01/02/2023

Cuộc họp Webex -Tải xuống Cuộc họp Webex

Cuộc họp Webex -Tải xuống Cuộc họp Webex

Cuộc họp Webex là gì?

Webex Meetings là một nền tảng giao tiếp và họp trực tuyến mạnh mẽ do Cisco phát triển. Chương trình cho phép bạn tham gia hoặc tạo các cuộc họp trực tuyến và hội nghị truyền hình. Ngoài hệ điều hành Windows, ứng dụng này cũng có sẵn cho các thiết bị di động và đã được đánh giá cao trong việc thúc đẩy hiệu suất văn phòng.

Đặc điểm của các cuộc họp Webex

Cisco Webex đi kèm với một loạt các tính năng thường được sử dụng, bao gồm gọi điện video, lưu trữ cuộc họp, chia sẻ màn hình, v.v. Tuy nhiên, nền tảng cuộc họp ảo cho phép bạn thêm tới 40.000 người trong một cuộc gọi, mang lại lợi thế cho ứng dụng so với Microsoft Teams, Cuộc họp Skype và Zoom.

Giữ kết nối với nhóm của bạn từ xa

Webex Meetings là một phần mềm cộng tác có nhiều tính năng được thiết kế để trợ giúp các tổ chức kinh doanh thuộc mọi quy mô. Nền tảng có thể được sử dụng giữa các nhóm cho hội nghị video hoặc âm thanh, chia sẻ màn hình và nhắn tin tức thì. Chương trình đi kèm với các biểu tượng cảm xúc trên màn hình để thể hiện các cử chỉ.

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập lịch cuộc gọi, ghim các tin nhắn quan trọng và thực hiện nhiều tác vụ khác trên giao diện chương trình. Webex cho phép bạn sử dụng các bộ lọc để dịch ngôn ngữ, loại bỏ tiếng ồn xung quanh, chuyển đổi giữa các cuộc họp video và cuộc gọi âm thanh cũng như thay đổi bố cục video.

See also  Cách cài đặt mã Visual Studio trên Ubuntu 20.04

Webex Meetings là một nền tảng giao tiếp và họp trực tuyến mạnh mẽ được phát triển bởi CiscoWebex Meetings là một nền tảng giao tiếp và họp trực tuyến mạnh mẽ được phát triển bởi Cisco

Giao diện đơn giản và sạch sẽ

Sau khi bạn tham gia cuộc họp, Webex cung cấp một giao diện đơn giản và gọn gàng. Ở cuối màn hình, bạn có thể truy cập các điều khiển cơ bản để bật hoặc tắt micrô. Từ đây, bạn cũng có thể dừng hoặc bắt đầu video. Ngay bên cạnh là nút chia sẻ màn hình.

Để chia sẻ màn hình, công cụ họp trực tuyến này có menu con, cho phép bạn chọn toàn bộ màn hình (trong trường hợp nhiều màn hình) hoặc một ứng dụng cụ thể, trong trường hợp bạn muốn giữ lại một số quyền. riêng. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn chia sẻ tài liệu hoặc phát các tập tin media nếu được yêu cầu.

Một nền tảng hội nghị truyền hình đáng tin cậy cho Windows PC

Không nghi ngờ gì nữa, Webex Meetings là một nền tảng họp trực tuyến mạnh mẽ, được thiết kế tốt và có nhiều tính năng. Mặc dù ứng dụng có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng nó thường được các doanh nghiệp và nhóm làm việc từ xa ưa thích. Mặc dù cung cấp chất lượng video và âm thanh tốt, Webex Meetings thực sự phụ thuộc vào độ ổn định của kết nối. Ngoài ra, đôi khi có thể khó truy cập nhật ký, điều này hơi khó chịu. Tuy nhiên, tải xuống Webex là một lựa chọn tuyệt vời để duy trì kết nối và cộng tác từ xa.

See also  Cách chuyển đổi và xuất tệp tài liệu Word sang bản trình bày PowerPoint

Cuộc họp Webex có cần một tài khoản chuyên dụng không?

Như đã đề cập trước đó, với nền tảng họp trực tuyến này, bạn có thể thêm tới 40.000 người trong một cuộc gọi. Người dùng có thể tham gia cuộc họp mà không cần tài khoản hoặc ứng dụng đã cài đặt. Chương trình cũng có sẵn trong một phiên bản trình duyệt. Giống như các dịch vụ khác, người dùng chỉ cần một địa chỉ email để mời người tham dự. Nếu cuộc họp được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cũng sẽ cần mật khẩu và ID cuộc họp để truy cập cuộc họp.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ quay số, người dùng có thể được mời thông qua tùy chọn Call Me. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói rảnh tay với Siri, Google Home Hub và Google Assistant.

Sau đó, bạn có thể định cấu hình cài đặt âm thanh và video. Chương trình cũng cho phép bạn chọn bố cục màn hình ưa thích của mình. Giao diện có thể được tùy chỉnh để dễ sử dụng và không ảnh hưởng đến bố cục hoặc cách xem màn hình của người khác.

Thuận lợi

Hỗ trợ hơn 40.000 người trong một cuộc gọi Hỗ trợ ghi âm tự động Tính năng đồng bộ đa nền tảng Đi kèm với tính năng chia sẻ màn hình

Khuyết điểm

Chất lượng video và âm thanh có thể bị ảnh hưởng

See also  Làm thế nào để sử dụng MobiFone Meeting cho các cuộc họp trực tuyến?