27/01/2022

Hướng dẫn chơi trò chơi Doodle Island Championship theo chủ đề Olympic vừa được Google giới thiệu

Hướng dẫn chơi trò chơi Doodle Island Championship theo chủ đề Olympic vừa được Google giới thiệu

Google Doodle là một thuật ngữ chung cho các biểu tượng theo chủ đề đặc biệt, do các kỹ sư của Google tạo ra để thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ tìm kiếm của họ để chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm, thành tích, v.v. thành tựu và con người. Có thể nói đây là một “nét văn hóa” của Google.

Thông thường, Google Doodles chỉ là những hình ảnh theo chủ đề đơn giản, nhưng với một sự kiện lớn trên toàn cầu như Thế vận hội Tokyo 2020, các kỹ sư của Mountain View đã tạo ra một trò chơi mang tên “Đảo vô địch” (Doodle Champion Island Sports Festival), ẩn dưới dạng hình Doodle trên Google trang chủ mà mọi người có thể trải nghiệm. Nó cũng là một trong những trò chơi Doodle phức tạp nhất từng được tạo ra.

Khác với những trò chơi đơn giản thông thường bằng một cú nhấp chuột của Google, “Champion Island” là một trò chơi nhập vai chứa hàng loạt mini game và khu vực để khám phá, với đồ họa dễ thương, lối chơi chơi đơn. đơn giản, và tất cả đều được lấy cảm hứng từ Thế vận hội năm nay.

Đảo Champion có sẵn trên trang chủ Google bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 năm 2021, cùng ngày với lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi trên blog Google Doodle.

See also  Cách chia sẻ Wi-Fi trên Android

Vậy chính xác thì Đảo Champion là như thế nào? Thật thú vị? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trò chơi bắt đầu với việc bạn nhập vai vào một chú mèo “Lucky the Ninja Cat”. Sau khi vượt qua minigame đầu tiên, bạn được yêu cầu tham gia bất kỳ đội nào – Red (Đỏ), Blue (Xanh dương), Yellow (Vàng) hoặc Green (Xanh lá cây). Có một bảng xếp hạng toàn cầu cho biết đội nào đang chiến thắng, vì vậy hãy đưa ra lựa chọn của bạn một cách khôn ngoan.

Chọn đội của bạn

Khi bạn đã tham gia một đội, ý tưởng là tìm “nhà vô địch” của mỗi môn thể thao và thách thức họ trong các trò chơi nhỏ. Những nhà vô địch này lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa dân gian Nhật Bản. Các trận đấu sẽ được giới thiệu cùng với các đoạn cắt cảnh hoạt hình vui nhộn.

Tổng cộng, có bảy trò chơi nhỏ trong Champion Island, bao gồm bóng bàn, bóng bầu dục, chạy, bơi lội và leo núi. Ngoài những trò chơi đó, còn có các nhiệm vụ phụ và khá nhiều thứ thú vị khác. Nhìn chung, có rất nhiều điều để khám phá ở Champion Island, vì vậy nó có thể là người bạn đồng hành giúp chúng ta giải trí trong những ngày làm việc xa nhà.

Tham gia cuộc thi

Như đã đề cập, khi bạn chọn một đội, bạn đang tham gia một nhóm toàn cầu. Sự tiến bộ và thành công của bạn trong trò chơi sẽ đóng góp vào điểm số chung của cả đội. Thế vận hội là một sự kiện toàn cầu và Đảo Champion cũng là một sự kiện toàn cầu.

See also  Battle.net - Tải xuống Battle.net - thungnhamninhbinh.com

Điểm của các đội

Truy cập blog Google Doodle để biết thêm chi tiết về trò chơi. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!