22/05/2022

GTA 6: Bối cảnh thành phố Vice City hiện đại, phát hành năm 2024 – 2025

GTA 6: Bối cảnh thành phố Vice City hiện đại, phát hành năm 2024 - 2025

Những game thủ yêu thích dòng game Grand Theft Auto có lẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể chơi được GTA VI. Bởi một trong những bom tấn của làng game thế giới rất có thể sẽ phải đến năm 2024 hoặc 2025 mới ra mắt.

Tom Henderson, một leaker nổi tiếng trong ngành công nghiệp game, đã tiết lộ rằng bối cảnh trong GTA 6 sẽ là Vice City hiện đại và sẽ có nhiều nhân vật chính. Đặc biệt thế giới trong game sẽ thay đổi theo thời gian.

ngày phát hành gta 6

Các nhân vật trong GTA VI

Cụ thể, người chơi có thể điều khiển cả nhân vật nam và nữ. Nhân vật nữ của GTA VI có thể sẽ đến từ thành phố Vice City, nơi mô phỏng khung cảnh của thành phố Florida.

Về phần nhân vật nam, bạn sẽ bắt đầu từ một thành phố đảo được mô phỏng theo thành phố Puerto Rico, cách thành phố Florida 1.600km về phía đông nam. Nhiệm vụ đầu tiên của nhân vật nam sẽ liên quan đến một số nhân vật phản diện trong thành phố này.

gta 6

Đặc biệt có những nhiệm vụ mà bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền điện tử. Sẽ có một nhân vật như Elon Musk trả tiền cho bạn như Bitcoin và bạn có thể chuyển nó thành tiền mặt.

Giá trị của đồng xu này có thể bị ảnh hưởng bởi các sự kiện diễn ra trong trò chơi. Tương tự với cổ phiếu trong GTA 5. Sẽ có một sự kiện nào đó khiến giá trị của đồng này giảm xuống đáy.

See also  ReactJS là gì? Những gì nó có thể được sử dụng cho?

Một số cơ học thú vị khác

khi nào gta vi sẽ ra mắt

Một số thông tin rò rỉ còn cho biết sẽ có những cơ chế tác động trực tiếp đến nhân vật. Râu của nhân vật sẽ dài ra theo thời gian, một cơ chế được tìm thấy trong Red Dead Redemption 2. Ngoài ra, cơ chế xây dựng cơ bắp của GTA San Andreas cũng sẽ xuất hiện trở lại trong GTA 6. Có thể sẽ đặc biệt hơn khi nhân vật sẽ bị đói và phải nạp thức ăn, những gì nhân vật nạp vào sẽ ảnh hưởng đến độ gầy béo của nhân vật.

Cắt tóc, xăm mình hay đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ có thể thực hiện được trong phần tiếp theo này. Và chắc chắn không thể thiếu chế độ độ xe.

Ngày phát hành và phát triển GTA 6

khởi chạy gta vi

Tiết lộ tiết lộ rằng bản đồ của trò chơi đang được phát triển và có thể thay đổi theo thời gian. Với các DLC và sự kiện bổ sung, địa điểm mới hoặc thay đổi đối với địa điểm hiện có.

Ý tưởng thành lập “Street Robbers 6” bắt đầu từ năm 2017 và phải đến năm 2019 mới bắt đầu sản xuất. Và có lẽ phải đến năm 2023, những hình ảnh chính thức mới bắt đầu xuất hiện cho đến khi ra mắt vào cuối năm 2024 – đầu năm 2025.

khởi chạy gta vi

Càng về sau, khoảng cách phát hành của các tựa game GTA trên PC của Rockstar là khá lớn. GTA 3 ra mắt vào năm 2001 và Vice City ra mắt ngay sau năm 2002. Hai năm sau, GTA San Andreas ra mắt. Và phải đến năm 2008 – 4 năm sau, GTA IV mới xuất hiện.

See also  Cách bật / tắt thông báo từ các ứng dụng và trình gửi khác trong Windows 10

Vào năm 2013, GTA V được phát hành trên hai nền tảng là PS và Xbox và phải đến năm 2015, trò chơi mới được phát hành trên PC. Tuy thời gian ra mắt khá lâu nhưng các sản phẩm GTA ra mắt đã được cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa, nhân vật, tương tác với thế giới, các tình tiết, cốt truyện… đều được chăm chút hơn hẳn.

6

Nếu thông tin rò rỉ về Grand Theft Auto 6 lần này là sự thật, thì bạn có thể thấy rõ rằng GTA đang có mối liên hệ rõ ràng hơn với thế giới thực. Cryptocurrency, tương tác và phá giá thị trường chứng khoán, tương tác nhân vật… và sẽ không thể thiếu được các bản gian lận GTA 6.

Tất cả những thông tin hé lộ từ Tom Henderson về GTA VI nghe có vẻ hợp lý, và có rất nhiều chi tiết khiến bạn hào hứng về bom tấn tiếp theo của Rockstar. Đây là một nhà rò rỉ khá uy tín khi biết thông tin về Battlefield và Call of Duty. Tuy nhiên, với GTA, đây là lần đầu tiên Tom Henderson bị rò rỉ một số thông tin.

Xem thêm: