22/05/2022

Filmora Video Editor – thungnhamninhbinh.com

Filmora Video Editor - QuanTriMang.com

Filmora Video Editor là gì?

Filmora là phần mềm chỉnh sửa video của Wondershare cho phép bạn tạo những bộ phim ngắn phức tạp từ máy tính của mình. Thêm phụ đề, chọn từ nhiều lớp phủ và duyệt qua thư viện các bài hát và hiệu ứng âm thanh miễn phí. Chỉnh sửa video bằng các công cụ để cắt, xén hoặc hợp nhất các clip và chia sẻ sản phẩm cuối cùng ở nhiều định dạng khác nhau.

Chương trình này là một công cụ sản xuất phim phù hợp cho cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Đừng để giao diện đơn giản và menu trực quan đánh lừa bạn: Đây thực sự là một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ đáng ngạc nhiên.

Filmora là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ của WondershareFilmora là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ của Wondershare

Các tính năng của Filmora Video Editor

Một nhà sản xuất phim mạnh mẽ với các tính năng chỉnh sửa kéo và thả

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa video, Filmora Wondershare là một công cụ tất cả trong một. Công cụ được tích hợp nhiều tính năng này cho phép bạn biến các video clip đơn giản của mình thành một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo với thao tác chỉnh sửa kéo và thả đơn giản. Tải xuống phiên bản mới nhất của trình chỉnh sửa video Wondershare Filmora và làm phim như một người chuyên nghiệp!

Chương trình này đi kèm với bản dùng thử miễn phí cho phép xuất lên đến 10 bản sao (với hình mờ Filmora). Đây là một cách tốt để kiểm tra trước khi mua.

See also  14 từ viết tắt trực tuyến khiến bạn chết lặng

Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng chỉnh sửa video, bạn có thể nâng cấp lên Filmora Pro. Mở khóa thư viện đầy đủ các hiệu ứng và xóa hình mờ với một khoản phí hàng năm hợp lý (bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7).

Tải xuống Wondershare Filmora sẽ cung cấp cho bạn những gì?

Chương trình này đáp ứng nhu cầu của các nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp. Các chuyên gia trong ngành luôn tìm kiếm phần mềm cao cấp để sử dụng cho mục đích thương mại (Adobe Premiere Pro và Sony Vegas Pro), Filmora là phần mềm chỉnh sửa video tất cả trong một với các tính năng tuyệt vời để thử. Nâng cấp miễn phí và giá cả phải chăng. Tải Filmora xuống:

Nhập phụ đề Thêm các bài hát hoặc hiệu ứng âm thanh miễn phí Chỉnh sửa đồ họa với các bộ lọc và chỉnh sửa Tải phim với các yếu tố chuyển động và chuyển tiếp

Filmora được biết đến và yêu thích nhất vì sự đơn giản của nó. Nhắm mục tiêu vào các nhà làm phim mới làm quen và các nhà biên tập mới bắt đầu, phần mềm này đủ mạnh để tạo ra các bộ phim chuyên nghiệp. Giao diện người dùng rất trực quan và tính năng kéo và thả giúp việc chỉnh sửa phim trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, trong mỗi công cụ có một loạt các tùy chọn. Kích hoạt tùy chọn chú thích và cá nhân hóa văn bản từ phông chữ, màu sắc, kích thước và vị trí. Thêm giọng nói của riêng bạn và có một thế giới thú vị trong thư viện lớp phủ rộng lớn!

See also  VPN phi tập trung có an toàn hơn VPN thông thường không?

Mang Hollywood về nhà với Filmora

Mặc dù Wondershare Filmora có thể không phải là phần mềm biên tập được các đạo diễn từng đoạt giải Oscar lựa chọn, nhưng đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu! Chương trình này cho phép bạn tạo một bộ phim ngắn, xoay quanh việc dựng phim vui nhộn của các clip kỳ nghỉ với các bộ lọc và lớp phủ hoặc bắt đầu sự nghiệp chỉnh sửa video.

Phiên bản mới nhất của Filmora cho phép bạn tự động loại bỏ các hiệu ứng gợn sóng (để ghim chúng trong clip) và cho phép bạn tải chúng lên từ điện thoại của mình. Filmora là quá đủ để giúp bạn bắt đầu. Có những công cụ chỉnh sửa tuyệt vời khác như Movavi và Camstasia nhưng đối với người dùng lần đầu, Filmora là một công cụ tuyệt vời với các tính năng chỉnh sửa hữu ích.

Ưu điểm

Giao diện người dùng tao nhã

Khiếm khuyết

Yêu cầu một số kiến ​​thức chỉnh sửa