26/09/2023

Galio DTCL 5.5: Vật phẩm nhẹ, đội hình Galio mạnh nhất

Galio DTCL 5.5: Vật phẩm nhẹ, đội hình Galio mạnh nhất

Đây không phải là lần đầu tiên Galio xuất hiện trên Đấu Trường Sự Thật. Mặc dù trong cửa hàng đúng là Galio chưa bao giờ vào đó. Tuy nhiên, gã khổng lồ của Demacia đã từng được các Cultist triệu hồi trong DTCL season 4 – Fate.

Và cho đến DTCL 5.5 này, Galio chính thức xuất hiện và là một tướng trong danh sách các tướng DTCL 5.5 mà bạn có thể đưa lên bàn cờ. Với Dragon Tribe – Knight – Supreme Light, anh có thể xuất hiện trong nhiều biệt đội của mùa 5.5 và có thể đóng vai carry với Lucian DTCL 5.5 trong đội hình DTCL 5.5 Light.

Bây giờ bạn có thể ghép Galio và chọn đội hình của anh ta. Trang bị chuẩn cho Galio và đội hình phù hợp các bạn có thể xem bên dưới.

Các chỉ số, kỹ năng và các hiệu ứng gia tộc của Galio Dragon Tribe Knight

Buff gia tộc

Bộ tộc rồng

3 Long Tộc: Kết thúc mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được một quả trứng rồng trên băng ghế dự bị. Sau 3 vòng, trứng rồng sẽ nở thành các tướng của Bộ tộc rồng. 5 Bộ tộc rồng: Bạn sẽ nhận được Trứng rồng vàng, có thể nở thành vật phẩm quý hiếm.

galio dtcl 5.5

Ánh sáng tối cao

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Cao có lượng máu cao nhất sẽ nhận được lá chắn tốc độ đánh mỗi lần sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ được trả lại cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

See also  Trình tạo video với hiệu ứng phím Chroma độc đáo

3 ASTC: 200 lá chắn, 30% tốc độ tấn công trong 4 giây6 ASTC: 800 lá chắn, 100% tốc độ tấn công trong 3 giây9 ASTC: 2000 lá chắn, 1000% tốc độ tấn công trong 1 giây

galio dtcl 5.5

Hiệp sỹ

Tất cả đồng minh chặn một lượng sát thương cơ bản bằng nhau từ tất cả các nguồn.

2 Hiệp sĩ: 20 sát thương bị chặn 4 Hiệp sĩ: 40 sát thương bị chặn 6 Hiệp sĩ: 70 sát thương bị chặn

galio dtcl 5.5

Chỉ số, kỹ năng của Galio

galio tft 5.5

Giá: 4 vàng Máu: 1000/1800/340 Năng lượng: Ban đầu 150 Năng lượng: 80 Giáp: 60 Kháng phép: 60DPS: 42/76/165 Sát thương: 70/126/227 Tốc độ đánh: 0,6 Tỉ lệ Crit: 25% Phạm vi: 1

Khiên Durand: Galio tấn công một khu vực xung quanh anh ta trong 2 giây, chế nhạo tất cả kẻ địch bên trong và giảm 60/70/90% sát thương. Khi phóng ra một điện tích, Galio gây 250/325/800 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vòng 3 ô và hồi 50% sát thương bị chặn.

Vị trí: Trên cùng

Bản dựng vật phẩm Galio DTCL, Galio DTCL 5.5. Mục nhẹ

Thức ăn bình thường

Các vật phẩm phòng thủ và các hiệu ứng bất lợi chủ yếu là các vật phẩm bên dưới. Nếu bạn có Giáp Máu, hãy đưa nó cho Galio để lấy lá chắn và tốc độ đánh ngay từ đầu. Clip thêm Áo choàng giả kim để tránh sự kiểm soát của đám đông.

Flame Cloak và Armor of Thorns sẽ giúp chống lại lính tăng của đối phương. Thêm Móng Vuốt Rồng để tăng khả năng kháng phép.

See also  Cách tạo và gửi tin nhắn SOS trên điện thoại Samsung Galaxy

len bởi galio dtcl

Các vật phẩm gây sát thương có thể ưu tiên Sách Quỷ, Lưỡi Kiếm Thiên Thần, Nỏ Thần Sét, Vô Cực Kiếm. Bạn có thể đặt nó cùng với một vài vật phẩm hỗ trợ phòng thủ ở trên để cân bằng thủ công.

len bởi galio dtcl

Vật phẩm nhẹ Galio DTCL

Vẫn là những món tương tự ở trên, nhưng bạn cần ưu tiên Giáp Máu hoặc Quỷ Thư tùy vào việc chọn đồ phòng thủ hay tăng sát thương cho Galio.

Về bản chất, Galio vẫn là một vị tướng chống chịu sát thương cho các tướng hàng sau. Tuy nhiên, nếu đòn đánh bên dưới không mạnh, bạn nên nhồi thêm đồ sát thương cho Galio.

len bởi galio dtcl

Teamfight Tactics Đội hình Galio 5.5

4 Hiệp sĩ + 4 Xạ thủ

dtcl dtcl

Hiệp sĩ giúp đồng đội giảm sát thương nhận phải, Lucian sẽ là carry chính gây sát thương chính trong đội cùng với các Xạ thủ khác. Bạn có thể ghép Quỷ Thư + Giáp Máu để tạo khiên, tốc độ đánh và sát thương cho Galio ngay từ đầu.

6 Hiệp sĩ

Lượng sát thương gây ra trong đội hình này của cả đội sẽ giảm đi đáng kể nếu tập hợp đủ 6 Hiệp sĩ. Lucian vẫn là tướng gây sát thương chính và bạn cần phải dồn hắn.

khớp với galio dtcl

5 bộ tộc rồng

Sát thương chính trong đội này sẽ là Zyra và Heimerdinger. Đầu game bạn có thể tìm thấy nhiều Sett, Zyra và Udyr để biệt đội Long Tộc có thể sống sót cho đến khi tìm thấy Galio.

See also  Cách chụp toàn bộ trang web trên Chrome cực nhanh và đẹp

dtcl

Ngoài các đội hình trên, bạn có thể kết hợp thêm 6 Ánh Sáng Tối Thượng để gia tăng lượng khiên và tốc độ đánh cho Galio. Có khá nhiều đội hình mà Galio có thể tham gia, nhưng điều quan trọng là bạn phải xoay vòng đội và giành chiến thắng trước khi tìm thấy gã khổng lồ Demacia.

Xem thêm: