26/09/2023

Lightworks – Tải xuống Lightworks – thungnhamninhbinh.com

Lightworks - Tải xuống Lightworks - Quantrimang.com

Lightworks là gì?

Lightworks là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính của EditShare. Ứng dụng đa phương tiện này rất mạnh mẽ và đi kèm với các công cụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những clip chất lượng. Công cụ này rất nhanh và linh hoạt. Bất kể bạn đang thực hiện loại dự án nào, ứng dụng này có các chức năng để giúp bạn đạt được điều đó. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống và sử dụng Lightworks miễn phí.

Lightworks là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính của EditShareLightworks là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính của EditShare

Đặc điểm của Lightworks

Lightworks miễn phí có tốt không?

Lightworks nhằm mục đích giúp người dùng hoàn thành bất kỳ dự án nào họ có trong đầu. Nếu bạn chỉ muốn cắt video theo kích thước hoặc kết hợp nhiều cảnh trước khi tải chúng lên Youtube và các trang web chia sẻ video khác, một ứng dụng có dòng thời gian được thiết kế tốt có thể thực hiện công việc này nhanh chóng. . Lightworks cũng có các cấu hình đặt trước, vì vậy bạn có thể xuất tác phẩm của mình ở định dạng phù hợp sau khi chỉnh sửa xong chúng.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa phim ngắn của mình, chương trình có các công cụ hậu kỳ nâng cao mà bạn có thể sử dụng. Nó đi kèm với âm thanh và hình ảnh cũng như các hiệu ứng thời gian thực và nhiều tính năng chỉnh sửa màu sắc để giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo. Hơn nữa, các quá trình kết xuất và mã hóa phức tạp diễn ra ở chế độ nền, cho phép bạn tiếp tục làm việc trong khi dự án đã hoàn thành đang được lưu.

See also  TreeSize - Tải xuống TreeSize - thungnhamninhbinh.com

Có hàng tá hiệu ứng cài sẵn mà bạn có thể sử dụng. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo cài đặt trước của riêng mình theo cách thủ công. Lightworks là một ứng dụng chỉnh sửa video được sử dụng bởi ngành công nghiệp điện ảnh. Phiên bản chuyên nghiệp của nó đã được sử dụng cho các phim ăn khách tại phòng vé, chẳng hạn như Shutter Island, Pulp Fiction và Mission Impossible.

Lightworks có tốt cho người mới bắt đầu không?

Giống như các trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chẳng hạn như Adobe Premiere Pro, Lightworks khá phức tạp. Ứng dụng này có thể thay thế cho Windows Movie Maker, có nghĩa là nó sẽ có một bộ công cụ phức tạp. Như bạn có thể mong đợi, sẽ mất một khoảng thời gian để sử dụng thành thạo bộ công cụ mạnh mẽ của ứng dụng.

Chương trình đi kèm với một giao diện rất tinh vi. Nó có rất nhiều công cụ và chỉ báo được cô đọng trong một gói. Tạo một dự án bắt đầu bằng việc nhập các tệp video từ bộ nhớ cục bộ của bạn. Bạn cũng có thể ghi trực tiếp từ máy ảnh của máy tính.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần đặt tốc độ khung hình cho video đã hoàn thành của mình. Bạn có thể đặt nó thành 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm chúng vào dòng thời gian của mình và tạo phần cắt đầu tiên. Lúc đầu, các công cụ có sẵn trong Lightworks có thể đáng sợ, nhưng ứng dụng có thể trực quan một cách đáng ngạc nhiên khi bạn dành thời gian thử nghiệm.

See also  Cách kết nối VPS từ điện thoại thông minh Android, iPhone, iPad

Tùy chọn trình chỉnh sửa video tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế chỉnh sửa video, Lightworks là một lựa chọn đáng xem xét. Ứng dụng có nhiều hiệu ứng nâng cao, thời gian thực để giúp bạn hoàn thiện video của mình. Nó có thể gây sợ hãi cho những người sử dụng lần đầu. Tuy nhiên, khi bạn hiểu rõ về nó, nó có thể giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời mỗi khi sử dụng.

Ưu điểm

Các công cụ nâng cao Hiệu ứng thời gian thực Cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh video Tạo video clip chuyên nghiệp

Khuyết điểm

Có thể gây sợ hãi cho người dùng lần đầu Cần dành nhiều thời gian tìm hiểu