26/09/2022

Gwen DTCL 5.5, đội hình Gwen mạnh nhất trong DTCL

Gwen DTCL 5.5, đội hình Gwen mạnh nhất trong DTCL

Con búp bê điều ước ban đầu Gwen xuất hiện trong DTCL 5.5 này cùng với Akshan DTCL. Cả hai đều là những gương mặt mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Gwen với các kỹ năng của mình sẽ là một carry mạnh về cuối game mặc dù cô ấy chỉ có hai gia tộc. Mysterious cung cấp cho cả đội khả năng kháng phép và sương mù của cô ấy sẽ giúp giảm 50% sát thương của đồng đội.

Có vẻ như Gwen là một tướng hỗ trợ cuối trận thay thế Kindred. Tuy nhiên, lượng sát thương mà Gwen gây ra là khá lớn khi các kỹ năng của cô vừa gây sát thương lớn, vừa có thể tạo ra hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch. Dù thế nào thì Gwen vẫn phải có những trang bị phù hợp và đồng đội để gây sát thương tốt trong giai đoạn cuối game này.

Số liệu thống kê, gia tộc và kỹ năng của Gwen Arena of Truth

Buff gia tộc

Mong muốn

Khi bắt đầu trận chiến, Gwen triệu hồi Sương mù trong vòng 1 ô xung quanh cô trong 8 giây. Tất cả các đồng minh chịu ít hơn 50% sát thương khi họ ở trong sương mù.

số điện thoại gwen 5.5

Bí mật

Tất cả các đồng minh đều được tăng kháng phép

2 Bí ẩn: 40 Kháng phép3 Bí ẩn: 100 Kháng phép4 Bí ẩn: 180 Kháng phép 5 Bí ẩn: 300 Kháng phép

bản đồ tiêu chuẩn Gwen dtcl

Kỹ năng và số liệu thống kê

gwen dtcl

Giá: 5 vàng Máu: 950/1710/3078 Năng lượng: 20 Giáp: 50 Kháng phép: 50DPS: 54/97/175 Sát thương: 60/88/1944 Tốc độ đánh: 0,9 Crit Tỷ lệ: 25% Phạm vi tấn công: 2 ô

See also  7 cách khắc phục độ trễ khi nhập liệu trên bàn phím Windows 10

Cắt tỉa: Gwen lao tới mục tiêu và kéo nhanh 3 lần theo hình nón trước mặt, mỗi nhát chém gây 125/175/777 sát thương phép cộng với 6/8/50% máu tối đa của mục tiêu. Ngoài ra, một đòn tấn công cắt kéo sẽ loại bỏ 1 Giáp và Kháng phép khỏi mục tiêu. Mỗi khi cô ấy thực hiện một động tác khác, Gwen sẽ thực hiện gấp đôi số lần kéo.

Vị trí: Bất cứ nơi nào ngoại trừ góc

Chế tạo Gwen DTCL, Vật phẩm ánh sáng Gwen bí ẩn

Thức ăn bình thường

quần áo cho gwen dtcl

Chỉ vì Gwen được liên kết với tộc phòng thủ không có nghĩa là Gwen cần các vật phẩm chữa bệnh hoặc phòng thủ khác. Mặc dù bạn nên ưu tiên những sát thương của cô ấy như Găng tay đá quý, Găng tay thiên thần, Mũ phù thủy, Gươm vô cực, Bàn tay công lý và Bùa xanh để cast nhanh.

Ngoài ra, các vật phẩm hồi máu hoặc phòng thủ như Áo choàng giả kim và Súng lục công nghệ cũng sẽ có thể kéo dài thời gian sống của Gwen trên bảng. Vui lòng ưu tiên Gậy quá khổ> Găng tay tập> Nước mắt> Kiếm BF cho Gwen.

Đèn cho Gwen

quần áo cho gwen dtcl

Vẫn là ưu tiên của các món sát thương trên, nhưng nếu không có lựa chọn, bạn có thể chọn thêm các món phòng thủ hoặc gây hiệu ứng bất lợi cho team địch.

Gwen Teamfight Tactics mùa 5.5

Bí ẩn + Ác thần

cách chơi gwen dtcl

Mối liên hệ rõ ràng nhất trong đội này là giữa Gwen và Fiddlesticks. Gwen mời Lux, Lulu đưa ra 4 Bí ẩn trong đội. Fiddlesticks, gọi thêm Volibear, Nocturne, Ivern để thêm Mystery + Tà Thần. Về phần Teemo, anh sẽ làm khách với Wizard + Demon và là tướng gây sát thương bên cạnh Gwen.

See also  Hướng dẫn sạc và kiểm tra pin Magic Keyboard

Đội này sẽ đứng sàn khá lâu vì được buff kháng phép và các Ác Thần sẽ được hồi sinh. Tuy nhiên, nó sẽ tốn rất nhiều tiền và đòi hỏi người chơi phải có chuỗi thắng ở đầu game và thắng thật nhiều tiền để lên 8 đúng lúc và tung ra những vị tướng có giá cao. Khả năng đội này lên TOP 1 là khá cao nếu bạn có Bùa hoặc Người bí ẩn hoặc cả hai.

Thây ma + Bí ẩn

gwen dtcl mùa 5.5

Thây ma có thể yếu nếu sau này cả đội không tìm thấy bù nhìn và đồ cho Sion. Tuy nhiên, Zombie có ưu điểm là có thể luân chuyển sang nhiều biệt đội khác với khả năng liên kết gia tộc tốt. Tuy nhiên, nếu tập hợp đủ số lượng Zombie thì đây sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho Gwen.

Và bạn vẫn có thể liên kết với Tà Thần để cho Volibear, Fiddlesticks, Ivern thêm thời gian nằm sàn. Rakan sẽ là tướng gây sát thương và hỗ trợ hồi phục cho cả đội. Nếu có Dấu Ấn Zombie thì đây là 1 thứ giúp tăng khả năng ăn TOP 1 của cả đội.

Hiệp sĩ Gwen + Áo giáp

ăn mặc gwen dtcl season 5.5

Cũng là một đội phòng thủ khác cho Gwen nếu bạn không thể tìm thấy tất cả 4 Mysteries. Armor thêm giáp cho toàn đội và Knights buff chặn sát thương cho cả đội. Galio hút sát thương để Nautilus và Rell khống chế.

Jax, Gwen và Garen gây sát thương, trong khi Leona và Lux hỗ trợ phòng thủ.

See also  Cách lưu ảnh từ Pinterest

Gwen có thể liên kết với khá nhiều đội, và quan trọng nhất, cô ấy cần phải phòng thủ với các trang bị và buff gia tăng sát thương. Hãy xây dựng tổ đội để cô ấy là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện tổ đội mà bạn đã xây dựng từ đầu game đến giờ.

Xem thêm:

Cách lên đồ DTCL Sát thủ mùa 5, Đội hình sát thủ mùa 5 DTCL Lên đồ chuẩn cho Yasuo DTCL mùa 5, Yasuo mùa 5 DTCL chuẩn đồ