiết vào một cách chính xác. Thân máy bằng nhôm được chế tạo tốt, màn hình LCD màu dễ nhìn, giao diện cảm ứng phía trên cho cảm giác mượt mà.

Hình dạng hình trụ và thiết kế hiện đại, gọn gàng cũng làm cho hệ thống loa này nổi bật hơn so với các hệ thống loa khác trên thị trường. Dù bạn đặt nó ở đâu, chiếc loa Bose này cũng trông tuyệt vời và hoàn hảo để trang trí.

Mặt dưới có các miếng đệm chống trượt bằng cao su tạo cảm giác chắc chắn trên mọi bề mặt và sẽ không di chuyển khi nhấn các nút tích hợp. Ngay cả cáp nguồn cũng có thiết kế gọn gàng.

See also  Làm quen với Adobe Illustrator

Các nút được trang bị công nghệ cảm ứng điện dung nên bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt nút. Màn hình màu LCD không có tính năng cảm ứng. Nó chỉ hiển thị hình đại diện của album hiện đang phát và bất kỳ thông báo hệ thống nào, chẳng hạn như thiết bị được kết nối với nó. Tuy nhiên, màu sắc màn hình khá rực rỡ và rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng xem thông tin từ mọi nơi trong phòng.

Kết nối: Bluetooth tốt hơn WiFi

Loa Bose Home Speaker 500 có thể phát nhạc từ một số dịch vụ phát trực tuyến qua WiFi và có thể được điều khiển bằng Amazon Alexa hoặc sử dụng ứng dụng Bose Music. Bạn cũng có thể kết nối với loa bằng Bluetooth và Apple AirPlay 2 hoặc sử dụng giắc cắm phụ 3,5 mm tiêu chuẩn.

Bạn có thể truyền phát nhạc qua kết nối WiFi của mình từ Spotify, Pandora, TuneIn, iHeartRadio, Amazon Music, SiriusXM và Deezer. Ngoài ra, Apple AirPlay 2 cho phép truy cập vào các dịch vụ Apple Music. WiFi dễ thiết lập nhưng Bluetooth là một kết nối đáng tin cậy hơn – các vấn đề kết nối WiFi có thể là vấn đề phần mềm hoặc phần mềm sẽ được giải quyết trong tương lai.

Ứng dụng Bose Music dường như là điểm yếu nhất của dàn âm thanh gia đình này.

Giống như tất cả các tai nghe và âm thanh nổi Bluetooth mà chúng tôi đã thử nghiệm trước đây, Loa Bose Home Speaker 500 không hoạt động tốt với Chromebook. Bluetooth sẽ ngắt kết nối ngẫu nhiên sau mỗi nửa giờ hoặc lâu hơn, điều này không tuyệt vời khi bạn đang cố gắng xem chương trình yêu thích của mình trên Netflix. May mắn thay, chất lượng kết nối tuyệt vời và ổn định với các thiết bị Windows, iOS và Android.

See also  Game PC miễn phí hôm nay 10/9

Phần mềm: Ứng dụng Bose Music mới

Home Speaker 500 sử dụng ứng dụng Bose Music mới để thiết lậpHome Speaker 500 sử dụng ứng dụng Bose Music mới để thiết lập

Home Speaker 500 sử dụng ứng dụng Bose Music mới để thiết lập, điều khiển và duyệt nhạc, trong khi các sản phẩm Bose SoundTouch cũ hơn sử dụng ứng dụng SoundTouch. Rất tiếc, Home Speaker 500 không tương thích với loa Bose SoundTouch và ước gì chúng tương thích ngược.

Ứng dụng Bose Music mới được cá nhân hóa để bạn có thể đặt danh sách phát hoặc đài yêu thích của mình làm cài đặt trước và truy cập chúng nhanh chóng. Nhiều người dùng có thể tải xuống ứng dụng trên các thiết bị riêng biệt để mỗi thành viên trong gia đình có thể kiểm soát nội dung của riêng họ, giúp dễ dàng chuyển đổi danh sách phát Spotify khi người khác muốn tiếp quản lựa chọn. Âm nhạc.

Lúc đầu, ứng dụng Bose Music có thể hơi khó điều hướng. Bạn có thể đặt tên cho các thiết bị của mình nếu bạn có nhiều loa và điều khiển tất cả chúng từ trong ứng dụng (điều này sẽ hữu ích nếu bạn có một loa trong nhà bếp, một trong văn phòng và một trong văn phòng). khác trong phòng khách). Lưu ý rằng một số người dùng đã phàn nàn rằng có vấn đề với việc điều khiển từng loa riêng biệt, thay đổi nguồn âm thanh, kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến và kết nối với loa qua WiFi.

Chất lượng âm thanh: Âm thanh nổi rộng nhất của Bose

Loa Bose Home Speaker 500 có âm thanh rõ ràng và âm trường rất rộng. Nó sử dụng hai trình điều khiển tùy chỉnh đối diện với nhau, tạo ra âm thanh dội lại từ các bức tường với chất lượng và giai điệu đặc trưng của Bose.

See also  Tải xuống GOM Studio: Ứng dụng phát trực tuyến miễn phí cho Windows

Hệ thống loa có thể tạo ra âm thanh rất lớn mà ít bị méo tiếng. Âm trường rộng làm cho việc nghe nhạc cổ điển, jazz và nhạc sống trở nên đặc biệt tuyệt vời. Âm trầm rõ ràng rất phù hợp cho nhạc điện tử và hip-hop. Loa Bose có chất lượng âm thanh vượt trội và Loa Bose Home Speaker 500 cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Giá cả: Giá của chất lượng cao hơn

Mức giá khoảng 10 triệu đồng cho dàn âm thanh Bose Home Speaker 500 là tương đối cao. Bose đã có phiên bản mới với giá “mềm” hơn với tên gọi Home Speaker 300 không màn hình LCD với giá khoảng 6 triệu. Bởi vì bạn có thể điều khiển hệ thống thông qua một thiết bị khác, không đáng để bạn phải trả thêm chi phí cho một màn hình LCD. Hệ thống 300 rất đáng thử nếu bạn muốn tiết kiệm tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm khác của Bose trước đây, bạn biết rằng với mức giá cao này, bạn sẽ nhận được âm thanh chất lượng cao hơn và thiết kế tuyệt vời.

Kết luận

Loa Bose Home Speaker 500 là một loa không dây độc lập với chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế ấn tượng và các dịch vụ phát nhạc tích hợp. Nó cũng hỗ trợ cả Amazon Alexa và Google Assistant để điều khiển rảnh tay.

Ưu điểm

Trông tuyệt vời ở mọi nơi Chất lượng âm thanh tuyệt vời Kết nối qua WiFi, Bluetooth và Apple AirPlay 2 Tích hợp các dịch vụ như Spotify, Pandora và AudibleSupport cho Amazon Alexa và Google Assistant

Khiếm khuyết

Không có nút bật / tắt Ứng dụng Bose Music không hoạt động tốt