26/09/2022

Garen DTCL 5.5, Garen Thần Chiến Tranh

Garen DTCL 5.5, Garen Thần Chiến Tranh

Garen đã được đổi thành tộc DTCL vào mùa 5.5 này khi danh hiệu Thần Vương của anh được thay thế bằng Thần Chiến Tranh. Các Thiên thần và Hiệp sĩ sẽ được giữ nguyên với các kỹ năng của họ.

Thay đổi không nhiều nên Garen của DTCL mùa 5 không khác nhiều so với DTCL 5.5 này. Các Hiệp sĩ luôn có một vị trí trong mọi đội hình DTCL 5.5 nên Garen có thể là một sự thay thế vào cuối trận. Hãy cùng xem Garen của DTCL mùa 5 thay đổi như thế nào so với Garen DTCL: This Dawn.

Chỉ số, kỹ năng và chủng tộc của God King Garen

Garen Clan DTCL 5.5

thần chiến tranh

Khi Garen tiêu diệt kẻ địch, đòn đánh tiếp theo của anh ta được tăng sức mạnh để gây thêm 40% lượng máu đã mất của mục tiêu dưới dạng sát thương phép.

garen dtcl 5.5

Thiên thần

Các tướng đỡ đòn nhanh chóng phục hồi theo phần trăm máu tối đa của họ khi máu của Sứ giả giảm xuống còn 50%. Khi đợt hồi máu này xảy ra, tất cả các tướng Thiên Thần chịu thêm 12% sát thương.

2 Thiên thần: 30% máu tối đa4 Thiên thần: 55% máu tối đa6 Thiên thần: 80% máu tối đa8 Thiên thần: 130% máu tối đa

thiên thần dtcl

garen tcl

Hiệp sỹ

Tất cả các đồng minh chặn một lượng sát thương cơ bản bằng nhau từ tất cả các nguồn.

2 Hiệp sĩ: 20 sát thương bị chặn 4 Hiệp sĩ: 40 sát thương bị chặn 6 Hiệp sĩ: 70 sát thương bị chặn

See also  Internet và World Wide Web có giống nhau không?

garen dtcl 5.5

garen dtcl mùa 5

Mất hai Hiệp sĩ, đội hình này sẽ cần kết hợp để có đủ lực lượng phòng thủ và sát thương chính. Galio sẽ là sự kết hợp hợp lý khi đây là tướng có thể kết hợp với Xạ Thủ. Ngoài ra, Draven, Kayle và Jax vẫn là sự lựa chọn liên kết giữa các Hiệp sĩ.

Chỉ số và kỹ năng Garen DTCL

garen dtcl

Giá: 5 vàng Máu: 1050/1890/3402 Năng lượng ban đầu: 100 Năng lượng ban đầu: 40 Giáp: 60 Kháng phép: 60DPS: 60/108/194 Sát thương: 80/144/259 Tốc độ đánh: 0,75 Tỷ lệ Crit: 25% Phạm vi: 1

Công lý của Vua Sư Tử: Garen triệu hồi một thanh kiếm tấn công một khu vực rộng lớn xung quanh mục tiêu, gây 25/30/200% sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mỗi mục tiêu và giảm 60% kháng phép của chúng trong 6 giây. Garen nhận một lá chắn bằng 40/55/200% máu tối đa trong vài giây.

Vị trí: Trên cùng

Trang phục Garen DTCL mùa 5.5, Trang phục Garen mùa 5.5 DTCL

Thức ăn bình thường

Ưu tiên một số vật phẩm cho Garen như Găng tay đá quý, Bàn tay công lý, Quyền năng khổng lồ, Giáp lửa, Tia chớp Ionic để hỗ trợ sát thương và tạo hiệu ứng bất lợi cho team địch. Một số vật phẩm như Giáp Máu, Vuốt Rồng, Giáp Đá Thú, Áo Choàng Giả Kim, Giáp Thiên Thần cũng là những vật phẩm cần thiết cho Garen để giữ vị tướng này đứng lâu hơn trên sân.

See also  Cách cấu hình để nhiều người dùng kết nối từ xa với Windows Server 2016 bằng Remote Desktop

Nếu bạn đã quyết định chọn Garen thì hãy ưu tiên Giáp Lưới> Găng Tay Huấn Luyện> Gậy Quá Khổ> Đai Khổng Lồ.

len của garen dtcl

Mục nhẹ

Ưu tiên phòng thủ cho Garen vì hắn cần đứng càng lâu càng tốt để gây sát thương lên xe tăng của đối phương.

len của garen dtcl

Đội hình Garen DTCL mùa 5.5

6 thiên thần

6 Thiên thần + 2 Pháp sư + 2 Hiệp sĩ + 2 Tái sinh + 1 Thần chiến tranh

garen mùa 5.5

6 Thiên thần sẽ giúp các Thiên thần trong đội trụ lâu hơn và gây sát thương tốt hơn. Wizard Karma sẽ giúp đội thi triển phép nhanh hơn nhờ lượng mana mà họ nhận được từ các đòn đánh cơ bản. Galio đứng để hấp thụ sát thương lên những tướng ở hàng sau gây sát thương.

6 Hiệp sĩ

6 Knights + 2 Legions + 2 Decay

garen mùa 5.5

6 Hiệp sĩ sẽ đỡ được một lượng sát thương khá lớn, tuy nhiên lượng sát thương gây ra từ đồng đội là không lớn. Vì vậy bạn cần tìm thêm những tướng gây sát thương phù hợp, Kayle và Draven là hai tướng gây sát thương tốt. Trước đó, bạn có thể nhập Riven để giữ đồ cho Draven và Varus để giữ đồ cho Kayle.

Garen vẫn là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn trong danh sách tướng DTCL 5.5 về cuối game này, đặc biệt là trong đội hình Hiệp sĩ và Thiên thần. Bên cạnh đó, có những đội hình sử dụng những vị tướng có giá cao, cụ thể là những đội hình giàu có.

See also  Mẫu cam kết thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Xem thêm: